หากคุณไม่ใช่สาวหวาน แต่กลับชื่นชอบความเซ็กซี่และดูหรูไฮ   วาเลนไทน์นี้ไม่ต้องแต่งตัวตามใคร แต่หันมาแต่งเดรสดำ หรือ Little Black Dress สวย ๆ ที่จะช่วยดึงเสน่ห์ความเซ็กซี่ของคุณให้กระจายกันดีกว่า  ลองมาดูไอเดียกันเลยค่ะ

LBD

เดรสคอวีสีดำเข้ารูปเล็กน้อย ช่วงแขนกุด แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยช่องสามเหลี่ยมที่กลางหน้าอก  หรูดูดีได้ ไม่ว่าคุณจะย่างก้าวเข้าร้านไหนก็ตาม

River-island-dress

เดรสดำสายสปาเก็ตตี้ เข้ารูปสุดเซ็กซี่ ที่ช่วยเปลี่ยนลุคคุณอัพความเย้ายวนใจมากขึ้นด้วยคอวีลึก  เนื้อผ้าย่นเป็นลอนเล็กน้อย ดูมีเท็กเจอร์ดี

missguided-LBD

กิโมโนเดรสแขนยาว ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเดรสกับกิโมโน สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในหุ่นตัวเองมากนัก  เพราะทรงชุดจะหลวมเล็กน้อย แต่เซ็กซี่สุด ๆ ที่คอลึกและผ่าช่วงหน้าขา ทำให้ดูเพรียวขึ้นได้อีกค่ะ

Boohoo-LDB

ส่วนชุดนี้เป็นเดรสเอี๊ยมที่น่ารักขึ้นมาอีกนิดค่ะ  เหมาะสำหรับการไปเดทแบบไม่เป็นทางการนัก  จะทานข้าวกลางวันกันหรือไปเดินเล่นก็เหมาะค่ะ

Dorothy-Perkins-LBD

สุดหรูและแวววาวจับตากับเดรสดำปักเลื่อมชุดนี้  ทรงชุดเข้ารูปเล็กน้อย คอวีช่วยให้คอระหง ไม่สั้นมากเกินไป ช่วยให้เดินได้สะดวก  สาวแนวร๊อคชอบแน่นอนเลยค่ะ

lbd2

เดรสปักลูกปัดที่คอทรงปีเตอร์แพน  น่ารักสดใสเหมือนนางฟ้าในเทพนิยาย  หากคุณมีเดรสดำอยู่แล้วก็เพียงซื้อปกสำเร็จที่ปักลูกปัดแล้วมาสวมทับก็ได้เช่นกันค่ะ

George-LBD

เดรสพื้นดำผ้าชีฟอง ปักลายดอกไม้และผีเสื้อ สดใสน่ารัก เหมาะกับสาวรุ่นใหญ่ที่อยากให้ดูสดใสแบบไม่แอ๊บแบ๊วเกินไป

Butterfly-LBD

เดรสผ่าไหล่สำหรับดินเนอร์แสนหรู ให้คุณโดดเด่นกว่าใครด้วยแพทเทิร์นราวกับเจ้าหญิงของเดรสชุดนี้

ASOS-LBD

เดรสดำแขนกุดแต่งระบายพู่ฟรุ้งฟริ้ง ที่ทั้งดูหรูดูดี แบบมีดีเทลไม่เรียบเกินไปนัก จะเก็บไว้ใส่ไปปาร์ตี้ก็ยังเหมาะได้อีก

Screen-Shot-2016-01-28-at-140236

เดรสแขนยาวพิมพ์ลายดอกไม้ สำหรับสาวที่ไม่ชอบความหวือหวา เหมาะสำหรับนัดเดทน่ารัก ทานข้าวกลางวัน ทานมื้อเย็น ก็โอเคนะคะ

marks-and-spencer-LBD

ว่าแล้วรีบรื้อชุดในตู้ออกมาดูกันเร็วค่ะ ว่ามีหรือยัง  ถ้ายังก็เตรียมตัวให้ทันกันนะคะ

TOP ARTICLES