เอาไอเดียมาให้คุณผู้อ่านได้ทั้งชมและขโมยกันเลยค่ะวันนี้ กับ 9 ทรงหน้าม้าสุดน่ารักจากคนคุ้นหน้าทั้งดาราและนักร้องชาวไทยนี่เอง  จะแซ่บขนาดไหน เราลองมาดูกันเลย  หรือถ้าชอบจะลองเอาไปตัดตามบ้างก็ได้นะคะ

แตงโม – ภัทรธิดา  พัชรวีระพงษ์

ตัดผมหน้าม้าแบบปัดนิด ๆ  เข้ากันได้ดีเลยกับผมบ๊อบพอดีคาง ไดร์งุ้มเล็กน้อยด้านหลัง ทรงนี้ช่วยให้หน้าดูเด็กลงได้เยอะ เหมือนเด็กมัธยมยังไงยังงั้นเลยล่ะ

2015banghair-1

ก้อย – รัชวิน  วงศ์วิริยะ

ตัดผมหน้าม้าที่พร้อมกับตัดบ็อบประบ่าดูมีสเน่ห์ ไฮไลต์สีผมเล็กน้อยบริเวณกรอบหน้า ช่วยให้หน้าสว่างขึ้น แต่งตาคมโต ดูดีสุด ๆ

2015banghair-2-1 2015banghair-2-2

ญาญ่า – อุรัสยา  เสปอร์บันด์

ตัดผมหน้าม้าหนา ๆ  จะไดร์ตรงหรือจะปัดแสกนิด ๆ ก็น่ารัก  ผมด้านหลังเป็นผมยาวสไลด์ ดัดหรือไดร์ตรงก็สวยทุกทรง

2015banghair-8

แพรี่พาย อมตา  จิตตะเสนีย์

ผมหน้าม้าเต่อแนวเซอร์นิด ๆ  ฮิปหน่อย ๆ เห็นแล้วนึกถึงเคที่ เพอรี่ชะมัดเลย  ดูมีสไตล์ของตัวเอง   สาว ๆ ที่อยากตัดตามต้องมีใบหน้ารูปไข่นะคะ ถึงจะดูดี

2015banghair-3

ใหม่ – ดาวิกา  โฮร์เน่

สวยเต็มเวลา สวยไม่ฟรีแลนซ์  สวยจริงจังกับหน้าม้าตัดหนาของใหม่ ดาวิกาที่จะไดร์ปัดนิด ๆ   หรือจะไดร์ตรงก็ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์สุด ๆ ไปเลย

2015banghair-4

คิมเบอร์ลี่

สาวลูกครึ่งหน้าหวานหยด  กับผมม้าค่อนข้างบาง  ไดร์ปัดหรือไดร์แสกข้างนิด ๆ ก็เข้าท่า ทำให้เครื่องหน้าดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

2015banghair-5

ซานิ AF6

ถึงจะสวยมาไกล แต่ก็มาได้ถูกทางจริง ๆ กับสาวซานิ   ยิ่งตัดผมทรงหน้าม้าแบบนี้ยิ่งดูแบ๊วเข้าไปใหม่  แต่วันไหนที่แต่งหน้าเข้มก็กลับดูเซ็กซี่ขึ้นได้อีกนะ

2015banghair-6

ปันปัน – สุทัตตา  อุดมศิลป์

หน้าม้าตัดตรงเป๊ะ เข้ากันได้หมดกับผมตรงหรือผมดัดหยิก  ใครหน้าหมวยจะลองตัดตามแบบนี้ก็ได้ เพราะเข้ากันได้ง่ายกับผมหลายทรงค่ะ

2015banghair-7

 

ดูแล้วเมย์ชักอยากไปตัดตามแล้วสิเนี่ย

TOP ARTICLES