5 หมอปัง! ทำตาสวยสมบูรณ์แบบ.. พลาดไม่ได้แห่งปี 2017

ว่าด้วยเรื่องเทรนด์ศัลยกรรมมาแรงแห่งปี สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามและห้ามพูดถึงเป็นไม่ได้ คงหนีไม่พ้นเทรนด์ทำตาสองชั้น ที่ต้องห้อยคำว่า ‘เกาหลี’ แปะท้ายไปด้วย เพราะการศัลยกรรมทำตาในปัจจุบันจะไม่ใช่แค่การเพิ่มชั้นตาหนาๆ แล้วจบๆ ไป แต่เป็นการใส่รายละเอียด ทำให้ดวงตาดูกลืนไปคำว่าธรรมชาติมากขึ้น ดูปลอมน้อยลง โดยคงความสดใส กลมโต ตามความต้องการของทุกคนไว้ งานละเอียดเป๊ะมากขนาดนี้ ก็ขอแนะนำคุณหมอผู้มีประสบการณ์บวกความเชี่ยวชาญขั้นสุดแห่งปีเข้าช่วยซะหน่อย!

คุณหมอชลธิศ (ธีรพรการแพทย์)

เปิดลิสต์คนแรกมาก็เป็นคุณหมอผู้คร่ำหวอดวงการศัลยกรรมอย่าง ‘คุณหมอชลธิศ’ ผู้เป็นตำนานแห่งการทำตาสองชั้น บวกกับชื่อเสียงด้านเทคนิคที่รับประกันว่าบวมน้อย สวยเร็ว ส่วนราคาการผ่าตัดก็จะมีหลายระดับ ขึ้นอยู่กับการผ่าตัดที่เลือกใช้ ซึ่งคุณหมอและทีมผู้ช่วยพร้อมให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย ใครที่สนใจอยากเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอ ก็ติดต่อที่เบอร์คลินิกโลด

เบอร์ติดต่อ 089-696-1555 , 089-223-8444
เวลาเปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  12:00 – 21:30 น. อาทิตย์  12:00 – 19:30 น.

คุณหมอหนู (Masterpiece Clinic)

ตามมาติด ๆ กับคุณหมอคนสวยที่กำลังมาแรงแซงทุกชั่วโมงบินแห่งปี ‘คุณหมอหนู’ หรือที่เรียกติดปากกันว่า คุณหมอกาญจนา ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจักษุ แห่ง Masterpiece Clinic ด้วยฝีมือการผ่าตัดตาแบบเต็มรูปแบบสไตล์เกาหลีอย่างแท้จริง จากเทคนิคทำตาแบบเฉพาะ ทั้งเทคนิคจัดเรียงไขมันใต้ตา เบิ่งกล้ามเนื้อตา เปิดหัวตาและหางตา เพื่อปรับโครงสร้างตาแบบเฉพาะบุคคล ทำให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อีกด้วย ใครที่กังวลเรื่องแผลหรือกลัวเจ็บนี่หายห่วงได้เลย เพราะคุณหมอใช้เลเซอร์เปิดแผลเล็กมาก บวมช้ำน้อยมากก แทบไม่ต้องพักฟื้น หรือใครที่อยากตกแต่งดวงตาให้ดูสดใสขึ้น สนใจแล้วก็ติดต่อไปที่ Line: @masterpiececlinic อยากสวยอย่าช้า งานดีคิวแน่นจริงๆ

เบอร์ติดต่อ 02-105-4370
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

คุณหมอรวงข้าว (Lovely Eye Clinic)

พูดถึงชี่อของคุณหมอรวงข้าว คนที่อยากทำตาสองชั้นคงคุ้นชื่อคุณหมอคนนี้กันดี เพราะคุณหมอขึ้นชื่อเรื่องการเปิดหัวตา ใครที่อยากมีดวงตาสวยเฉี่ยว กลมโต ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ คุณหมอก็สามารถจัดการให้ได้ หรือใครที่มีปัญหาอยากแก้ ทำตามาแล้วแต่ไม่โดนใจ คุณหมอก็สามารถแก้ไขได้เหมือนกัน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์ข้างล่างเลยจ้ะ

เบอร์ติดต่อ 02-382-0045
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:30 – 19:00 น.

คุณหมอเกมส์ (GrandMaster Clinic)

อีกหนึ่งคุณหมอชื่อดังที่เรามักได้อ่านบทความช่วยเตือนสติของศัลยกรรม ทั้งด้านมืดด้านสว่าง คือได้สาระที่แท้จริงจากคุณหมอเกมส์ กันไปเต็มๆ ซึ่งนอกจากจะชำนาญด้านข้อมูลแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าคุณหมอยังมีฝีมือที่เนี๊ยบเฉียบขาดเรื่องทำตาสองชั้นอีกด้วย ใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้น อยากได้ชั้นตาที่เหมาะสมกับรูปหน้าตัวเองอย่างแท้จริง ลองปรึกษาคุณหมอเกมส์ก่อนได้ค่ะ

เบอร์ติดต่อ 02-101-6818
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:30 – 19:00 น.

คุณหมอหลุยส์ (Jarem Clinic)

คุณหมอหลุยส์ ศัลยแพทย์เฉพาะทาง แห่ง จาเรมคลินิก คืออีกหนึ่งคุณหมอที่มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมความงามในบ้านเรา ด้วยบุคลิกที่เป็นคนจริงจังในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปรึกษา การอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่าตัด ซึ่งคุณหมอจะประเมินว่าสามารถทำได้ตามความต้องการของคนไข้รึเปล่า ตามความสวยงามที่เห็นเหมาะสม เหมาะกับคนที่ชอบงานละเอียด ใครสนใจก็นัดปรึกษากันได้ตั้งแต่ตอนนี้ เริ่ม!

เบอร์ติดต่อ 02-641-4091
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:30 – 19:00 น.

TOP ARTICLES