ทำหน้าอก

เมนูเด็ด เสริมอกสวย ไม่ต้องนวด!! ซิลิโคนอเมริกา ทรงกลมสูง Moderate Plus ผิวทราย

โชค่ะ มารีวิวเสริมหน้าอก จาก A75 เปลี่ยนเป็น C34 กับคุณหมอรนชัย โคมทอง ที่ณรวีคลินิกค่ะ ด้วยความที่หน้าอก ตัวเองแบนมาก ใส่ ยกทรงแบบดูมๆดันแบบอย่างหนา ยังแทบจะไม่ขึ้น พอเห็นตัวอย่างคนรอบๆข้างมีหน้าอกกันก็แอบ อิจฉาเพราะมีหน้าอกใส่ชุดอะไรก็สวย แต่ไม่มีหน้าแบนแบบเรานี้ ใส่ไปก็ต้องเลือกที่มีฟองหน้าหนาๆช่วย คือต่างกันมาก

พอดูและปรึกษาคนที่เคยเสริมหน้าอก เขาบอกว่าถ้าเราทำจะสวย คุ้ม เลยตัดสินใจทำที่ณรวีค่ะ เพราะมั่นใจในคุณหมอรนชัย ที่เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางโดยทรง และปลอดภัยด้วยการดมยาจากวิสัญญีแพทย์ทำให้ยิ่งมั่นใจค่ะ เพราะแอบดูมาหลายที่ ที่นี่น่าไว้วางใจ แถมดูแลเป็นกันเองค่ะ คุณหมอก็เก่งคือเป็นศัลยแพทย์จริงๆ ไม่ใช่เอาหมออะไรไม่รุ้ทำให้ และไม่มีบวมค่าโน้นค่าที่แบบที่อื่นที่ ทำถูกๆแต่พอทำจริงบวกเพิ่มอีกเพียบ

ตอนปรึกษาไม่เคยคิดน่ะค่ะว่า ต้องวัดละเอียด ว่าเนื้อนม รอบฐาน รอบอก รอบตัวเราเหมาะกับ ไซส์ไหน ซิลิโคนที่นี่มีแต่ผิวทราย เลยศึกษามาคือ แถบไม่ต้องมานวด มาเจ็บแบบผิวเรียบเลยค่ะ สรุปเลือก 325CC เพราะ ไม่อยากได้ใหญ่มาก ถ้าใหญ่มาก จะดูอวบไปกันใหญ่ ใส่ใต้กล้ามเนื้อ พอวัดเสร็จเจาะเลือด รอฟังผลเลือดอีกวันค่ะ เลือดผ่านสุขภาพโอเค ก็นัดหมอดมยาเลยวิสัญญีแพทย์ ยิ่งทำให้มั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้นค่ะ

ก่อนผ่าตัดทำหน้าอกก็ เตรียมงดน้ำ งดอาหารก่อนผ่า หลังเที่ยงคืน จนถึงตอนผ่า พูดเลยในชีวิตไม่เคยดมยา ตอนดมๆเหมือน ว๊าปเหมือนตอนดื่มเหล้า ตื่นมาอีกทีเสร็จและ มีคุณหมอเรียกชื่อ และบอกว่าเสร็จแล้ว ความรุ้สึกแรก เอ้ยมันเหมือนมีคนเอาอะไรมาวางที่นมเลย ถามว่าเจ็บไหม ใช้คำว่าปวดดีกว่า เหมือนออกกำลังกายแล้วออกผิดท่า ทนได้สบายค่ะ เสร็จพี่เค้าก็มาเช็คมาวัดความดัน การเต้นของหัวใจ และให้ยาแก้ปวดเพิ่ม และก็นอนพักค่ะ

พอจะเค้าห้องน้ำก็มีพี่พยาบาลพาเข้า หลังทำกลับบ้านก็ต้มยาจีน 1 หม้อ คือก่อนทำก็ ต้มเตรียมไว้ 1 หม้อคือง่ายเลยต้มยาจีนก่อนผ่าตัด 1 วัน 1 ชุด ซื้อมากจากร้าน จับซาไท้เป้า สมุนไพรจีน บำรุงครรภ์ (เพื่อนเปิดร้านยาจีนแนะนำมาค่ะ ว่าช่วยได้ ชอบที่ไม่ขมเหมือนดื่มชาจีนอุ่นๆ ) ห่อละ500 คุ้มมากหายไว ไปทำงานวันที่ 4 หลังผ่าตัด เดินช้าหน่อย ไม่ยกของหนักมาก ขับรถไปทำงานได้แต่อาจจะ ขับให้ช้าลง 7 วันตัดไหมให้หมอดูแผล

หลังตัดอาจจะมีไหมโผ่ลออกมาบ้าง เพราะแผลเริ่มแห้งรัดตัวก็แวะมาตัดเพิ่มที่คลินิก (คืออาการปกติค่ะ ถามพี่ที่คลินิกมาละ ไม่ต้องกังวลด้วยเพราะไหมละลาย และยังตัดหมดทีเดียวไม่ได้ เพราะแผลอาจไม่แห้งสนิท) แรกๆก็ต้องทนกับการรัดผ้าค่ะ อาบน้ำก็เอาสติ๊กเกอร์กันน้ำแปะเอา พออาบน้ำเช็คให้แห้งก็ ค่อยทำแผล ติดสติ๊กเกอร์กันรอย ใต้ราวนมตรงที่ผ่านี่แหละ กดๆแผลทุกคืนหมอบอกช่วยได้ +แปะสติ๊กเกอร์แคร์ อีกที

