ซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีคุ้มไหม? ดูขั้นตอนและวิธีการซื้อล่าสุด 2567

สลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ซื้อง่าย ผลตอบแทนดี

สำหรับใครที่ใช้บริการธนาคารออมสินเป็นประจำ จะเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการบริการที่ออกแบบมาตอบโจทย์มาพอสมัคร อย่างการซื้อขายสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีที่ให้ลุ้นรางวัลไปในตัวแทนการฝากเงินไว้เฉย มีระยะเวลาอายุที่แตกต่างกันไป เห็นแบบนี้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าความคุ้มค่าของสลากออมสินดิจิตอล 2 ปีนั้นน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

สลากออมสินดิจิทัล 2 ปีคืออะไร ซื้อสลากออมสินออนไลน์ได้หรือไม่ในปี 2567

สลากดิจิทัล 2 ปี เป็นสลากที่ออกมาเพื่อการซื้อขายที่ 2 ปี หรือ 24 เดือน โดยสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีจะออกรางวัลทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง ราคาสลากออมสินจะอยู่ที่หน่วยละ 100 บาท หากอยู่ครบกำหนดอายุ 2 ปีก็จะได้รับดอกเบี้ย 0.30 บาทต่อหน่วย แต่ต้องบอกเลยว่าตลอดระยะเวลาการฝากสลากออมสินดิจิตอล 2 ปี นั้นสามารถถอนออกได้ตามความต้องการ แต่จะถูกหักเงินต้น เพราะฝากไม่ตรงตามที่เงื่อนไขกำหนดขณะถอนออก และในระยะการฝากสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีหากมีการถูกรางวัล ระบบจะแจ้งเตือนและโอนเงินฝากเข้าบัญชีเงินฝากออมสินอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้สามารถซื้อออนไลน์ได้ โดยเลือกเมนูการซื้อสลากออมสินผ่านในแอพพลิเคชั่น MyMo

ขั้นตอนและวิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีออนไลน์ยุ่งยากหรือไม่

ในส่วนของขั้นตอยการซื้อสลากนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครมีบัญชีธนาคารออมสิน และมีอายุไม่น้อยกว่า 15 ปี รวมถึงต้องมีเงินในบัญชีเงินฝากออมสินเพื่อทำการซื้อสลาก โดยเลือกเมนูสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี จากนั้นทำยืนยันการซื้อ แล้วเงินต้นจะเข้ามาอยู่ในระบบสลากเสร็จขั้นตอน

ตรวจผลสลากหลังจากซื้อแล้ว มีวิธีการตรวจสอบสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีอย่างไร

เมื่อทำการซื้อสลากเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนการตรวจสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีสามารถทำได้ง่ายเพียงเข้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน จากนั้นเลือกประเภทสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี กรอกข้อมูลงวดที่ตนเองมี กดตรวจสอบสลากออมสิน ระบบจะแจ้งข้อมูลว่าถูกรางวัลหรือไม่ ซึ่งว่ากันว่าการซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีถูกทุกงวดมีโอกาสกว่าซื้อแบบอื่น

ต้องบอกเลยว่าในปี 2024 สำหรับใครที่มีเงินเย็น การเลือกซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะฝากเงินแล้ว ยังลุ้นรางวัลไปในตัว แต่ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือเงินน้อย ก็สามารถเลือกซื้อสลากออมสินได้เช่นกัน และหากไม่อยากซื้อสลากการเลือกฝากเงินเย็นไว้ปกติก็ช่วยเสริมสภาพคล่องได้ดีเช่นกัน เพราะเมื่อมีความต้องการใช้เงิน สามารถถอนได้ทันที และด้รับเงินต้นเต็มจำนวนกว่าการซื้อสลากและถอนก่อนกำหนด

Scroll to Top