เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางจาก Drug Store ที่มีขายตามร้านขายยาชั้นนำอย่าง Watson Boots หรือแม้แต่ Lotus ต่างก็มีคุณภาพที่ไม่แพ้แบรนด์บิวตี้ระดับโลกแล้วนะคะ อีกทั้งสีสันยังมีเนื้อและความแน่นไม่ต่างกันด้วย วันนี้เราจะมารีวิวสีสันของลิปสติกจากค่าย Wet n Wild เทียบกับ Mac ให้ชมกันค่ะ สำหรับสาว ๆ บิวตี้ก็น่าจะทราบดีอยู่ว่าลิปสติกของค่าย Wet n Wild นั้นมีราคาเพียงหลักร้อยบาทนิด ๆ เท่านั้นเอง ในขณะที่ Mac ราคาเหยียบพันกันเลย มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสีไหนที่ทั้งสองแบรนด์มีเหมือนกัน หลังจากนี้จะได้ไม่ต้องช้อปของแพงอีกต่อไปไงคะ

สีโทนช้อกกิ้งพิงค์เทียบกันระหว่าง Wet n Wild สี Pinketball กับ Mac สี Viva Glam Nicky 1 จะเห็นได้ว่าแทบไม่ต่างกันนักแบรนด์ Mac จะสว่างกว่าเพียงเล็กน้อย

wetnwildvsmaclip-2

 

สีสันตระกูลม่วงเบอรี่แน่น ๆ  เทียบกันระหว่าง Wet n Wild สี Vamp it up กับ Mac สี Cyber ก็แทบไม่ต่างกัน แยกออกยากมาก

wetnwildvsmaclip-3

 

สีโทนเบอรรี่สดที่ได้ความแดงขึ้นมาอีกนิด  Wet n Wild สี Cherry Bomb  กับ Mac สี Diva คู่นี้ก็เกือบเป๊ะค่ะ ของ Wet n Wild จะเข้มกว่าเล็กน้อย

wetnwildvsmaclip-4

 

สีโทนเบอร์รี่อีกสักโทน ระหว่าง Wet n Wild สี Sugar Plum Fairy กับ Mac สี Rebel คู่นี้จะเห็นได้ว่าสีของทาง Mac จะออกชมพูมากกว่า

wetnwildvsmaclip-8

 

มาดูโทนนู้ดกันบ้าง Wet n Wild สี Bare it All กับ Mac สี Velvet Teddy คู่สีนี้เป๊ะมากแทบจะแยกกันไม่ออกเลยค่ะ

wetnwildvsmaclip-5

 

กระโดดข้ามมาดูโทนส้มแดงกันอีกหน่อย Wet n Wild สี Spot light Red กับ Mac สี Rubu Wood  สำหรับคู่นี้ Mac จะให้สีส้มมากว่า Wet n Wild เล็กน้อยค่ะ

wetnwildvsmaclip-9

 

สำหรับโทนส้ม Wet n Wild สี Purty Persimmon กับ Mac สี Lady Danger  ทางฝั่ง Wet n Wild จะมีความสว่างกว่าเพียงเล็กน้อย

wetnwildvsmaclip-10

จะเห็นได้ว่าแต่ละคู่ที่จับมาเทียบกันให้ดูนี้สีสันแทบไม่แตกต่างเลยค่ะ  แต่ราคาต่างกันเกือบสิบเท่าได้ จะเลือกหยิบแบรนด์ไหน แล้วแต่คุณผู้อ่านคำนวณกระเป๋าสตางค์กันเอาเองนะคะ

TOP ARTICLES