รีวิวแก้คาง กับเคสล่าสุด วันนี้เราจะมารีวิวคางค่ะ ก่อนที่คางจะสวยได้เหมือนอย่างตอนนี้เราก็ผ่านการฉีดฟิลเลอร์มา และเสริมมาก่อน แต่พัง!!!!! งานนี้จากหมอมือดีจาก We Clinic อีกเช่นเคย

ก่อนทำ แรกๆเลย เราก็มีปัญหาคางสั้นนี่แหละค่ะ อยากมีคางสวย ๆ เพราะเวลาถ่ายรูป หน้าจะได้เป๊ะไรงี้ ก็อ่ะ ไปฉีด ตอนนั้นคิดว่าฉีด ยังไงก็ดีกว่าเสริมแน่นอน เพราะว่าไม่เจ็บตัวไม่พักฟื้น ก็ฉีดไป 2 cc จ้า น่าจะประมาณปี 59 นะคะ ถ้าจำไม่ผิด แต่หารู้ไม่ นานไปนานไป คางผิดรูปจ้า นับวันก็รู้สึกว่าคางห้อย ๆ จึงตัดสินใจขูดออก เปลี่ยนมาแก้แบบเสริม (ขอไม่เอ่ยชื่อคลินิกละกันนะคะ เจ็บช้ำ)

รีวิวศัลยกรรมแก้คาง

ด้วยความที่ตอนนั้นก็ไม่ได้ศึกษาข้อมูลไรมาก เห็นราคาที่ไม่แพง + กับอยากแก้มาก ๆ เลยตัดสินใจไปแก้ แต่ก็ผิดหวังเช่นเคย ทำมาแล้วคางไม่เนียนเลย ตั้งแต่ทำมาคือมีอาการบวมไม่หายซักที ทีแรกก็ว่าเอ๊ะ มันน่าจะยังบวมอยู่ คิดในแง่บวกไปอี๊ก รอ ๆ ไปอีก ก็ไม่เข้าที่ซักที สรุป ครั้งนั้น เลือดคั่งจ้า รู้สึกผิดหวังมากกกก คือเสียตังค์ไปแล้วอ่ะ ทำไมไม่สวย ถ้าใครเคยเจอเหตุการณ์ทำสวยแล้วไม่สวย จะเข้าใจฟิวเลย มันเซ็งมาก นอยด์ทุกอย่าง แต่ก็เอาผิดไรไม่ได้ เพราะเราคิดว่าเราซวยเอง ไม่ศึกษาจ้อมูลดี ๆ จนสุดท้ายทนไม่ไหวตัดสินใจถอดออกดีกว่า

ช่วงที่ถอดออกตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะไปทำที่ไหนต่อ เพราะยังกลัว ๆ อยู่ ในหัวก็มีแพลนว่าจะไปเสริมแหละ แต่ด้วยความที่เราเคยมีประสบการณ์แบบคางพังมาถึงสองครั้ง ทำให้เรารู้สึกว่า ครั้งต่อไป เราจะไม่พลาดละ คุยปรึกษาแฟน ปรึกษาเพื่อน หาข้อมูล มาเป็นปีเลย กว่าตัดสินใจทำคางอีกรอบ ครั้งนี้ คิดว่าคงตัดสินใจไม่ผิดเพราะมั่นใจในคุณหมอ เห็นจองคิวทำกันนานมาก กว่าเราจะได้คิวก็นานพอสมควร และครั้งนี้เราตัดสินใจทำกับคุณหมอแซมที่ We Clinic ค่ะ เราทำเมื่อกุมภาปี 62 ไม่นานมานี้เองค่ะ

เริ่มแรกเลย เรานัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อน คุณหมอก็จับคางตรวจดู ก็ถามว่า อยากได้ทรงอะไร แบบไหนประมาณไหน กังวลตรงไหนไรงี้ เราก็บอกคุณหมอไปว่าอยากได้วีมน แต่โดยรวมเราก็ให้คุณหมอดูเรื่องทรงให้

ที่นี่คุณหมอดูใส่ใจคนไข้ดีมากนะคะ รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาเลยทีเดียว ทำมาครั้งก่อนจากที่อื่น หมอไม่เห็นพูดงี้เลยยยย แงง ก็ยังแอบเสียใจว่าทำไมตอนนั้นไม่เจอคลินิกนี้ก่อน ถ้ายังงั้นคงไม่ต้องแก้ แต่ก็เอาเถอะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งนึงที่เคยผิดพลาด

เล่ามาซะยาวเชียว นี่รูปเราหลังจากก่อนจะทำคางครั้งนี้ค่ะ ตรงเนื้อที่เคยเสริมมา ตรงปลายคางมันจะยังนูน ๆ อยู่

เสร็จแล้วค่า หลังทำทันที ไม่เจ็บเลยยยย คุณหมอมือเบามากจริง ๆ ทีแรกก็แอบกลัวว่าจะเจ็บ แต่ไม่เจ็บเลย คอนเฟิร์มเลยค่ะ

ช่วงที่พักฟื้น เราแปะเฝือกไว้ประมาณ 5 วัน ช่วงนี้ก็จะงดแต่งหน้าไปก่อน
การดูแลหลังการผ่าตัด เจ้าหน้าที่ที่คลินิกแนะนำให้งดอาหารแสลงไปก่อน 1 เดือน แล้วก็พวกแอลกอฮอล์อะไรพวกนี้ค่ะ

หลังถอดเฝือกทันที ไม่บวมไม่ช้ำเลย คือดีมากกกกกกก (ไม่อยากจะบอกว่าครั้งก่อน อื้อหือออ บวมเป่ง เลือกคั่งแบบเขียวๆ )

เริ่มเข้าที่เรื่อย ๆ ชอบมากก เพื่อนชม แฟนชม ว่าทำครั้งนี้คงถาวรแล้วจริง ๆ ไม่ต้องแก้อีกต่อไป

มุมข้าง ไม่เห็นรอยต่อของซิลิโคน เนียนเลย เหมือนเป็นคนที่มีคางสวยมาแต่เกิดไรงี้

ประสบการณ์ที่แชร์ครั้งนี้ จากคนผิดหวังทำคางมาหลายครั้ง จนมาถึงตอนนี้ ต้องยกความดีความงามให้คุณหมอจริง ๆ คุณหมอแซมเก่งมาก ไม่ต้องแก้อีกต่อไปแล้วค่ะ

สุดท้ายจะบอกว่า เลือกที่ทำไม่ผิดที่ เราจะสวยปังได้แน่นอน จากคางพัง ๆ ก็ปังได้

ใครอยากทำคางอยู่ เราว่าศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนทำเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่าเห็นแต่ราคาถูก อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ค่อย ๆ ศึกษาไป แล้วเราจะไม่ผิดหวังค่ะ

TOP ARTICLES