Xiaomi หรือ เสียวมี่ แบรนด์ดังจากประเทศจีนที่ทำของเรียกได้ว่าตั้งแต่สากกระบือยันเรือรบเลยก็ว่าได้ แต่วันนี้ Wondeful ได้รวมของใช้จาก Xiaomi ที่ทำมาเพื่อสาวๆ อย่างเราโดยเฉพาะ คัดมาแบบเน้นๆ ตอบโจทย์สาวๆ แบบเราๆ อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

ของใช้จากแบรนด์ Xiaomi ที่เหมาะสำหรับสาวๆ อย่างเรา

Xiaomi Youban

เครื่องล้างผักผลไม้ Xiaomi Youban

ราคา 1,790 บาท

คือเครื่องล้างผักผลไม้แบบพกพาในชื่อ Xiaomi YOUBAN ด้วยจุดเด่นที่ขนาดเพียง 10.6 x 7 เซนติเมตร สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังสามารถชาร์จแบตเตอรีเพื่อใช้งานซ้ำได้อีกด้วย อันดับแรกคือเตรียมน้ำในพาชนะสะอาด ใส่ Xiaomi YOUBAN ลง จากนั้นเปิดเครื่อง จะมีสัญญาณไฟสีเขียวขึ้นมา กดปุ่ม Start เพื่อเริ่มต้นใช้งาน สัญญาณไฟจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าสลับสีเขียวแทน

Xiaomi youpin eracllean

เครื่องทําความสะอาดอัลตราโซนิก xiaomi youpin eraclean

ราคา 948 บาท

Xiaomi Eraclean ทำความสะอาดอัลตราโซนิกสมาร์ทเครื่องประดับแว่นตาแผงวงจรเครื่องทำความสะอาดเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

xiaomi wellskins 4 in 1

ชุดหวีจัดแต่งทรงผม xiaomi wellskins 4 in 1

ราคา 1,124 บาท

Xiaomi Wellskins 4 in 1 ไอออนลบแอร์หวีชุดแปรงสำหรับทรงผมเครื่องเป่าผมแห้งตรง Curl
รายละเอียด: เครื่องอเนกประสงค์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไอออนลบ อากาศร้อนและเย็นสามความเร็ว

Xiaomi Mijia Wellskins

หวีแบบพกพาป้องกันไฟฟ้าสถิตผมแปรงนวดหวี Xiaomi Mijia Wellskins

ราคา 799 บาท

หวีแบบพกพาป้องกันไฟฟ้าสถิตผมแปรงนวดหวี USB ชาร์จความงามไอออนดูแลเส้นผม จัดเก็บพับเก็บได้ง่ายต่อการแยกและพกพาง่าย
การอัพเกรดระบบสายชาร์จชนิดแบตเตอรี่ที่ยาวนานปิดโดยอัตโนมัติหลังจากการชาร์จ

Xiaomi Mijia Wellskins Electric

เครื่องดูดสิวเสี้ยน Xiaomi Mijia Wellskins Electric

ราคา 599 บาท

ครื่องดูดสิว Xiaomi WellSkins WX-HT100 เครื่องดูดสิวเสี้ยน ทําความสะอาดผิวหน้า รูขุมขน และจุดด่างดำ อย่างล้ำลึก เครื่องกำจัดสิวเสี้ยน เครื่องดูดสิวไฟฟ้า ที่ดูดสิวอุดตัน แบบพกพา

Xiaomi youpin SMARTFROG

เครื่องเป่ารองเท้าแบบพกพา Xiaomi youpin SMARTFROG

ราคา 1,104 บาท

เครื่องเป่าเสื้อและรองเท้า ของแท้จาก Smart Frog เป็นไม้แขวนเสื้อและที่เป่ารองเท้า ที่ช่วยทำให้ผ้าและรองเท้าแห้งเร็ว, กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฆ่าเชื้อโรค และลดการแพร่กระจายของแบคทีเรีย มาพร้อมกับ 2 โหมดการทำงาน คือ ลมร้อนกับลมเย็น ใช้เทคโนโลยีการทำความร้อน PTC ประสิทธิภาพสูง กระจายความร้อนได้ดี มีระบบป้องกันความร้อนสูงเกิน และควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ ที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

Xiaomi sothing

เครื่องเป่า UV กำจัดกลิ่นพกพา Xiaomi sothing

ราคา 350 บาท

เหมาะสำหรับรองเท้าทุกประเภทกะทัดรัดและพกพาสะดวกในการจัดเก็บอุปกรณ์ทำความร้อน PTC สองชิ้นจะถูกวางไว้ที่ปลายทั้งสองของเครื่องอบรองเท้าเพื่อให้ความร้อนสม่ำเสมอและทำให้แห้งอย่างรวดเร็วมีช่องเปิดมากกว่าหนึ่งพันช่องบนพื้นผิวของเครื่องเป่ารองเท้าซึ่งแผ่ความร้อนผ่าน 360 °และทำให้รองเท้าแห้งโดยไม่ต้องสิ้นตายปลั๊กมาตรฐานกำจัดข้อ จำกัด ด้านพลังงานของอินเตอร์เฟส USB ได้รับความร้อนอย่างรวดเร็วและนำประสบการณ์การตากแห้งที่ดีขึ้นมาใช้ ABS UL94 V0 กล่องกันไฟและสารหน่วงไฟเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย

