เปิดภาพมาอยากร้องไห้อีกรอบเลยค่ะ ปัญหาของเราตามหัวข้อเลย เรื่องของเรื่องเราไปเสริมหน้าอกซิลิโคนมาเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ทรงสวย ไซซ์ใหญ่ตามที่ต้องการ แต่หลังจากนั้นประมาณปีกว่าๆ ความทุกข์ก็เริ่มถามหาเราจนได้!

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกเราเริ่มหย่อนและยานอย่างเห็นได้ชัด ทรงที่เคยกระชับสวยๆ ตอนนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ ซ้ำร้ายเวลาส่องกระจกยิ่งเห็นว่าหน้าอกชี้คนละทิศละทาง เห็นหน้าอกตัวเองคือแย่มาก! แน่นอนเราตัดสินใจแก้หน้าอกใหม่ แต่ไม่ขอใส่ซิลิโคนแล้วค่ะ ขอแค่ยกกระชับหน้าอกอย่างเดียวพอ และเปิดดูรีวิวไปเรื่อยๆ ก็ได้เห็นคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย จากเคสแก้หน้าอกหลายเคสเลยค่ะ

แอบสารภาพว่าตอนแรกไม่กล้ามาหาคุณหมอเลย เพราะอายที่จะเจอและเปิดหน้าอกให้ดูมากๆๆๆ แต่ความทุกข์ในการใส่เสื้อผ้า ใช้ชีวิตประจำก็มีมากเหมือนกัน พอได้ปรึกษากับคุณหมอแล้วโอเคมากๆ ค่ะ คุณหมอเป็นกันเองสุดๆ แนะนำวิธีแก้ไขให้เราละเอียดมาก!!

  • เราต้องผ่าตัดยกกระชับหน้าอกใหม่ เพื่อแก้ปัญหาหน้าแกหย่อนยาน
  • ตัดแต่งหัวนมและปานนมใหม่ เพราะของเดิมเราไม่ค่อยสวยงาม
  • ย้ายหัวนมใหม่ ให้พอดีกับขนาดหน้าอกใหม่

ซึ่งตอนแรกคุณหมอถามว่าจะเสริมซิลิโคนใหม่มั้ย แต่อย่างที่บอกว่าเราไม่เอาแล้ว ขอแค่ยยกกระชับอย่างเดียวดีกว่า (ขอบคุณแม่ที่ให้มาเยอะ 555555)

อย่าเพิ่งตกใจกันน้า รอยยุ่งๆ เป็นเพราะเราต้องใส่ผ้าซัพพอร์ตหน้าอกไว้ค่ะ พอถอดออกมาเลยเป็นรอยประมาณนี้ ขอโทษจริงๆ ที่ภาพไม่สวยนะคะ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ประทับใจมากๆ ค่ะ แม้ช่วงแรกๆ ที่แผลยังไม่เข้าที่ก็รู้สึกได้ว่าปัญหายานๆ ชวนช้ำใจกำลังจะดีขึ้น และจากเราไปตลอดกาล!

ตอนนี้หน้าอกเรากระชับขึ้น เป็นทรงมากขึ้นมากค่ะ หลังจากนี้ก็ต้องช้อปปิ้งหาชุดชั้นในไซซ์ใหม่ 55555 แม้จะเป็นขนาดที่เล็กลง แต่เราผ่านจุดที่ใหญ่มากๆ แต่มีปัญหาสุดๆ มาแล้ว

แฮปปี้กับหน้าอกปัจจุบันมากค่ะ ไม่ต้องใหญ่มากแต่ปลอดภัยชัวร์ ถามว่าเสียดายมั้ยที่ตัดสินใจไม่เสริมซิลิโคนทั้งที่เจ็บตัวผ่าตัดแล้ว เอาจริงๆ ก็เหมือนเราได้หน้าอกใหม่อยู่ดีน้าา แถมกระชับดีกว่าเดิมด้วย ใครที่กำลังคิดว่าทำหน้าอกทั้งทีขอใหญ่ๆ ดูเราเป็นอุทาหรณ์ไว้เลยค่ะ อย่าเจอปัญหาแบบเรา เลือกสิ่งที่เหมาะกับเราที่สุดคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

TOP ARTICLES