ตามอ่านรีวิวคนอื่นมาก็มาก จนวันนี้จะมารีวิวของตัวเองบ้าง เป็นรีวิวครั้งแรก รีวิวนี้เป็นรีวิวเกี่ยวกับการทำปาก ซึ่งบอกเลยว่า จริง ๆ เราอยากทำปากมานานแล้วแต่ยังหาที่ทำไม่ได้ซักที จนมาเจอที่นี่แหละค่ะ We clinic ทำกับหมอปิง

รีวิวทำปากบางกับหมอปิง

รูปนี้เป็นรูปก่อนที่เราจะทำปาก ไม่เคยทำอะไรกับปากมาก่อน ไม่เคยฉีดมา ปัญหาของเราจะปากหนา แล้วเนื้อปาก จะไม่เท่ากัน จะเห็นจากรูปว่า เนื้อปากด้านซ้ายของเรา (ซึ่งตามรูปจะอยู่ด้านขวา) เนื้อปากจะหนากว่าอีกข้าง แล้วมันทำให้ปากเราดูเบี้ยว ๆ ผิดรูปทรง

ก่อนทำเราเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจเวลาพูด หรือจะยิ้ม มันทำให้รู้สึกกังวล เลยเป็นเหตุให้ตัดสินใจทำปากครั้งนี้

วันทำ ได้คุยปรึกษากับคุณหมอปิง แบบจริงจัง คุณหมออธิบายถึงปากเราที่มีปัญหาปากไม่เท่ากัน แจ้งกับเรามาว่า ส่วนไหนที่เป็นตำแหน่งตัดได้ หรือตัดไม่ได้ บางตำแหน่งอาจจะถูกตัดเนื้อออกไปมากกว่า ตัดแล้วออกมาจะประมาณไหน คุณหมอก็อธิบาย ๆ ไป

ส่วนเรื่องของรูปทรง เราก็บอกคุณหมอไปว่าอยากได้ทรงสวยๆ ไม่เอาแบบบางมาก เราก็บอกคุณหมอปิงไปอะไรประมาณนี้ค่ะ แล้วก็ให้คุณหมอดูทรงตามความเหมาะสมอีกที พอคุยรายละเอียด ปรึกษากับคุณหมอเสร็จ คุณหมอก็วาดรูปปาก มาร์คไว้ เพื่อให้ได้รูปที่ใกล้เคียงกับที่วาด จากนั้น ก็รอขึ้นเขียงจ้า


อ้อ! ลืมบอกไปว่าของเรา คุณหมอบอกว่าเป็นเคสที่ค่อนข้างยาก เนื่องจากปากบนซ้ายเราจะใหญ่กว่า แล้วมันเส้นเลือดผ่านเยอะ จึงต้องระมัดระวังในการผ่าตัดค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยและใช้วิธีการห้ามเลือดโดยไม่ทำให้เนื้อปากเสียหาย เราก็โอเค ตอนนั้นพร้อมมากและมั่นใจในตัวคุณหมอมมาก ก็ขอให้ทำยังไงก็ได้แล้ว ออกมาสวย
ยอมรับเลยว่าคุณหมออธิบายจนเห็นภาพ เห็นถึงความใส่ใจของคนไข้ อธิบายละเอียด แบบดีมาก พูดจาเพราะ ทำให้รู้สึกว่า กระจ่างและเข้าใจรายละเอียดในการทำศัลยกรรมมาก ๆ

แล้วมันก็ผ่านไปด้วยดี .. และวันนั้นก็ทำคางด้วย ทำสองอย่างเลย ทั้งปากทั้งคาง สวยจบที่เดียวไปเลย ผลงานปาก จะเป็นคุณหมอปิง ทำทั้งบนทั้งล่าง ส่วนงานเสริมคาง จะเป็นคุณหมอแซมจ้า พอตอนหลังทำแสร็จ หลังเย็บ ได้เห็นรูปทรงปาก ชอบมากกกกกก มันดูปากสวยได้รูป ดูกระจกแล้วรู้สึกว่าหน้าเปลี่ยนเลย

ช่วงพักฟื้นนี้ก็จะกินได้แต่โจ๊ก กับข้าวต้มไปก่อน เพราะเคี้ยวจะลำบาก มันเกร็ง ๆ แผล เลยกินแต่อ่อน ๆ ดีที่สุด บวมสุดเท่านี้เลยค่ะ สำหรับเราว่ามันโอเคมาก ๆ ทีแรกคิดว่าจะบวมช้ำกว่านี้เยอะ

ต้องขอบคุณที่คุณหมอปิงเรื่องทำปาก ที่ใส่ใจในรายละเอียดคนไข้มากขนาดนี้

หายบวม ตัดไหม อะไรแล้ว ทั้งปากทั้งคาง เริ่มเข้าที่ขึ้นเรื่อย ๆ ประทับใจมาก คุณหมอทำสวยได้ถูกใจจริง ๆ

ปัจจุบันจ้า คิดไม่ผิดที่เลือกทำเลย รู้สึกว่าหน้าเปลี่ยน มั่นใจเวลาพูด เวลายิ้มมากขึ้น มีแต่คนชมว่าสวย จะมีคนตามมาทำ แฮปปี้เลย ใครอยากปากสวย คางสวย เราแนะนำ ที่นี่จริง ๆ บอกต่อ เลยค่ะ พูดเลย ของเค้าดีจริง ๆ

ใครที่หารีวิวปากบางกันอยู่ เคสรีวิวศัลยกรรมปากชิ้นนี้ที่เป็นหมอปิง จาก We Clinic เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

TOP ARTICLES