Xiaomi Deerma

เตารีดไอน้ำพกพา Xiaomi Deerma

ราคา 2,290 บาท

เตารีดไอน้ำ Xiaomi Deerma HS200 เล็กกระทัดรัด ขนาดพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบาสบายที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย รีดไม่ง้อโต๊ะรีดผ้านอกจากจะทันสมัย ใช้งานได้ดีแล้ว ยังมีราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้มา

Xiaomi Roborock Robotic Vacuum Cleaner

หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ Xiaomi Roborock Robotic Vacuum Cleaner

ราคา 24,000 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น Xiaomi Roborock Robotic Vacuum Cleaner(เป็นแบรนด์ที่ร่วมทุนกับ Xiaomi) สามารถเชื่อมต่อแอพของ Xiaomi – Mi Home ได้ เป็น Global Version (ภาษาอังกฤษ) ใช้งานในไทยได้

Xiaomi VIOMI

เครื่องฟอกอากาศโอโซนสําหรับตู้เย็น ลดกลิ่นอาหาร กลิ่นอับ Xiaomi VIOMI

ราคา 350 บาท

แม้อาหารจะถูกนำไปใส่ในตู้เย็นแล้ว แต่ก็อาจทำให้เกิดเชื้อแบคทีเรียได้ ป้องกันได้ด้วยแผ่นกรองอากาศ ที่สะอาด สำหรับตู้เย็น พร้อมแผ่นกรองสมุนไพรซึ่งสามารถกำจัดกลิ่น ฆ่าเชื้อและลดการเน่าเสีย มีอัตราการฆ่าเชื้อสูงถึง 99.9%

Xiaomi Mijia VDW0401M

เครื่องล้างจาน Xiaomi Mijia VDW0401M

ราคา 8,990 บาท

เครื่องล้างจาน Mijia รุ่นนี้เป็นแบบ Desktop ตัวเครื่องขนาดเล็ก กว้าง 442 มม. สูง 461.5 มม. และยาว 419 มม. ซึ่งเหมาะมากๆ กับการใช้งานสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องพัก หรือคอนโด เพราะสามารถวางไว้บนซิงค์ล้างจาน หรือวางบนเครื่องซักผ้าเพื่อประหยัดพื้นที่ก็ได้ สามารถบรรจุจาน, ชาม, ช้อน, ส้อม และอื่นๆ ได้ประมาณ 32 ชิ้น

หม้อทอดไร้น้ำมัน GEN 3

หม้อทอดไร้น้ำมัน GEN 3

ราคา 2,799 บาท

Xiaomi Daewoo Multifunctional Air Fryer K3 หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่นใหม่ Gen 3 ทอด ปิ้ง และ ย่าง หม้อทอดไฟฟ้า

Xiaomi Youpin Youlg

เครื่องทําไอศกรีมไฟฟ้าอัตโนมัติ Xiaomi Youpin Youlg

ราคา 1,770 บาท

ทำไอศครีมได้ง่าย ตัวเนื้อไอศครีมเนียนนุ่ม ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน เสียงมอเตอร์ทำงานเงียบ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับเด็กหอที่ต้องการทำไอศครีม มีขนาดเล็กกะทัดรัดใช้งานได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ หรือคนที่มีพื้นที่น้อยแต่อยากมีเครื่องทำไอศครีม

Xiaomi Zhenmi

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล Xiaomi Zhenmi

ราคา 5,590 บาท

หม้อหุงข้าว Xiaomi Zhenmi หุงข้าวด้วยระบบอบไอน้ำ ช่วยลดน้ำตาลได้มากถึง 44% ข้าวหอมฟู น่าทาน หุงสุกเร็ว ภายใน 22 นาทีเท่านั้น สามารถใช้หุงข้าวและทำเมนูอื่นๆ ได้อีกมากมาย หม้อความจุ 3 ลิตร มีถาดใส่น้ำข้าวอยู่ด้านล่างที่เปิดปิดด้วยระบบแม่เหล็ก หุงง่าย เพียงพอสำหรับ 6 ท่าน เทคโนโลยีเลียนแบบวิธีการหุงข้าวเช็ดน้ำแบบพิเศษเป็นสิทธิบัตรพิเศษจาก Xiaomi ทำให้แป้งถูกละลายแล้วแยกส่วนออกมาทางด้านล่าง โดยสามารถหุงข้าวเร็วกว่าหม้อหุงข้าวทั่งไปถึง 2 เท่า สามารถนำมาทำเมนูอื่นๆ ได้ด้วย เช่น โจ๊ก อาหารทะเล ผักนึ่ง กดตั้งเวลาใช้งานล่วงหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง

Xiaomi Mijia Jordan & Judy

กระจกแต่งหน้าแบบพกพา Xiaomi Mijia Jordan & Judy

ราคา 599 บาท

กระจกแต่งหน้าขนาดพกพา พร้อมแสง LED สว่างเหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกสถานการณ์ พกพาไปได้ทุกที่ น้ำหนักเบา หยิบใช้งานสะดวก ราคาประหยัด แบตเตอรี่ 1200mAh สามารถชาร์จได้ ประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนาน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับของใช้สุดล้ำที่ตอบโจทย์สาวๆ หลายท่านแน่นอน ส่วนราคาก็เรียกได้ว่าถ้าเทียบกับสินค้าในแบบเดียวกันก็ถือว่าไม่แพงเลย ใครดูแล้วชอบสินค้าชิ้นไหนก็ไปหาซื้อกันได้เลยนะ

TOP ARTICLES