สรุปสั้นๆ สกินแคร์ที่บิวตี้บล็อกเกอร์ใช้ อัปเดทปี 2019 เหล่าบล็อกเกอร์สาวใช้สกินแคร์ตัวไหนแล้วดี ใช้ตัวไหนแล้วเลิฟ Wonderful.in.th รวมแบบจุกๆมาให้แล้วจ้า ซึ่งเหล่าบล็อกสาวที่เรารวมมา ผิวหน้าดีเวอร์มากแม่ ทั้ง บริ๊ง( brinkkty) ,เมอาร์(mayyr), ไอซ์(icepadie),ฟ้า (Fah sarika),ป๊อบ (Piyapeaty Makeu),แก้ม,มิ้นท์ (mintchyy)อยากรุ้แล้วละ ว่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวทั้ง 7 เค้า เค้าใช้สกินแคร์ตัวไหนบ้าง

Skincare 2019 : brinkkty

มาเริ่มกันที่สกินแคร์ของสาวไซส์มินิคนแรกกันเลย “brinkkty” กระเป๋าสกินแคร์ใบนี้ถือว่าอัปเดทใหม่ล่าสุดที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้เลย ของในกระเป๋าจะมีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า
Skincare 2019 : mayyr

สกินแคร์ของบิ้วตี้บล็อกเกอร์คนต่อไป ‘mayyr’ สาวสวยผู้มาพร้อมกับความสดใสและไลฟ์สไตล์ที่น่าติดตาม อยากรู้จังเลยว่าสาวคนนี้เค้าใช้สกินแคร์อะไรอยู่บ้างนะ

Skincare 2019 : icepadie

มาถึงอีกหนึ่งสาวสวยบิ้วตี้บล็อกเกอร์ ซึ่งมีความสดใสไม่แพ้ใคร ‘icepadie’ ผิวหน้าออร่าพุ่ง จะหน้าสดยังไงก็รอด อยากมีผิวหน้าแบบนี้ต้องใช้สกินแคร์อะไรน๊า

Skincare 2019 : Fah sarika

มาถึงสาวคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ‘Fah sarika’ เธอคือตัวแทนแห่งธรรมชาติบำบัด สกินแคร์ของสาวธรรมชาติคนนี้คงหนีไม่พ้นสกินแคร์แบบออแกนิก จะมีตัวไหนเด็ดน่าใช้ ก็ไปดูกันได้เลยจ้า

Skincare 2019 : mintchyy

มาถึงสาวคนต่อไป ‘mintchyy’ อายุเท่าไรไม่รู้ รู้แค่ว่าหน้าเด็กมาก ขอแอบไปส่องหน่อยนะ ว่าใช้สกินแคร์อะไร หน้าถึงยังเด็ก และใสสุขภาพดีขนาดนี้

Skincare 2019  : Gamgy channel

ยังไม่จบ…มาต่อกันที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ ‘Gamgy channel’ แต่งหน้าเก่งแบบนี้ สกินแคร์บำรุงผิวหน้าจะต้องเด็ดแน่ๆ

Skincare : Piyapeaty Makeup

มาถึงคนสุดท้ายแล้ว ‘Piyapeaty Makeup’ ป๊อบสาวน่ารัก หน้าสไตล์เกาหลี สวยขนาดนี้ เค้าดูแลตัวเองยังไง ไปแอบส่องสกินแคร์กันดีกว่า

จบไปแล้วสำหรับสกินแคร์ของสาวๆ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้ง 7 คน ซึ่งราคาและแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน เอาเป็นว่าถ้าใครยังไม่รู้เริ่มใช้ตัวไหน ลองเทียบผิวหน้าของตัวเองกับบิ้วตี้บล็อกเกอร์ สภาพผิวหน้าใกล้เคียงกับใครก็ทดลองใช้สกินแคร์นั้นดู

TOP ARTICLES