เรื่องจมูกไม่สวยแก้ปัญหากันไม่ยาก ลองดูกันกับรีวิวศัลยกรรมจมูก ที่วันนี้เราขอแนะนำเคสของสาวสวยท่านนี้กันดีกว่า ที่ได้เลือกใช้บริการกับ We Clinic ในครั้งนี้

กว่าจะมีจมูกสวยๆ ตัดสินใจอยู่นานพอสมควร ใจนึงก็อยากทำ ใจนึงก็กลัว แต่สุดท้ายก็เลือกทำเพราะว่าตัวเองทำงานด้านบริการ หน้าตาก็มีส่วนช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้นจริง ๆ จากเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจเลย

รีวิวเสริมจมูกในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหาคลินิกเสริมจมูก แบบปลอดภัย แล้วได้ทรงสวยอย่างที่ถูกใจกันน๊า เพราะเดี๋ยวนี้คลินิกทำจมูก ทำศัลยกรรมมีมากเหลือเกิน ถ้าเลือกผิดชีวิตก็เปลี่ยนไปเลย แต่ถ้าเลือกถูกก็เหมือนโชคดีไป

เราเลือกทำที่ We clinic สาขาแถวอารีย์ ใกล้ ๆ แยกสะพานควายติดถนนใหญ่ ใครกลัวหลงไม่ต้องกลัวจ้า ป้ายคลินิกใหญ่เวอร์ อยู่ฝั่งตรงข้ามยังเห็น 555 ใหญ่จริงไรจริง

ระหว่างรอเข้าห้องผ่าตัดถ้าหิวก็มีขนมให้คนไข้กินด้วย ดีงามไปอีก

รีวิวก่อนการทำจมูกกับ We Clinic

ก่อนทำจมูกจ้า รูปนี้เป็นรูปก่อนเข้าห้องผ่าตัด เรามีปัญหาเนื้อจมูกน้อย แบบแหมบๆ เพื่อนบางคนก็ว่า อย่าทำเลย ทำมาได้โด่งน้อยเจ็บตัวป่าว ๆ เพื่อนบางคนก็ว่า ทำไปเถอะ ทำมาจะสวยขึ้น ตอนนั้น ลังเลมาก ๆ พูดเลย คนนั้นว่าอีกอย่าง คนนี้ว่าอีกอย่าง ใจเราก็อยากทำ แต่ก็กลัว กังวลไปต่าง ๆ นานา ๆ แต่สุดท้ายก็เอาใจเราเป็นที่ตั้ง เราอยากทำก็เราก็ตัดสินใจทำ ด้วยหน้าที่การงานที่เราต้องพบเจอคนมาก ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วย ตอนนั้นก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะโด่งแค่ไหน ขอแค่มีสันจมูก เปลี่ยนไปจากเดิมนิดหน่อยก็ยังดี

ทั้งหน้า เรายังไม่เคยทำอะไรมาเลย นี่เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเราเลย รีวิวแบบพรีชีพมากกก เพราะปกติจะไม่ยอมให้ใครเห็นหน้าสดเลยย มันก็จะเขินๆหน่อย

หน้าสดเวอร์ๆ สดกว่านี้ก็ปลาในตลาดแล้วจ้า คลีนหน้าอะไรเรียบร้อย เปลี่ยนชุดเข้าห้องผ่าตัดเตรียมพร้อมมาก ตื่นเต้นมาก ใจนี่เต้นตึกๆ จำไม่ได้ว่าเข้าห้องผ่าตัดตอนกี่โมง ตื่นเต้นจนลืมดูนาฬิกา แต่อยู่ในห้องผ่าตัดน่าจะประมาณชั่วโมงนิด ๆ จ้า

เราเสริมแบบรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ที่เลือกตัดสินใจที่นี่ เพราะรีวิวที่นี่มีแต่ปัง ๆ ทั้งนั้น แล้ววันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ หมอให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่า ทำออกมาแล้วจะสวยและปลอดภัย

หลังจากผ่าตัดทันทีจ้า ทรงเป็นยังไงต้องมาลุ้นกันต่อไป ตอนนั้นจะยังมึนๆ แต่ยังเซลฟี่ได้อยู๊วววว หลังทำมีปวด ๆ ตึง ๆ บริเวณจมูกนิดหน่อยแต่ไม่มาก ก็นอนหมอนสูง กินยาวนไปปปปป

พนง. ที่คลินิกแนะนำ ให้ประคบเย็นเยอะ ๆ นอนหมอนสูง จะช่วยให้หายเร็วขึ้น ช่วงนี้งดพบปะเพื่อนๆ ซักพัก ดีนะไม่ค่อยบวมช้ำ ทีแรกก็คิดว่าจะเขียวมาก ๆ เพราะเห็นเพื่อนไปทำที่ที่อื่นมาก ใต้ตานี่ม่วงเชียว นึกว่าโดนซ้อมมา อันนี้ชิว ๆ มากก5555

ช่วงที่ดามเฝือกไว้ จะไปไหนมาไหน แมสช่วยได้ ปิดไว้เลยจ้า สามารถไปทำงานได้อยู่ แต่งหน้าเบา ๆ ได้อยู่แต่แค่ไม่ให้โดนจมูกก็พอ

อันนี้หลังทำไปช่วงวันแรก ที่คลินิกนัดเข้ามาให้ฉีดยาด้วยค่ะ พี่ผู้ช่วยมือเบ๊าเบา

รูปนี้กำลังถอดเฝือกจ้า เอาละเหวยย แอบลุ้นมากกกกกก พนง. พูดเพราะ แบบเทคแคร์เป็นกันเองดีค่ะ

8 วันจ้า หลังถอดเฝือกไปเมื่อวาน มีรอยช้ำใต้ตานิดๆ แต่ต้องไปทำงาน โชคดีที่โลกนี้มีคอนซิลเลอร์จ้า

หลังจากที่ทำไป ตอนนี้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่าหลังทำ มั่นใจขึ้นมาก ถ่ายรูปง่ายขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น
แต่ก่อนกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องเฉดดิ้งไฮไลท์ จมูกอยู่นั่นแหละ ตอนนี้ ไม่ต้องเลยจ้า ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปเยอะต้องยกความดีความชอบให้คุณหมอจริง ๆ ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจทำ รู้งี้ทำไปนานแล้วววววววววว

ประทับใจมากกกก ใครอยากทำจมูกแนะนำที่นี่เลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน และไม่ต้องกลัวนะ เราว่าถ้าเราทำได้คนอื่นก็ต้องทำได้แน่นอน อิอิ มาสวยกันเถอะๆ รู้สึกเปลี่ยนไปมาก ส่วนตัวชอบ มีเพื่อน ๆชมกันเยอะ รู้สึกแฮปปี้ที่คิดไม่ผิด จากดั้งแหมบ ๆ เนื้อน้อยก็เสริมจมูกให้สวยโด่งได้ ต่อไปนี้ใครจะมาว่าจมูกเราแหมบไม่ได้แล้วว เรางัดดั้งสู้ แบบสู้ตายเลย 555

คนเดียวกันน๊า 555555 ขอบคุณที่อ่านรีวิวเสริมจมูกเราน๊า

จบลงแล้วก็อีกหนึ่งเคสรีวิวทำจมูก ที่น่าสนใจโดยคุณหมอจาก We Clinic ใครมีข้อสงสัยหรือข้อสอบถามสามารถสอบถามข้อมุลได้ที่ We Clinic เลยนะคะ

TOP ARTICLES