แก้จมูกที่ We clinic ตอนนี้ผ่านมา 1 ปี สวัสดีจ้า ชื่อแอลนะคะ วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการแก้จมูก ค่ะ คิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาว ๆ อย่างมาก เพราะตอนนี้คนแก้จมูก กับเสริมใหม่ ตอนนี้เห็นส่วนใหญ่หลัก ๆ จะเป็นเคสแก้ซะเยอะ ทำมาแล้วไม่ดี ทรงไม่สวยบ้าง เป็นแท่งบ้างนู่นนี่ บลา ๆ แอลก็เป็นอีกคนที่เป็นหนึ่งในนั้นที่เคยทำจมูกมาก่อน แล้วไม่พอใจ สุดท้ายก็ต้องแก้ เสียเงินซ้ำแล้วซ้ำอีก อยากให้คนที่จะเสริมใหม่ ศึกษาข้อมูลดี ๆ กันก่อนเสริมด้วยน๊า

รีวิวก่อนแก้จมูก

ก่อนแก้ค่า เป็นแท่งมากกกก ไม่ชอบเลยดูปลอมไม่เป็นธรรมชาติ เศร้าแพ๊บบ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้ตัดสินใจแก้ทันทีเพราะต้องเก็บตังค์ก่อน ก็นานเลย ระหว่างเก็บตังค์ก็ศึกษาข้อมูลตามเว็บไซต์ ตามเพจ เข้าไปปรึกษาหมออยู่หลายที่มาก ๆ เพราะแก้ครั้งนี้ ไม่อยากพลาดอีกกกกกกก

แต่สุดท้ายก็มาเจอที่นี่ค่ะ We clinic อยู่แถวอารีย์ เจอคลินิกนี้เพราะอ่านวิวในดั้งโด่งนี่แหละ เลยเสิทหาแล้วไปเจอเพจของคลินิก เลยเข้าไปส่องซะหน่อย ส่องอยู่นานเลยนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ

วันปรึกษา : แอลก็เข้ามาปรึกษาว่าอยากแก้จมูก คุณหมอก็ถามความต้องการว่าอยากได้ทรงประมาณไหน คุณหมอชื่อคุณหมอดาด้านะคะ เป็นคุณหมอผู้หญิงค่า แอลก็บอกคุณหมอว่าอยากให้มันดูสวยเป็นธรรมชาติไม่เป็นแท่งเกินไป แล้วปลายจมูกโตด้วย อยากให้ปลายมันเล็กลงด้วย คุณหมอเลยแนะนำและ อธิบายดีมากกกกกก แล้วก็พูดถึงข้อจำกัดในการทำด้วยเพราะเป็นเคสแก้ ( อาจจะให้เราไม่คาดหวังสูงเกินไป) แต่คำพูดที่หมอพูดกับแอล แล้วรู้สึกประทับใจ หมอบอกว่า จะทำให้สวยและเข้ากับหน้าที่สุดนะคะ ไม่ต้องกังวล “ ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจไปครึ่งนึง เลยตัดสินใจนัดคิวทำ จองมัดจำแก้ที่นี่ ค่ะ เลือกทำแบบใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองปลายด้วยค่ะ จะได้ป้องกันการทะลุในอนาคต ลดความเสี่ยง อนาคตจะได้ไม่ต้องแก้อีก

ก่อนแก้อีกรูปค่า มันเหมือนสวยนะคะแต่เป็นแท่งแล้วพอยิ้ม ปลายจมูกจะโตบานๆมาก ตรงสันจมูกจะสูงทำให้หน้าดูแข็งๆ

รีวิวทำศัลยกรรมแก้จมูก

วันทำ : ถึงจะเคยทำมาแล้ว แต่ความตื่นเต้นก็ไม่น้อยลงเลย ตื่นเต้นมากกกกก ตื่นเต้นกว่าครั้งแรกซะอีก ลุ้นด้วยว่าจะออกมาเป็นประมาณไหน จะเข้ากับหน้ามั้ย คิดไปร้อยแปดอย่าง 555 แต่ทุกอย่างในวันผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดี พี่ๆ ที่คลินิกน่ารักมาก คอยถาม ตลอด

ช่วงเวลาฟักฟื้น : ไม่ได้ถ่ายรูปเลย นอนอย่างเดียว พักฟื้นจริงๆอยู่ประมาณ 3 วันค่ะ หลังจากนั้นก็ออกไปไหนมาไหนได้ พร้อมเฝือกที่ดามไว้อย่างนั้นแหละ 5555
หลังทำไม่เจ็บ มีแต่อาการปวด ๆ ตึง ๆ อาจจะเป็นเพราะเฝือกที่ดามไว้มันรั้งไว้ด้วย ประคบเย็นเช้า – เย็น – ก่อนนอน (หรือว่างตอนไหนก็ประคบตอนนั้น จะได้หายเร็ว ) ประมาณ 7 วันถอดเฝือกนะคะ ถ้าจำไม่ผิด แล้วก็ตัดไหมรอบแรกประมาณ 14 วันค่า ไม่ช้ำเลย มีแต่บวมแดงนิดหน่อย

หลังทำค่ะ คุณหมอลดความสูลของสันเดิมให้มันสโลปมาขึ้นหน้าก็ไม่แข็งดูหวานซอฟ ๆ กว่าเดิมมาหน่อยค่า

ปลายจมูกเล็กลง ทรงสโลป สวยกว่าทรงเดิมเยอะ

หลังแก้ค่ะ จมูกจะเริ่มเข้าที่ 3-6 เดือน เป็นต้นไปน๊า ใครทำมาแล้วไม่ต้องรีบร้อน อย่าเพิ่งดราม่าว่าไม่สวยนั่นนี่ ให้เวลาจมูกเข้าที่นิดหน่อยนะ

มุมข้างบ้าง ปัจจุบัน 1 ปีแล้วค่ะ จะบกว่ารู้สึกประทับใจมาก โดยรวมแล้วพอใจมาก ๆๆ ตอนนี้จมูกรัดแกนเต็มที่ เป็นธรรมชาติมากกว่าอันเดิม ปลายจมูกดูเล็กลง ไม่เป็นแท่งแล้วค่ะ ขอบคุณหมอดาด้ามาก ๆ เลยค่ะ ที่แบบทำจมูกให้สวยเข้ากับหน้า ไม่แก้อีกแล้วค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ที่ฝากความสวยไว้ที่นี่

TOP ARTICLES