รีวิวแก้คางกันสักหน่อย ที่วันนี้สาวท่านนี้จะมาเล่าประสบการณ์ตรงครั้งนึงของจิมเองที่เคยไปทำคางมาแล้วเบี้ยวเอียงจนผิดรูป มันไม่ไหวจริง ๆ เพื่อนก็ทักตลอดว่าแก้เหอะ จิมหาคลินิกที่จะแก้มาซักพัก ผิดหวังมาครั้งนึงแล้วไม่อยากผิดหวังอีก อยากแก้ครั้งนี้ให้มันดีไปเลย ถามเพื่อน หาข้อมูล หาคลินิกแถวเชียงใหม่ เพราะจิมอยู่เชียงใหม่ จะได้ไม่ต้องเดินทางไกล จนมาเจอ We clinic ที่อยู่กรุงเทพ มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่พอดีพอดี๊ ก็เลยลองเข้าไปปรึกษาหมอดู

รีวิวทำศัลยกรรมแก้คาง

อันนี้รูปก่อนแก้ค่ะ รอยต่อคางเวลาคลำจะคลำเจอซิลิโคนแบบไม่เรียบเลย เบี้ยวเอียงถ้าถ่ายรูปหน้าตรงคือเห็นได้ชัดมาก ช่วงนั้นก็นอยด์ไปพักนึง ช่วงนั้นไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลย

วันที่จิมเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่สาขาเชียงใหม่ มีคิวทำค่อนข้างเร็ว คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นกรุงเทพไม่ได้คิวเร็วขนาดนี้แน่นอน หมอน่ารัก พูดจาเพราะ คุณหมอก็บอกว่าแก้ได้ รอยต่อที่คลำเจอซิลิโคนจะดีขึ้นกว่าเดิม แล้วก็เบี้ยวเอียงแก้ไขได้เลย

รูปนี้ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ขอถ่ายมาจากทางคลินิก จะเห็นว่าเบี้ยวเอียงมาอีกฝั่งชัดเลย แล้วซิลิโคนคือนูนขึ้น ทำให้คางผิดรูป แงงงงง

วันทำมีลุ้นนิดหน่อย จะมีคางสวย ๆ แบบไม่เอียงแล้ว พนักงานที่นี่น่ารักมาก แบบยิ้มแย้มเป็นกันเอง

จิมทำแบบแผลนอก หมอแซมทำแต่แผลนอกอย่างเดียว หมอบอกว่าการดูแลแผลนอกจะง่ายกว่าการผ่าตัดแบบแผลใน และหายเร็วกว่า ขนาดเป็นเคสแก้ที่จะต้องถอดซิลิโคนออกก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย

หลังทำก็จะใส่เฝือกไว้ประมาณนี้ กินข้าวได้ปกติเลย แต่จิมกินแบบอ่อน ๆ พวกข้ามต้ม เพราะไม่อยากเคี้ยวเยอะ

ช่วงหลังทำที่พักฟื้นก็ไม่เจ็บไม่บวม จะรั้ง ๆ ตรงคาง ดามไว้ 5 วัน พนักงานที่คลินิกก็บอกให้เอาเฝือกออกได้เลย

5 วันหลังถอดเฝือกออก ลืมคางเบี้ยวเดิมไปเลย ดีใจมากกกกกก ในที่สุดคางก็กลับมาสวยแล้ว

มีนัดเข้ามาตัดไหมคาง 7 วันที่คลินิก แผลแห้งสนิทดีไม่ช้ำไม่อะไรเลย คือก่อนหน้านี้คิดว่า เคสแก้ต้องช้ำต้องบวมอะไรบ้างแหละแต่ก็ไม่ช้ำเลย ก็ตกใจมาก เพราะคางเดิมที่ทำตอนนั้นยังมีเขียวช้ำเลย คุณหมอมือเบาจริงอะไรจริง ประทับใจมากกก

ทรงสวยถูกใจมากกกก 11 วัน ดูดีดูแพงชอบมากก คิดไม่ผิดที่เลือกแก้ที่นี่ เพื่อนมีแอบจะตามมาทำด้วยยยย

17 วันหลังแก้ โครงหน้าได้รูปมากขึ้น รอยต่อซิลิโคนคลำแล้วแทบไม่ค่อยเจอ จิมทำแบบซิลิโคนขายาวนะ ที่กรุงเทพเค้ากำลังฮิตแบบขายาวมาก เพราะช่วยเก็บหรอบหน้าเราด้วย ดีงามไปอีกกก


รู้สึกดีใจที่ได้แก้คางกับ We Clinic ในครั้งนี้ เพราะถ้าหากเลือกพลาดเหมือนครั้งก่อนอีก ก็ไม่รู้จะต้องแก้อีกกี่ครั้ง หลังจากแก้พอใจมาก สวยถูกใจจริง ๆ ของดีมารีวิวต่อจ้า อยากคางสวยอยากแก้คางต้องจัดที่นี่เลยค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวัง

TOP ARTICLES