artboard-9ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่กังวลว่า จะขาดพลังทางเพศ ไม่ฟิตปั๋ง เตะปี๊บไม่ไปตั้งแต่ยังหนุ่ม  แต่สาว ๆ เราก็กังวลเช่นกัน  อย่าดูแคลนปัญหานี้ไปนะคะ ความห่อเหี่ยวไร้อารมณ์ทางเพศ สร้างปัญหาครอบครัวมาเยอะแล้วค่ะ  สาวๆ วัยทำงานในเมืองไทยหลายคนกำลังมีปัญหาเบื่อหน่ายไร้อารมณ์รักอยู่ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุจากความเครียด หรือปัญหาสุขภาพอื่น ๆ  วันนี้แอดมินจะนำเอารายชื่ออาหาร 10 ชนิดที่ช่วยฟื้นฟูพลังทางเพศของคุณให้กลับมาฟิตได้ดังเดิม  ต้องทานอะไรบ้าง  มาลองดูรายการอาหารกันค่ะ

คึ่นช่าย

ผักกลิ่นแรงชนิดนี้มีสารประกอบสเตียรอยด์อยู่ 2 ชนิดได้แก่ แอนโดดสเตอโทน และ แอดรอสเตอนอล ซึ่งเมื่อเราทานเข้าไปแล้ว  สารสองชนิดนี้จะหมุนเวียนไปตามต่อมเหงื่อ ส่งกลิ่นดึงดูดเพศตรงข้ามได้ อีกทั้งคึ่นช่ายเองก็ยังมีกรดอะมิโนสูงช่วยขยายหลอดเลือดได้อีกด้วยนะคะ เลือดสูบฉีดดีเลยทีเดียว

เมล็ดฟักทอง

ในเมล็ดฟักทองประกอบด้วยแร่ธาตุสังกะสีเป็นจำนวนมาก  ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ให้กับสาว ๆ เราได้ ช่วยเพิ่มความฟิตปั๋ง และยังดีต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วยค่ะ

แตงโม

แตงโมหวาน ๆ เย็น ๆ เหมาะสำหรับอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทย  นอกจากนี้ในแตงโมยังมีแร่ธาตุและวิตามินมหาศาลที่ช่วยในการผ่อนคลายหลอดเลือด  ช่วยให้เลือดหมุนเวียนไปทั่วร่างกายรวมไปถึงอวัยวะเพศได้อย่างสะดวกด้วยค่ะ

องุ่นแดง

ในองุ่นแดงแสนอร่อยประกอบไปด้วยธาตุโบรอน  ซึ่งช่วยในการกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนและเทสโทสเทอโรน  ทำให้สดชื่นมีพลัง ฟิตปั๋งกันเลยทีเดียว

หน่อไม้ฝรั่ง

ในหน่อไม้ฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี  ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณมให้สวย  นอกจากนี้ที่ไม่ค่อยทราบกันเท่าไรก็คือในหน่อไม้ฝรั่งนั้นมีโพแทสเซียมและวิตามินบีที่สูงไม่น้อย ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นเยอะค่ะ

กล้วย

กล้วยเป็นผลไม้ที่หนึ่งในใจของคนที่ชอบออกกำลังกายและเล่นกล้าม  เพราะให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว  และนอกจากนี้ยังเป็นอาหารบำรุงพลังทางเพศได้อีกด้วย  ยิ่งทานยิ่งอึดทนเลยทีเดียวค่ะ

หอยนางรม

หลายคนทราบมาแล้วว่าทานหอยนางรมนั้นช่วยโด๊ปได้จริง ๆ เพราะในหอยนางรมประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายตัวที่เพิ่มฮอร์โมนทางเพศได้ทั้งในเพศชายและหญิง  ลองทานบ่อย ๆ ดู แต่คนที่ป่วยเป็นความดันสูง อาจต้องระวังคลอเรสเตอรอลหน่อยนะคะ

กระเทียม

ในกระเทียมนั้นมีสารอลิซินอยู่ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น  เหมาะมากสำหรับทานเพิ่มพลังในช่วงก่อนเข้าสังเวียน  แต่ก็ให้ระวังในเรื่องกลิ่นปากนิดนึงนะคะ จะพาลหมดอารมณ์เสียก่อน  หรือถ้าให้ดีทานเป็นชนิดเม็ดสกัดก็สะดวกดีค่ะ

ถั่วดำ

ในถั่วดำนี้ประกอบไปด้วย L-arginine  ซึ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงค่ะ  ดังนั้นในแต่ละมื้อให้ทานถั่วดำด้วย สักนิดสักหน่อยก็ยังดีนะ

น้ำทับทิม

น้ำทับทิมสีสวย ๆ  น่าดื่มมาก ยิ่งถ้าดื่มเป็นประจำจะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ทั้งในเพศชายและหญิง ช่วยผ่อนคลายความเครียดและทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทีนี้ก็ไม่ต้องไปเสี่ยงกับยาบำรุงหรือสารอันตรายอื่น ๆ แล้วในการเพิ่มความฟิตปั๋ง  ลองหาอาหารที่กล่าวมาข้างต้นนี้ทานดูบ่อย ๆ  รับรองได้ว่าเตะปี๊บดังจนแก่แน่นอนเลยค่ะ

TOP ARTICLES