ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากมีผิวสวย โชว์ผิวใสด้วยกันทั้งนั้น อยากแต่งแบบบางๆ ใสๆ ไม่ต้องแต่งหน้าจัด ไม่ต้องลงรองพื้นหน้า ไม่ต้องปัดแก้มแดงเกินไป อยากเน้นโชว์งานผิว วันนี้ Wonderful.in.th รวมทริคแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง ด้วยไอเทม 7-11 มาฝาก สวยใสแบบงบน้อย มีไอเทมเด็ดตัวไหนบ้าง ไปแต่งตามกันเลย

How to เทคนิคแต่งหน้าใสๆ ด้วยไอเทมใน 7-11

ขั้นตอนการแต่งหน้า ลุคแต่งแบบไม่แต่ง

  • ขั้นตอนที่ 1 : ครีมกันแดด
  • ขั้นตอนที่ 2 : CC ครีม
  • ขั้นตอน 3 : ลิปเนื้อครีม
  • ขั้นตอน 4 : ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก
ไอเทม 7-11 : ครีมกันแดด

ขั้นตอน 1 : ครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ควรเน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้

ไอเทม 7-11 : CC ครีม

ขั้นตอน 2 : CC ครีม

CC Cream เป็นครีมที่มีคุณสมบัติของเบสรองพื้นและช่วยในการปรับสภาพสีผิว อำพรางจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูกลมกลืนไปกับบริเวณผิวโดยรอบ แต่ก็จะมีบางผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของออยล์ค่อนข้างมาก หากใครที่มีผิวมันอยู่แล้ว อาจจะต้องหลีกเลี่ยง เพราะอาจเกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาได้

ไอเทม 7-11 : ลิปเนื้อครีม

ขั้นตอน 3  : ลิปเนื้อครีม

การเลือกสีลิปก็สำคัญไม่แพ้กัน ถ้าอยากดูลุคใสๆ สไตล์โคเรีย แต่เลือกลิปแมตต์ ยังไงก็โป๊ะดูก็รู้ว่าทาลิป ถ้าอยากได้ลุคที่ดูธรรมชาติก็ลองเลือกใช้ลิปเนื้อครีม ค่อยๆเกลี่ยสีลิป ทาแค่ข้างใน และเลยขอบปากเบลอๆ ไม่แนะนำให้ทาทั่วปาก เพราะจะขัดกับลุคที่เราต้องการ

ไอเทม 7-11 : ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก

ขั้นตอน 4 : ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก

คิ้วคือมงกุฎของหน้า การเขียนคิ้วในลุคธรรมชาติเขียนเหมือนไม่เขียน ให้สาวๆเขียนตามทรงเดิมของคิ้วตัวเอง และเลือกใช้สีฝุ่น หรือดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็ก จะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมากกว่า

จบไปแล้ว สำหรับการแต่งหน้าลุคแต่งเหมือนไม่แต่ง สวยใสเหมือนไม่มีเมคอัพ ด้วยไอเทมราคาเอื้อมถึงและหาซื้อง่าย ใน 7-11 ใครใช้สินค้าตัวไหนแล้วดีอยากบอกต่อ อย่าลืมคอมเมนต์มาเล่าสู่กันฟังนะ ^^

TOP ARTICLES