รีวิวจริงไม่จกตา หลังทำคางที่ We Clinic ไป ส่วนตัวหลังทำชอบมากก คือแบบรู้สึกว่าทำไปแล้วหน้าเปลี่ยนเพราะคางเดิมจะสั้นๆ ถอยนิดหน่อย ตอนนี้คือแบบดี แต่งหน้าง่าย เปลี่ยนลุคได้หลายลุค ตัดสินใจมาทำที่นี่ เพราะรีวิวล้วนๆ มีแต่คนทำที่นี่แล้วสวย วันที่เข้ามาทำคนแน่นมากกก เยอะเวอร์ ไม่คิดว่าคนจะมาทำจะเยอะขนาดนี้

รีวิวก่อนและหลังทำศัลยกรรมคาง

ก่อนทำจะประมาณนี้ คางจะสั้นและถอย นี่หันมุมข้างแล้วนะ

ก่อนทำ ดาทำกับหมอแซม แผลนอก แบบซิลิโคนขายาว แผลหายเร็วมากกก ทำมาเอาจริงแบบไม่ต้องพักฟื้นก็ได้อ่ะ คือแผลเล็กมาก อยู่ใต้คางนิดเดียว

หลังทำมีเพื่อนตามมาทำที่นี่กันหลายคนเลย ใครถามก็บอกต่อว่าทำกับหมอแซม ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอก ใครอยากทำ พูดเลยว่า มาทำเหอะทำแล้วสวย ทำแล้วเปลี่ยน ทำเลยจ้า สมัยนี้ ไม่ต้องมาปิดบังกันละว่าทำอะไรมา มีแต่พากันเข้าคลินิก

หมอแซมให้คำแนะนำดีมากก คือแบบหมอก็อธิบายว่าทำแล้วจะออกมาประมาณไหน เนื้อยืดได้เยอะมากน้อยแค่ไหน ถ้าเนื้อยืดได้เยอะก็จะเสริมได้ยาวหน่อย แต่ถ้าเนื้อยืดไม่ค่อยเยอะก็เสริมออกมาได้นิดหน่อย ของดาเองเนื้อยืดได้ไม่ค่อยเยอะเพราะเป็นคนผิวบาง สามารถเสริมออกมาได้นิดหน่อย จะเสริมออกมาในแบบลักษณะเติมปลายคางประมาณนั้นอ่ะ

รู้สึกว่าหลังทำศัลยกรรมคางมาทรงสวยธรรมชาติดี รอยต่อเนียน หมอแซมมือเบาไม่ช้ำเลยยย


ดาหารูปตอนพักฟื้นไม่เจอเลย รูปก่อนทำก็เกือบจะไม่มีละ เพราะทำมาจะเกือบปีละ คนทักและถามมาเยอะก็เลยมารีวิวบอกต่อ

หลังทำก็ชีวิตดี๊ดี หลังทำประมาณ 1 เดือน ทรงคางจะเป็นไปตามรูปหน้าเราเลย งอนๆออกมาข้างหน้านิดหน่อยตามองศาคางเดิมเราเลย ได้เข้าไปเช็คทรงกับหมอแซม หมอก็บอกว่า แผลแห้งติดสนิทดี คือมันเนียนเลย ดีงามมาก รูปสึกว่าหน้าได้สัดส่วนขึ้น

ประมาณ 3 เดือน ดาก็ส่งรูปให้พี่ๆ ที่คลินิกไว้ตลอด หน้าเพจก็จะเห็นรูปดาบ้าง ดาไม่หวง ทำออกมาสวยก็อยากบอกต่อ ว่า เออที่นี่ทำดีนะ แนะนำบอกต่อกันไป

5 เดือน หลังทำ ปาร์ตี้สังสรรค์ กับเพื่อนๆ ได้สบายมาก แผลก็ไม่บวมไม่อะไร

รู้สึกว่าเลือกที่ทำถูกทีถูกหมอจริงๆ ทำมาแล้วปังคือเริ่ด เกินคุ้มเลยความสวยครั้งนี้ที่ลงทุนไป ตอนนี้ก็น่าจะ 7-8 เดือนน่าจะได้ แทบไม่เหลือรอยแผลเห็นแล้ว ไม่เป็นแผลเป็นด้วย ใครอยากทำ ทำเถอะ แล้วชีวิตจะดีแต่งหน้าก็ง่าย ถ่ายรูปก็ได้มุม เริ่ดดดดด

ใครมองหาที่ทำศัลยกรรมคางดีๆอยู่ลองดูคลินิกนี้เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยนะคะ

TOP ARTICLES