จะปีใหม่แล้ว เราก็น่าจะปรับลุคใหม่ ๆ ให้กับตัวเองกันบ้าง  ลองเปลี่ยนทรงผมใหม่ดูสิคะ ปรับทั้งลุคและบุคลิกได้เยอะเลย  จะยาว สั้น ดัด ยืด ก็มีให้เลือกหมด  ว่าแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ผมอินเทรนด์ทรงไหนจะเหมาะกับคุณกันบ้าง

 

  1. บ๊อบสั้นจนถึงประบ่า   ทรงผมที่มาแรงอินเทรนด์สุด ๆ ในช่วงนี้ก็ต้องเป็นผมบ๊อบนี่ล่ะค่ะ  เลือกทรงและความยาวที่พอเหมาะและเข้ากับรูปหน้า หากคุณเป็นคนรูปหน้ากลมหรือเหลี่ยม ก็อย่าเลือกที่สั้นเกินไปนัก ควรมีความยาวเกินคางลงมาประมาณ 2 นิ้ว   จะเลือกซอยให้ปลายแหลมเป็นบ๊อบเท หรือตัดตรง สไลด์บาง ก็เลือกได้ตามสไตล์ของคุณเลยค่ะ

rzowcvOQrO0Y0JMToQXn vaF4eSDva72yCFcy5fsA

  1. ผมหน้าม้า  ไม่ว่าคุณจะมีผมยาวระดับไหนก็ตาม การซอยผมหน้าม้า ช่วยเปลี่ยนลุคคุณได้ง่าย ๆ เลยค่ะ  แล้วยังเป็นทรงผมที่ช่วยให้ดูเด็กลงอีกเยอะเลยทีเดียว  สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนทรงบ่อย ๆ ควรเลือกซอยหน้าม้าแบบบางและยาวเลยคิ้ว เพราะหากวันไหนต้องการไดร์แบบปัดหรือถักเปีย ติดกิ๊ป ก็จะได้ทำได้ง่าย  อีกอย่างจะได้ไม่ต้องหน้าเด๋อเพราะม้าเต่ออีกด้วยนะคะ

pF0qs1mLedISYRL0ydru JeRHmSDR1B0ahN7MBjUy

  1. ผมประบ่า  ผมที่ดูเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามมาก ก็ต้องทรงประบ่านี่ล่ะค่ะ  เซ็ตให้ดูเป็นธรรมชาติ ยุ่งนิด ๆ สไตล์ Bed Head ยิ่งดูเซอร์และมีความน่าสนใจมากกว่า  สามารถจัดทรงได้หลายแนว จะไดร์งุ้ม หรือไดร์ตรง ก็ได้  วันไหนต้องไปงานก็ยังเกล้าผมได้ง่ายอีกด้วย  น่าสนใจมากเลยทีเดียว

4Ljw9GQCeh7EQHZtHPuu 1AGK761u0PlDtD3z3jTO

  1. ผมยาวเลยบ่าสไลด์ปลายบาง   การสไลด์ปลายผมให้บางแบบนี้ช่วยให้ผมพลิ้วขึ้น ไม่ดูหนาหนักมากเกินไป   หากต้องการม้วนลอนก็ทำได้ง่ายและเข้ารูปทรงกว่า ไม่ฟูฟ่องจนเป็นป้าอีกด้วยนะคะ

DJ4LJEkgcUltBMG3rd9Y

  1. ผมยาว  ยังไง ๆ ผมยาวก็ยังคงอินสำหรับสำหรับสาว ๆ อยู่ตลอดกาล แต่แม้จะเป็นผมยาวเหมือนกัน แต่คุณก็สามารถสร้างสไตล์ให้แตกต่างด้วยตัวเองได้  จะเลือกเป็นการดัด การทำสี หรือซอยผมให้ดูเข้ารูปเข้าทรง ยังไงก็ดูดีไปหมด  ไม่ต้องกลัวเปิ่นหรือเด๋อไม่เข้ากับหน้าด้วยค่ะ  วันไหนอยากเพิ่มความน่าสนใจบ้างก็อาจลองซอยผมม้า หรือทำไฮไลต์สีอินเทรนด์ดู ก็เจิดได้โดยไม่ต้องเสียดายผมด้วย

Yzl3VUgafVkqAS3L9eC7 QMcB2XBjbSfg7gwzFnu7

จะปีใหม่แล้ว  อย่าลืมมาเปลี่ยนตัวเองรับศักราชใหม่กันด้วยนะคะ จะได้โชคดีตั้งแต่ต้นปีกันเลยค่ะ

 

TOP ARTICLES