บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ เปรียบเทียบจุดเด่นบัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละแบบ 66

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน และมีความสนใจอยากสมัครกับทางธนาคารกรุงไทย จึงมีคำถามว่าหากต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ จะเลือกแบบไหนดีให้ตรงกับความต้องการ รวมถึงหากต้องการสมัคร สมัครผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ หรือต้องลงทะเบียนสมัครที่สาขาเท่าไหร่ บทความนี้เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงนำข้อมูลมาประกอบเพื่อการพิจารณา ติดตามอ่านข้อมูลประเภทของบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบกันได้เลย

เปรียบเทียบจุดเด่นก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ

มาดูกันว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ เริ่มตั้งแต่ใบแรกจะเป็นการสมัคร KTC VISA PLATINUM สินเชื่อบัตรรุ่นเริ่มต้น สำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรก ซึ่งรายละเอียดนั้นค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะมาพร้อมกับการผ่อน 0.74% พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใบที่สองจะเป็น KTC PLATINUM MASTERCARD บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของเน้นเรื่องการใช้จ่ายสินค้าแบบช้อปออนไลน์ หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ตรงแบบเพราะมีประกัน หรือจะเป็นบัตร KTC JCB PLATINUM บัตรสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ให้ได้รับคะแนนทุกการใช้จ่าย ทั้งยังมาพร้อมกับบริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่อง และบัตร KTC UNIONPAY PLATINUM ที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมถึง 2 เท่า ในฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน หรือจะรับส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ  อีกมากมายตลอดการใช้บัตร

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบหากต้องการทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง

หลังจากที่ได้ทำการเลือกบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบว่าจะสมัครบัตรใบไหนแล้ว ผู้สมัครต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการเตรียมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าเพิ่มเติมจากพนักงานประจำ

กระทู้บัตรเครดิตกรุงไทย pantip ตั้งถามบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ สมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านแอพกรุงไทยได้หรือไม่

เมื่อได้รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ เข้าสู่ขั้นตอนการสมัครใช้บริการ สามารถสมัครผ่านช่องทางธนาคารกรุงไทย ktb ออนไลน์ได้เพียงเข้าเว็บไซต์ของบริษัทบัตรกรุงไทย จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร พร้อมกับกดสมัครและกรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงรายได้ต่อเดือน และหมายเลขโทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ กดยืนยัน เป็นการสมัครทําบัตรเครดิตกรุงไทยสำเร็จ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดของการแนะนำบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รู้ถึงประเภทของบัตรกรุงไทยแต่ละแบบว่าตอบโจทย์ตนเองมาแค่ไหน เพื่อความคุ้มค่าของการใช้งานหลังรู้ว่ามีกี่แบบ เลือกแบบไหนเหมาะกับตนเอง และนอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงไทยนอกจากจะใช้ผ่อนสินค้าแล้ว ยังใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดเงินสดเพื่อการใช้ใช้งานได้อีกด้วย หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5000

 

Scroll to Top