รีวิวทำคางสั้นกัน ที่วันนี้หญิงจะมาบอกเล่าแชร์เรื่องราว ครั้งนึงในชีวิตที่ได้ตัดสินใจเสริมคาง ซึ่งเดิมทีเราคิดว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับคางหรอก แต่พอมีคนทักว่า คางหญิงสั้น ก็รู้สึกแบบหมดความมั่นใจ

ถ้าเสริมคางอีกนิดหน้าจะได้หวานขึ้น อะไรต่าง ๆ นา ๆ เลย ตัดสินใจหาข้อมูลเสริมคาง จริง ๆ คำพูดของคนอื่นไม่ได้มีผลต่อการตัดสินใจทำมากมายขนาดนั้นและเป็นเพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้ใส่ใจเรื่องคางของเรามาก พอมีคนทักมา ก็เริ่มมาโฟกัสคาง เริ่มสังเกตว่า คางเราก็สั้นจริงแฮะ ด้วยความที่ตัวเองก็รักความสวยความงามอยู่แล้ว การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลย รู้สึกว่าเติมปลายอีกหน่อยน่าจะดี จึงเป็นเหตุให้ต้องทำคางในครั้งนี้

รีวิวศัลยกรรมคาง

หญิงทำคางที่ We clinic ค่ะ เนื่องจากมีเพื่อนเคยทำที่นี่มาก่อน เห็นเพื่อนทำมาแล้วสวยดี ก็เลยปรึกษาเพื่อนว่าจะทำคางนะ นางก็แนะนำที่นี่ ก็เลยตัดสินใจทำที่นี่
ก่อนทำ หญิงมีการนัดคิว จองเงินมัดจำเพื่อล็อคคิวเข้ามาก่อน

วันที่เข้ามาทำ คือวันที่ได้พบคุณหมอ คุณหมอชื่อหมอแซมค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดมีการปรึกษาเรื่องทรงคางกันก่อน

หลังจากปรึกษาเสร็จก็นั่งรอทำ ไปคลีนหน้า คุณหมอบอกว่าเนื้อน้อย ยืดหยุ่นได้ไม่ค่อยเยอะแต่สามารถเติมปลายคางให้ดูมีมิติขึ้นได้ที่คลินิกมีมุมขนมให้คนไข้ที่รอเข้าห้องผ่าตัดด้วย ดี๊ดีไปอีก

ระหว่างรอทำ ก็ถ่ายบางมุมในคลินิกมาให้กันค่ะ

คลินิก อยู่แถวอารีย์ – สะพานควาย ตอนที่เปิดประตูมาก็เจอนั่งอยู่หน้าเคาน์เตอร์ มีการให้เปลี่ยนรองเท้าก่อนเพื่อความสะอาด พนักงานให้คำแนะนำการดูแลหลังทำ ยังไงนั่นนี่ดี พูดจาฉะฉานชัดเจน บริการดีในระดับนึงเลยค่ะ บริเวณข้างในไม่ได้กว้างมาก แอร์เย็น มีโซฟาให้นั่ง มีทีวีให้ดู มีที่ชาร์จแบตให้ คลินิกสะอาดสะอ้านดีค่ะ

ห้องน้ำ สะอาด มีอุปกรณ์ที่คลีนหน้าสำหรับคนที่อาจจะแต่งหน้ามาให้

นั่งรอซักพักก็ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัด พนักงานให้ปิดเสียงปิดสั่นโทรศัพท์ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ถ้าถามว่าตื่นเต้นมั้ย ก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ ลุ้นว่าเสริมมาแล้วจะเป็นยังไง
อยู่ในห้องผ่าตัด น่าจะครึ่งชั่วโมงได้ แปปๆเองค่ะ หญิงเสริมคางแบบแผลนอกนะคะ ที่นี่มีทำแต่แผลนอกอย่างเดียว
ข้อดี ของแผลนอก ก็คือว่า ดูแลง่าย ไม่เสี่ยงการติดเชื้อ ข้อเสียคือ แผลอยู่ด้านนอก แต่ที่นี่มียาแต้มรอยแผลทาด้วย ต้องซื้อแยก หากใครกังวลเรื่องรอยแผลก็ตำติดมือกลับบ้านได้เลย แต่แนะนำว่าซื้อดีกว่า เพราะแผลจะได้จางเร็ว ๆ
ชชช่วววงระหว่างพักฟื้นไม่ได้ถ่ายรูปเลยค่ะ มัวแต่ทำงาน ) สสสามารถทำงานได้นะคะ ไม่เจ็บเลยค่ะ


ขอแปะรูปหลังทำเลยละกันนะคะ ตอนนี้ทำคางมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ

สำหรับหญิง การทำคางในครั้งนี้ถือว่าโอเคมากๆ ทรงที่ได้ เนียนเป็นธรรมชาติดี ไม่ได้แหลมเวอร์เกินไป หลังทำมั่นใจขึ้นเลย คนที่ทักคางหญิงสั้น ก็บอกว่า เห็นมั้ยทำแล้วสวย หน้าหวานเลย


ส่วนแผลหายเร็วมากกกก เล็กจิ้ดเดียว อาการหลังทำไม่บวมไม่ช้ำเลย คุณหมอเก่ง มือเบามาก โดยประทับใจค่ะ

TOP ARTICLES