หน้าอกสวยมาตราฐาน ไม่โป๊ะ!! แบบหลินBKK Clinic ตอบโจทย์ สาวๆ ได้ไม่เชื่อลองอ่านดูนะค่ะ หน้าอกสวยจริงไม่ต้องใหญ่เสมอไปบอกเลย….!!!

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

สวัสดีค่ะ วันนี้หลินจะมารีวิวน้องนม เมนเตอร์ 325 ซีซี ประสบการณ์ “การผ่าตัดเสริมหน้าอก”เพื่อเป็นข้อมูลดีๆให้เพื่อนๆค่ะ เริ่มแรกเลยหลินได้ดูข้อมูลไว้หลายที่ จนได้มาปรึกษาพี่สาว พี่สาวแนะนำ ”เจ้าหน้าที่คลินิกท่านหนึ่ง” ให้รู้จักซึ่งเราได้คุยและปรึกษากับพี่พอลลี่ นางแนะนำให้เราเสริมหน้าอกกับ”คุณหมอพิชิต ศิริวรรณ” ตอนแรกเราก็แอบกลัวว่าจะเป็นยังไงจะ สวยไหมจะปลอดภัยไหม แต่การผ่าตัดผ่าที่โรงพยาบาล ซึ่งมีเรื่องความปลอดภัย จากนั้นเราได้เข้าปรึกษาคุณหมอพิชิต และได้นอนโรงพยาบาล1คืนด้วย เราเลยสบายใจ

ก่อนทำหน้าอกแบนไม่มีเลย

คุณหมอให้เราใส่ซิริโคนเมนเตอร์ 325 ซีซี ใจเราก็อยากได้ใหญ่กว่านี้นิดนึงน่ะแต่คุณหมอบอกว่าถ้าเอาไซส์ตามหมอบอกจะพอดีตัวและทำให้ไม่เกิดปัญหาในอนาคต เราก็เลยว่าตามคุณหมอค่ะ และแล้วเราก็ได้วันและเวลานัดเรียบร้อย ซึ่งระหว่างรอวันนัดเราก็ได้คำแนะนำการเตรียมตัวจากพี่เจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดแล้วหลังผ่าตัด และแล้วก็ถึงวันผ่าตัด เรางดข้าว งดน้ำ ข้ามคืน คืนนั้นนอนแทบไม่หลับเพราะแอบกลัว เราเดินทางไปถึงโรงพยาบาลช่วงประมาณ11โมงค่ะ

ได้ทำการลงทะเบียนผู้ป่วยเรียบร้อยและเราไปนั่งรอที่ห้องพักฟื้น ประมาณช่วงเที่ยงก็มีพี่พยาบาลมาวัดความดันตรวจวัดไข้และนำชุดมาให้เปลี่ยนก่อนไปผ่าตัดค่ะ หลังจากนั้นเวลาประมาณเกือบบ่าย2มีบุรุษพยาบาลเข็นรถเข็นมารับเราที่ห้องพักฟื้นเพื่อไปห้องผ่าตัดรู้สึกสบายมาก555 และแล้วพอใกล้ถึงห้องผ่าตัดใจเรามันเริ่มเต้นแรงขึ้น แรงขึ้น เรื่อยๆ บอกตรงๆกลัวมาก พอไปถึงห้องผ่าตัดเค้าให้เราขึ้นเตียงนอนกางแขนออก นาทีนั้นมือเราสั่นเหมือนเจ้าเข้าเลย 55 วิสัญญีพยาบาลที่ดูแลเรื่องการดมยาโดยตรงได้ทำการเจาะสายน้ำเกลือให้เราพี่เค้าน่ารักมาก ชวนเราคุยตลอด หลังจากนั้นพี่เค้าบอกเราว่าจะหลับแล้วน่ะ ปล่อยสบายๆเลยแล้วเค้าก็เอายามาให้เราดม เรานับ 1..2..3.. ฟิ้ววววว ภาพตัดค่ะ55 รู้ตัวอีกทีมีพี่พยาบาลมาเรียก เราลืมตาแต่แบบลืมตาไม่ค่อยขึ้น ไม่ค่อยมีแรงพักสักแปปเค้าก็พาเราเข็นขึ้นไปที่ห้องพักฟื้น ความรู้สึกตอนนั้นคือไม่มีแรง แต่ยังไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย แต่แอบก้มมองน้องนม

หลังผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก

อู้ว..ว้าว..น้องนมก็มาจร้าาา คุณหมอไม่ได้พันผ้าให้เรา แค่พันผ้าเป็นเส้นคาดไว้บนซิลิโคนเฉยๆเราเลยไม่รู้สึกแน่นอึดอัดเหมือนคนอื่นค่ะ แต่เราแอบตกใจที่หันไปเห็นขวดเลือด คุณหมอใส่สายเดรนเลือดให้เราด้วยแอบกลัวมากตอนเอาออก แต่คุณหมอบอกข้อดีของการใส่สายเดรนคือเอาเลือดที่ไม่ดีอยู่ข้างนอกออก ทำให้แผลด้านในแห้ง ลดการเกิดพังผืดได้ ถ้าเทียบกับความลำบากที่เราต้องหิ้วขวดเลือดอยู่7วันเราว่าคุ้มมาก เพราะน้องนมเราบวมน้อยมากและไม่ช้ำเลยแม้แต่นิดเดียว สบายมากในช่วงเวลาที่นอนโรงพยาบาลเพราะมีพยาบาลคอยดูแลตลอดให้ยาตลอด ยังไม่รู้สึกเจ็บปวดแม้แต่นิดเดียว แค่รู้สึกตึงๆ เพลียๆ ง่วงๆและเหมือนอยากอาเจียน แต่เราไม่อาเจียนน่ะค่ะ แค่อยาก555 วันถัดมาเราเช็คเอาค์ออกจากโรงพยาบาลบ่าย2กลับมาพักฟื้นที่บ้าน เราโชคดีที่มีแฟนคอยดูแลตลอดคอยประคองและทำนู๊นนี่ให้ วันที่2ก็ยังไม่รู้สึกอะไรแค่ตึงๆ มาวันที่3ค่ะ ยาที่โรงพยาบาลให้น่าจะหมดฤทธิ์ เริ่มรู้สึกปวดบ้าง พอปวดก็ทานยาแก้ปวดก็ดีขึ้นค่ะ ปวดไม่มากน่ะค่ะ สาบานได้ว่าไม่ใช่สิบล้อทับ วันที่3เราไปกินเอ็มเคเดินห้างค่ะ555อยู่บ้านเบื่อ แต่เวลาเดินเนื่องจากสายเดรนมันทิ่มเนื้อนมก็มีเจ็บบ้างหยุดเดินก็ไม่เจ็บค่ะ แต่อย่างที่บอกแลกกับความคุ้ม ยอมค่ะ

ผ่านมาถึงวันที่ 7 คุณหมอนัดตัดไหมถอดสายเดรน กลัวมากแต่พอถึงเวลา ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย ตัดไหมก็ไม่ได้เจ็บแค่รู้สึกแสบๆ ถอดสายเดรนก็รู้สึกแสบๆ ไม่ได้เจ็บอะไรเลย หลังจากถอดสายเดรนออกเท่านั้นแหล่ะ เราเดินตัวปลิวเลย จากตอนแรกที่ต้องค่อยๆเดิน และเป็นวันที่เราเห็นแผลวันแรก โอ้!!แม่เจ้า แผลสวยมาก แห้งมาก ดีใจ ถ่ายรูปไปอวดเพื่อน มีแต่คนบอกว่าแผลเล็กแผลสวย น้องนมก็ทรงสวยถูกใจมากๆเลย เราเองใส่ซัพพอร์ตบรา

ด้วยตามคุณหมอสั่ง ใส่ตลอด ปลื้มมากค่ะกับน้องนมที่คุณหมอให้มา จนปัจจุบันตอนนี้14วันแล้ว น้องนมสวยขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

และตอนนี้ ครบเดือน ละคะ บอกเลย ว่า ยิ่งนับวัน อาการยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ คะ แผลที่เกิดจากรอยผ่าตัด ก็ดีขึ้นตามลำดับ บอกเลยว่า อาการไม่หน้าป็นห่วงเลยค่ะ แผลแห้งมาก และที่สำคัญนะคะแทบมองไม่เห็นรอยแผลเป็นเลยด้วยแผลเหมือนกับรอยกรีด เล็กๆๆ เส้นเดียวเท่านั้น บอกเลยว่า ปลื้มมากค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาอกแบน แบบหลิน อยากจะแนะนำว่าทำนมที่นี่ไม่ผิดหวัง จริงๆ คะ หน้าอกทรงสวย เป็นทรง ใส่ชุดไหนก็มั่นใจมีแต่คนชม

ตอนนี้ น้องนมอัพเดทได้ 1 เดือนแล้วค่ะ

ก่อนจะจากกันไปในกระทู้ รีวิว รีวิวนี้

หลินอยากจะบอกกับสาวๆ ที่อยากสวย และกำลังคิดจะเสริมหน้าอก หรืออยากมีน้องนมป็นของตัวเอง หลินอยากจะเตื่อนสาว ไว้ก่อนเลยค่ะว่าอย่าเห็นแก่ของถูกเพราะศัลยกรรมขึ้นอยู่กับความเสี่ยง เพราะอย่างนั้นทำอะไรต้องหาข้อมูลดีๆ และต้องทำกับคุณหมอที่มีความชำนาญ เฉพาะทางเท่านั้นนะสาวๆ และหลินก็มั่นใจว่า ที่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

(เดียวหลินจะคอยมาอัพเดทน้องนมให้ดูเลื่อยๆนะจ้าสาวๆ)

TOP ARTICLES