ตอนนี้ทำได้ 2 เดือนนิดๆแล้ว ค่ะ รัดตัวสวยนิ่มขึ้น พี่เค้ามีท่าให้กดนม ดันเข้า ไม่ต้องมานวด ถึงนวดก็ไม่เจ็บ555 จากตอนแรกทำมาใหม่ๆซื้อ สปอตบาร์มาไซส์ E75 คือตกใจไม่มันใหญ่จัง พอรัดตัวแล้วชอบค่ะ กำลังดีแฟนก็ชอบ บอกพอดีมือ นมสวยไม่ใหญ่จนหน้ากลัว ขอบคุณคุณหมอรนชัย มากๆค่ะ สำหรับหน้าอกสวย ตอนนี้ก็คัพ C33 เกือบ 34 ค่ะ ใส่ชุดอะไรก็สวยมั่นใจมากขึ้นค่ะ ^_^ ตอนนี้ก็ครบ 5 เดือนแล้วค่ะ แผลสวยมาก ทาครีมทุกวัน แผลไม่คล้ำดำ

ก่อนทำหน้าอก
ก่อนทำหน้าอก
ก่อนทำหน้าอก หน้าอกแบนมาก
ก่อนทำหน้าอก หน้าอกแบนมาก
ก่อนทำใส่ A75 แบบมีดัดทรงข้างล่างยังหลวมเลยค่ะ
ก่อนทำใส่ A75 แบบมีดัดทรงข้างล่างยังหลวมเลยค่ะ

ก่อนผ่าตัด

ก่อนผ่าตัดหน้าอก

หลังที่คุณหมอรนชัยวาดรูปค่ะ คุณหมอวัดละเอียดมาก ดูตามสรีระ ของเราเป็นหลักใส่แบบไหนถึงจะสวย สรุปเลือกซิลิโคนกลมสูงผิวทรายใส่ใต้กล้ามเนื้อ เพราะอกแบน ต้องกลมสูง ราคาไม่แพงเท่าหยดน้ำ แต่ทรงสวย

S__12886053

จะบอกว่า หลับสบายมาดมยาไม่เจ็บคอเลย หลับเพลินตอนที่ผ่าตัด ตื่นมามีนมและ ไม่มึน และไม่ได้ เหมือน สิบล้อทับอย่างที่ใครเค้าลือกัน เหมือนปวดกล้ามเนื้อเวลาเราออกกำลังกายหนักๆมากกว่าค่ะ แต่เพื่อมีนมสวยสู่ๆๆๆ

ยาจีน

ยานี้ เตรียมมาตั้งแต่ก่อนผ่า ต้มไป 1 ห่อ หลังทำอีก1 ห่อ ทำให้ฝื้นตัวไว ฟินมากต้องขอบคุณเพื่อนที่จัดยามาให้ เหมาะกับการผ่าตัดจริงๆๆ (เป็นตัวช่วยที่ดีมาก)

หลังทำหน้าอก

ไม่เคยมีหน้าอกใหญ่แบบนี้มากก่อน แปลกดีแรกๆหมอจะให้ขยันรัดผ้า คลายบ้าง แต่ ถึงยังไง 1 เดือนแรกต้องขยันรัดจะได้มีทรงที่สวย ^_^

เสื้อชั้นใน

หลังทำ ได้สักพักก็ไปจัดมาเลย 3 ตัว จริงๆยี่ฮ้ออะไรก็ได้น่ะ ซาบีน่าก็ดี คืออะไรที่เป็นสปอตบาร์ ได้หมด ฟินตรงที่ไซส์ อลังมาก

หลังทำหน้าอก

หลังทำ เดือนที่ 3 ค่ะ ฟินไม่บวมตั้งแต่เดือนที่ 2 ละ ไม่ต้องนวดแต่ มีท่าดัน ที่คลินิกสอนมา ทำ เช้าเย็น แฟนฟินมากพูดเลย

หลังทำนม

ทำนม

ครบ 5 เดือนค่ะ นิ่ม ยิ่งใช้งานทรงยิ่งสวย555 ใส่ใต้กล้ามเนื้อนอนไม่ต้องกลัวนมไหล ตอนนี้ใส่บาร์ปกติได้แล้วค่ะ ฟินเฟอร์ใครที่ลังเลว่าอยากมีนม แต่ก็กลัวเลิกคิดแบบนั้นได้แล้วค่ะ สมัยนี้เค้าเน้นปลอดภัย เป็นหลัก เวลาเลือกที่ทำต้องดูดีๆว่าใช้ซิลิโคนอะไร ที่ศึกษามาซิลิโคนผิวทรายอย่างดี Mentor (USA) ดีที่สุดแล้วตอนนี้ ราคาอาจจะสูงกว่าซิลิโคนประเทศอื่น แต่เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองก็ควรเลือดสิ่งที่ดีที่สุดเนอะ เห็นบางคนเลือกแต่ทำนมแบบถูกๆคือเน้นของถูก สุดท้ายก็มีปัญหา ต้องมาหาที่แก้กันเพียบ สู้เลือกทำนมกับที่ดีๆไปเลยดีกว่า สวยครั้งเดียวจบ

ทำหน้าอก

TOP ARTICLES