มาอีกแล้วกับรีวิวเสริมคาง วันนี้มาแชร์รีวิวประสบการณ์ส่วนตัวหลังจากที่ทำคางมา ได้1เดือนนิด ๆ เดิมทีเราเป็นคนที่มีปัญหาคางบุ๋ม

ทีแรกไม่ได้สังเกตอะไรขนาดนั้น เพราะมันชินหน้าเราเอง แต่พอมีคนทักว่าคางบุ๋มหลังจากนั้นก็เริ่มโฟกัสตรงปัญหามากขึ้น ยิ่งเวลาถ่ายรูปออกมาแล้วมันก็เห็นเห็นรอยบุ๋มตรงกลางชัด เลยรู้สึกอยากทำคางแก้ไขคางบุ๋ม จากนั้นก็หาข้อมูลที่ทำว่าทำที่ไหนดี กรุงเทพมีคลินิกไหนทำคางเจ๋งๆ ที่สวย ๆ แล้วแก้ปัญหาคางบุ๋มนี้ได้บ้าง จนได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอแซม ที่ We clinic คุณหมอก็บอกว่าการเสริมคางสามารถช่วยแก้ไขปัญหาของเราได้ในระดับนึง จากคางที่บุ๋ม ๆ จะดีขึ้น เติมปลายคางให้อีกนิดให้มีปลายคาง หน้าจะดูละมุนขึ้น

รีวิวทำศัลยกรรมคาง

 

สังเกตปลายคางตรงกลางจะบุ๋มๆ เข้าไปเลย

ก่อนทำคางแก้ไขคางบุ๋ม

คุณหมอให้คำปรึกษาดีนะคะ ให้เราตัดสินใจเลยว่าจะทำตอนไหน ทำทรงอะไร คุณหมอก็จะแนะนำๆ ว่าทำได้หรือไม่ได้ สุดท้ายก็ได้ทำ และเลือกทำกับหมอแซม ส่วนทรงให้คุณหมอดูให้เลย

คำปรึกษาคุณหมอมีส่วนสำคัญในการทำค่อนข้างเยอะ เพราะทำให้เรารู้สึกเชื่อมั่น ไว้ใจ ว่าไม่น่าจะผิดหวัง

ตอนทำตื่นเต้นมาก แต่คุณหมอบอกว่า แผลเล็กนิดเดียว เป็นการผ่าตัดเล็กด้วย เป็นการผ่าตัดที่ใช้ยาชาร่วม เสริมคางที่นี่มีแต่แผลด้านนอกนะคะ ทีแรกใจเราคิดว่าแผลในน่าจะโอเคกว่ามั้ย ตอนนั้นคุณหมอก็บอกว่าแผลในดูแลยากและหายช้า แถมเสี่ยงติดเชื้ออีกภถ้าดูแลไม่ดี กินอะไรก็ลำบาก ก็เลยอ๋ออ ส่วนเรื่องรอยแผลที่เรากังวล คุณหมอแซมก็บอกว่าหมั่นทายาลบรอยแผลเป็น แผลจะค่อยๆจางลงเรื่อย ๆ

รูปนี้หลังทำเสร็จแล้วแปะเฝือกไว้ประมาณ 5 วัน ก็ถอดออก ไม่เจ็บไม่ช้ำอะไรเลย แผลเล็กนิดเดียวอย่างที่หมอบอกจริง ๆ อ้อ อยู่ในห้องผ่าตัดไม่นาน แปปเดียวมาก ๆ ก็เสร็จแล้ว

เราเสริมแบบซิลิโคนขายาวส่วนทรงวันนั้นก็ให้หมอดูให้ แต่ที่แน่ ๆ ก็อยากให้หมอทำเพื่อแก้ไขคางบุ๋มนี่แหละค่ะ

เข้ามาตัดไหมที่คลินิก 7 วัน

หลังจากทำคางมา ปัญหาที่เรากังวลมันดีขึ้น แถมได้คางใหม่มาที่สวย ปลายจะมนๆ เป็นธรรมชาติมาก เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ได้ทั้งคางที่สวยขึ้น กับแก้ไขปัญหาคางบุ๋มได้ รู้สึกพอใจมาก ๆ

รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกที่มาตั้งกระทู้ในดั้งโด่ง ยังไงก็ฝากกระทู้ด้วยจ้า หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่มีคางที่บุ๋มเหมือนกันนะคะ

TOP ARTICLES