ใครที่เป็นคอซีรี่ย์ไม่มีใครคงไม่รู้จักดาราสาวเกาหลีคนนี้ “Jun Ji Hyun” เป็นนักแสดงที่มีความโดดเด่น แสดงละครเก่ง ทั้งบทโหด ดราม่า ตลกก็ทำได้ แต่ที่เป๊ะไปกว่านั้น ก็คือหุ่น วันนี้เลยจะพาทุกคนไปรู้จักวิธีการลดน้ำหนักสไตล์ Jun Ji Hyun แบบแปลกๆ เธอมีเคล็ดลับอะไรไปดูกัน

ลดน้ำหนักสไตล์ Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun จะเน้นการรักษาสมดุลของน้ำหนัก แบบค่อยเป็นค่อยไป แบ่งทานอาหารเป็นสัดส่วยโดย คาร์โบไฮเดรต 52 % ไขมัน 25 % และโปรตีน 20 %

แต่ความแปลกของสูตรลดน้ำหนักของ Jun Ji Hyun ก็คือ การทาลิปสติกก่อนรับประทานอาหารเพื่อจะทำให้มีความระมัดระวังในการกิน เพราะลิปสติกจะมีสารประกอบที่มีอันตราย ต้องกินช้าๆ ค่อยๆเคี้ยวทำให้ลดการรับประทานลงได้

รวมไปถึงการรับประทานอาหารด้วยมือข้างที่ไม่ถนัด เพื่อเป็นการสะกดจิตตัวเองและไดเอทอาหารไปในตัว เพราะการรับประทานอาหารมือที่ไม่ถนัดจะช่วยทำให้ลดความอยากอาหาร และไม่เพลินกับการกิน

ส่วนเทคนิคการออกกำลังกายของ Jun Ji Hyun จะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 30 นาที ด้วยการเดิน วิ่ง โยคะ และเต้นแอโรบิก เพื่อกระชับสัดส่วนให้หุ่นเป๊ะตลอดเวลา

และสุดท้ายเทคนิคในการดูแลตัวเอง ก็คือ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะ แอลกอฮอล์มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล มีแคลอรี่สูง และทำให้ดูแก่ลง Jun Ji Hyun จึงหลีกเลี่ยงในการดื่ม

เห็นไหมเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ Jun Ji Hyun มีรูปร่างที่สวยและเป๊ะทุกสัดส่วน และสำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนัก การลดน้ำหนักแปลกๆของ Jun Ji Hyun อาจเป็นตัวเลือกที่ดีได้อีกด้วย แล้วอย่าลืมดูแลตัวเองกันนะ

TOP ARTICLES