เป้าสายตาของหนุ่มๆ คงจะต้องบอกเลยว่าไม่พ้นแน่นอนกับ “หน้าอก” ของสาวๆ วันนี้ Wonderful เลยขอชี้เป้าไปที่ดาราสาวที่อึ๋มแบบที่ใครก็ไม่สามารถหลีกสายตาได้ ลองไปดูกันว่ามีใครบ้าง

กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร
กรีน อัษฎาพร

เริ่มจากคนแรกเลย “กรีน อัษฎาพร” ที่ถูกพูดถึงไม่น้อยในเวลานี้ โดยเจ้านี้เพิ่งออกมายอมรับล่าสุดว่าไปฉีดมาเสริมอึ๋มให้กับหน้าอกของตัวเอง แม้ว่าหลายความเห็นยังคิดว่าน่าจะทำหน้าอกจริงจังนั่นแหละ แต่ว่าก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะ กรีน อัษฎาพร อยู่ในลิสต์แรกๆที่ถูกพูดถึงในเวลานี้นั่นเอง

เบียร์ เดอะวอยซ์

กรีน อัษฎาพร
กรีน อัษฎาพร

คนนี้น่าจะถูกโหวตชนะเลิศจากทุกสำนักเลยกับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่หน้าเด็กแสนเด็กแต่หน้าอกหน้าใจที่เห็นแล้วใครก็ต้องพูดถึง กับผลงานภาพที่ถ่ายร่วมกับนิตยสาร mars ทำให้ถูกแชร์ภาพชุดนี้ของเธอมหาศาล เห็นทีหนุ่มๆก็คงอดอิจฉาคัตโตะไม่ได้

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้
เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

แม้จะไม่ใช่สายเซ็กซี่ เล่นละคร ซิทคอมหรือตลกก็ไม่ค่อยจะโชว์ของ แต่บอกเลยว่าเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ สาวสุดเพี้ยนคนนี้ไม่เล็กนะคะ! กับหุ่นของเธอที่ใหญ่ไม่เบา ทีมงาน Wonderful.in.th เลยไม่พลาดจะขอเธออยู่ในท็อปลิสต์ชุดนี้ โดยสาวอิม อชิตะ , หนูอิมอิม หรือชื่อล่าสุดเฟี้ยวฟ้าวของเธอก็ต้องอยู่ในอันดับดาราอึ๋มไปด้วยละกัน

ต่าย ชัชฎาพร

ต่าย ชัชฎาพร
ต่าย ชัชฎาพร

อาจจะไม่ใช่นักแสดงดัง แต่ ต่าย ชัชฎาพร ก็พอมีผลงานให้เห็นอยู่เรื่อยๆทางช่อง 7 นั่นเอง (แม้กระทั่งละครในปีนี้ก็มีถึง 5 เรื่องเลยทีเดียว) ก็เลยขอเลือกนักแสดงสาวรายนี้เข้ามาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสุดอึ๋มด้วยละกัน ทั้งหุ่นที่ดูผอมสวย และใบหน้าที่สุดเซ็กซี่ ทำให้ทุกองค์ประกอบสมบูรณ์มากนั่นเอง

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล

กระแต
กระแต

จะไม่ให้อยู่ในลิสต์ก็คงไม่ได้กับ กระแต ที่แม้ว่าจะแต่งงานและมีน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่อยากให้หลุดไปจากโผนี้ โดยกระแตเป็นที่รู้จักมากในวงการจากภาพยนตร์เรื่อง “จี้” และก็มีผลงานอีกมากมายให้ได้รับชม โดยจุดเด่นของเธอนอกจากรอยยิ้มที่แสนหวานแล้วก็เป็นที่ทรวดทรงของกระแตที่ทำให้คนจดจำได้นั่นเอง

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวา

คนสุดท้ายแล้วจะไม่ให้ติดอันดับคงไม่ได้ ใหม่ สุคนธวา ที่เข้าวงการจากเวทีดัชชี่เกิร์ลและมีผลงานประดับวงการครั้งแรกกับช่อง 7 ก่อนที่จะรับงานในช่องอื่นๆมากมาย โดยผลงานโฆษณา ก๊อกน้ำ ซันวา เป็นหนึ่งในผลงานที่ทำให้ผู้คนจดจำใหม่ สุคนธวาได้นั่นเองด้วยหุ่นที่เซ็กซี่อย่างมากของเธอนั่นเอง

ครบกันแล้วกับ 6 นักแสดงสาวสุดอึ๋ม วันนี้ทีมงาน Wonderful ก็ขอลากันไปก่อน จะมาอัพเดทรวบรวมนักแสดงและดาราสาวสวยอัพเดทในครั้งต่อๆไป อย่าลืมติดตามกันนะคะ

TOP ARTICLES