อายุมากขึ้น ความเต่งตึงที่เคยมีก็เลือนหายไป ถือเป็นความเจ็บปวดของผู้หญิงเราจริงๆ นะคะ หนำซ้ำยังมีปัญหาชั้นตาเส้นยุ่งๆ บวกกับคิ้วตกไม่เท่ากัน คอยรบกวนเวลาแต่งหน้าอีก ขอให้รางวัลตัวเองด้วยการเติมเต็มความสวยสักที!

ผ่าตัดยกคิ้ว จบปัญหาชั้นตารก! ลบรอยผิวหย่อนไม่กระชับ!


ชั้นตาสองช้างไม่เท่ากัน+ชั้นไม่ชัด+เส้นตาเยอะ

หลายคนจะเข้าใจว่ายกคิ้ว คือการศัลยกรรมในคนที่มีอายุ แบบหน้าเหี่ยวๆ ผิวไม่กระชับมากๆ แล้วถึงมาทำได้ ตอนแรกเราก็เข้าใจแบบนั้นค่ะ แค่พอมาฟังคุณหมอที่ The Sib ถึงได้ร้องอ๋อออออ.. เพราะไม่ต้องรอให้อายุมากแตะเลข 4 เลข 5 ก็ทำยกคิ้วได้

ย้อนกลับมาที่ว่าทำไมเราถึงต้องยกคิ้ว ? เพราะอย่างที่บอกว่าเรามีปัญหาคิ้วตก + ขั้นตาไม่สวยเลยย เรื่องตาไม่มีปัญหาเท่าไร แก้ได้ด้วยการตกแต่งชั้นตาใหม่ แต่ปัญหาคิ้วตก การยกคิ้วคือทางออกที่ดีที่สุดค่ะ การยกคิ้วจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยก็จริง แต่อีกส่วนหนึ่งก็สามารถช่วยเรื่องสัดส่วนใบหน้าได้อย่างชัดเจน แถมให้ผลลัพธ์ยาวนานไปอีกหลายปีเลยค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้เราดึงคิ้วก่อนแล้วค่อยตกแต่งชั้นตาค่ะ

เราใช้เวลาผ่าตัดทั้งหมดประมาณ 4-5 ชั่วโมง เพราะทำ 2 อย่างเนอะ จะบอกว่าหลังทำเสร็จใหม่ๆ เป็นอะไรที่ตึงมาก 555555 ความรู้สึกเหมือนแน่นหน้าตลอด ถามว่าเจ็บไหม? มันไม่ได้เจ็บมาก หรือเจ็บตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นอาการบวมและตึงมากกว่าค่ะ 2-3 วันแรก คือห้ามล้างหน้าเลย หลังจากนั้นหน้าก็เริ่มเข้าที่ ชั้นตาเริ่มชัดตั้งแต่ยังไม่ครบอาทิตย์! อันนี้ปลื้มปลิ่มมาก

ผู้หญิงทุกคนจำเป็นต้องสวยขึ้นน้า 55555 จากเดิมที่ชั้นตารกๆ เส้นตาเยอะๆ ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ แถมผิวหน้าก็เด็กขึ้นด้วย คนนี้คนอื่นทักนะ ไม่ได้อวยเอง 555555 หลังยกคิ้วไป หน้าผากที่ย่นๆ ตามวัยของเราก็ถูกกลบไปเลยค่ะ เขียนอายไลเนอร์ง่ายขึ้น ใช้เวลาแต่งหน้าน้อยลง คนชมเยอะมาก


หลังผ่าตัดยกคิ้ว+ทำตาสองชั้น ที่ The Sib คลินิก

ขอบคุณคุณหมอและทีมงาน The Sib คลินิก ที่ช่วยดูแลความสวย และให้คำปรึกษาดีๆ มาตลอด โดยเฉพาะช่วงหลังผ่าตัดไปแล้ว พยาบาลสอบถามตามอาการไม่ขาดเลยค่ะ ประทับใจจริงๆ ดีเกินคาด

TOP ARTICLES