สูตรลดน้ำหนัก พระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ ได้มอบตารางสูตรควบคุมอาหาร โปรแกรมสำหรับ 13 วัน ด้วยสูตรนี้เป็นการปรับการเผาผลาญของร่างกายเป็นหลัก หากต้องการเห็นผลอย่างชัดเจน แนะนำให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดของมันของทอด และงดของหวานที่มีปริมาณน้ำตาลสูง

ก่อนที่จะรับประทาน ให้ดื่มน้ำไปก่อนแก้ว พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่าสูตรควบคุมอาหารพระราชทานเป็นแบบไหน

โปรแกรมควบคุมอาหารสำหรับ  13 วัน

วันที่ 1 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1 ก้อน)

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง ผักกาดต้ม 3 ขีด มะเขือเทศ 1 ผล

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

วันที่ 1 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 2 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1 ก้อน)

มื้อกลางวัน : เนื้อหมูอบ 2.5 ขีด โยโกิร์ต 1 ถ้วย

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว ผลไม้สด 1 ผล

วันที่ 2 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 3 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1ก้อน) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง เนื้อหมูอบ 1 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

มื้อเย็น : คื่นช่ายต้มสุก 3 ขีด มะเขือเทศ 1 ผล ผลไม้สด 1 ผล

วันที่ 3 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 4 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1ก้อน) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : น้ำส้มคั้น 1 แก้ว โยโกิร์ต 1 ถ้วย

มื้อเย็น : ไข่ต้มแข็ง 1 ฟอง แครอทสด 1 หัว นมรสจืด 1 กล่อง

วันที่ 4 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 5 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : แครอทสด 1 หัว ราดด้วยน้ำมะนาว (ส้มตำ)

มื้อกลางวัน : เนื้อปลากะพงนึ่ง 2 ขีด

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส

วันที่ 5 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 6 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1ก้อน) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง แครอทสด 1 หัว

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

วันที่ 6 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 7 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : ชา 1 ถ้วย ไม่ใส่น้ำตาล ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : น้ำเปล่าอย่างเดียว

มื้อเย็น : เนื้อหมูอบ 2 ขีด ผลไม้สด 1 ผล

วันที่ 7 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 8 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1ก้อน)

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง ผักกาดต้ม 3 ขีด มะเขือเทศ 1 ผล

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

วันที่ 8 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 9 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1 ก้อน)

มื้อกลางวัน : เนื้อหมูอบ 2 ขีด โยโกิร์ต 1 ถ้วย

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

วันที่ 9 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 10 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (ไม่ใส่น้ำตาล) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง เนื้อหมูอบ 1 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

มื้อเย็น : คื่นช่ายต้มสุก 3 ขีด มะเขือเทศ 1 ผล ผลไม้สด 1 ผล

วันที่ 10 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 11 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1 ก้อน) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : น้ำส้มคั้น 1 แก้ว โยโกิร์ต 1 ถ้วย

มื้อเย็น : ไข่ต้มแข็ง 1 ฟอง แครอทสด 1 หัว นมรสจืด 1 กล่อง

วันที่ 11 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 12 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : แครอทสด 1 หัว ราดด้วยน้ำมะนาว

มื้อกลางวัน : เนื้อปลากะพงนึ่ง 2 ขีด (นึ่งด้วยน้ำมะนาว ใส่คื่นไช่ 1 ต้น)

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส

วันที่ 12 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

วันที่ 13 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

มื้อเช้า : กาแฟดำ 1 ถ้วย (น้ำตาล 1ก้อน) ขนมปังปิ้ง 1 แผ่น

มื้อกลางวัน : ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง แครอทสด 1 หัว

มื้อเย็น : เนื้อไก่อบ 2 ขีด ผักสลัดน้ำใส น้ำมะนาว

วันที่ 13 : ควบคุมอาหารสูตรพระราชทาน

 

สำหรับมือใหม่ที่เริ่มต้นควบคุมอาหารด้วยสูตรพราะราชทานสูตรนี้ ที่ยังปรับตัวไม่ได้และรู้สึกหิวระหว่างวัน แนะนำให้ดื่มน้ำเข้าไปมากๆ และอย่าลืมดื่มน้ำ 2 แก้ว ทุกครั้งก่อนมื้ออาหาร เมนูอาหารคลีน ลดน้ำหนัก ทำง่าย กินง่าย อร่อยด้วย10 เมนูลดน้ำหนัก ไม่เกิน 300 kcalแจกสูตรน้ำดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ ลดน้ำหนัก

TOP ARTICLES