10 แอพพลิเคชั่นเด่นๆที่เหมาะกับคนรักสุขภาพควรจะมีบนสมาร์ทโฟน ซึ่งถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์อย่างมากที่ควรโหลดลงเครื่องด่วน

สำหรับแอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักสุขภาพ 10 App ที่แนะนำ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและรักสุขภาพ ลองดูคุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นแต่ละอันกันเลยว่า แบบไหนตอบโจทย์เราที่สุดนะค่ะ

Pocket Yoga

Pocket Yoga
Pocket Yoga

สำหรับคนรักโยคะ ซึ่งเป็นการแนะนำการออกกำลังกายด้วยโยคะที่มีท่าทางมากมายนับพัน แอพ Pocket Yoga จะคอยรวบรวมท่าโยคะทั้งหมดไว้ให้คนรักโยคะได้ทำตาม โดยจะมีภาพประกอบและคำอธิบายอย่างละเอียด ซึ่งแบ่งตามความยากง่ายให้อีกด้วย ด้วยราคาเพียง 2.99 เหรียญดูแล้วราคาไม่แพงเลย

PIT Fitness

PIT Fitness
PIT Fitness

เป็นแอพที่น่าสนใจอีกหนึ่งแอปที่เหมาะกับคนที่อยากลดน้ำหนัก แต่ไม่มีเวลาและพื้นที่มากพอ โดยแอฟจะแนะนำท่าออกกำลังกายให้เรามากถึง 315 ท่า โดยจัดสรรท่าให้กับเรา โดยจะใช้อุปการณ์หลากหลายเช่น ดัมเบล เคทเทิลเบล โดยแอฟนี้ใช้กับ iOS เท่านั้น ในราคา 2.99$

Nike+ Running

Nike+ Running
Nike+ Running

แอฟ Nike+ Running เป็นแอฟที่นิยมอย่างมากสำหรับคนชอบ “วิ่ง” ซึ่งเป็นผลงานของ Nike ที่ผลิตออกมาเพื่อบันทึกข้อมูลการวิ่งให้กับคนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ไม่ว่าจะระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ นอกจากนี้ยังมีแผนที่การวิ่งเก็บไว้ให้ด้วย ที่สำคัญ iOS และ Andriod สามารถใช้งานได้หมด

PumpUp

PumpUp
PumpUp

PumpUp เป็นแอฟที่รวมท่าออกกำลังกายหลากหลายท่าให้มากที่สุด โดยผู้ใช้งานยังสามารถสร้างสรรค์ท่าออกกำลังกายใหม่ๆได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเก็บข้อมูลการออกกำลังกายไว้หลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Andriod

Lost It!

Lost It!
Lost It!

แอฟที่จะช่วยทำให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายกับ Lost It! ที่ช่วยกำหนดการลดน้ำหนักให้ได้เร็วดั่งใจหวัง โดยแอฟจะมาพร้อมกับคำแนะนำการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และการพักผ่อน มีทั้งใน iOS และ Android

Sworkit Pro

Sworkit Pro
Sworkit Pro

อีกหนึ่งแอฟสำหรับการออกกำลังกายที่พลาดไม่ได้เลยกับ “Sworkit Pro” ซึ่งจะกำหนดท่าทางในการออกกำลังกายแบบเซอร์กิตให้ทุกแบบทุกท่า ซึ่งจะใช้กำลังอย่างมาก โดยแอฟนี้จะช่วยบันทึกข้อมูลให้อัตโนมัติในจำนวนที่เล่น ระยะเวลา และแคลอรี่ที่เผาผลาญ ถือว่าเจ๋งเลยทีเดียว ช้งานทั้งระบบ iOS และ Android สนนราคาอยู่ที่ 3.99 เหรียญสหรัฐ

GAIN Fitness Cross Trainer

GAIN Fitness Cross Trainer
GAIN Fitness Cross Trainer

แอฟที่รวบรวมท่าออกกำลังกายให้เราได้ทำตามซึ่งแอฟนี้มีตั้งแต่ท่าโยคะไปจนถึงท่าที่ใช้กำลังเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยจะเรียงท่าให้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ที่สำคัญแอฟ GAIN Fitness Cross Trainer ใช้ฟรีกับ iOS นะค่ะ

Fitocracy

Fitocracy
Fitocracy

ท่าออกกำลังกายมากมายถูกจัดไว้ให้แล้วกับ “Fitocracy” โดยมีการจัดลำดับความง่ายยากเพื่อให้ได้เล่นอย่างดี โดยจะมีการปลดล็อคท่าต่างๆให้เราได้ท้าทายคุณ ทำให้คุณได้สนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้นกว่าเดิม ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

Argus

Argus
Argus

แอฟ Argus เป็นแอฟที่ดูแลข้อมูลสุขภาพของเรา ตั้งแต่การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน โดยจะมีแคลอรี่ที่เสียไป และรับเข้ามา โดยจะบันทึกจากอาหารที่ทานเข้าไป ซึ่งจะทำให้เราวางแผนการดูแลสุขภาพได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านี้จะบอกต่อให้เพื่อนรู้เราก็แชร์กันได้ง่ายๆ แต่เสียใจด้วยใช้ได้กับแค่ iOs เท่านั้น

Fitbie

Fitbie
Fitbie

ท้ายที่สุดกับ Fitbie ที่เป็นแอฟยอดฮิตสำหรับข้อมุลสุขภาพที่เราสามารถบันทึกได้ทั้งน้ำหนัก ส่วนสูง ซึ่งทำให้เราดูแลสุขภาพได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีทั้งตัวฟรี และเสียเงินเป็นรายปีที่ 49$us

TOP ARTICLES