ห้ามพลาดไอเท็มเหล่านี้เลยนะคะ
ห้ามพลาดไอเท็มเหล่านี้เลยนะคะ

          เป็นกระแสไปซะแล้วสำหรับเทรนด์ “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่พร้อมใจกันลุกขึ้นมาแต่งห้าแต่งตัวกันมากขึ้น สาวๆ ชาวเราก็อย่าให้ตกเทรนด์ไปล่ะ เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะนะ รู้รึเปล่าว่ามีไอเท็มเด็ดๆ อะไรบ้างที่พวกเราควรมีติดบ้าน ติดตัวกันเอาไว้

 

สาวสวยอย่างเราๆ จะขาดไอเท็มตัวพีคนี้ได้ไงกัน?
สาวสวยอย่างเราๆ จะขาดไอเท็มตัวพีคนี้ได้ไงกัน?

เครื่องสำอางนี่แหละ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ทั้งแป้ง รองพื้น อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า บรัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ลิปสติก ลิปกลอส อายชาโดว์ ที่เขียนคิ้ว คอนซีลเลอร์ มีกันครบแล้วรึยัง เลือกสีที่เหมาะกับเรา และแมทช์กับสีอื่นๆ ที่ระบายลงไปบนหน้า ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย แค่นี้ก้พร้อมที่จะออกไปเฉิดฉายอย่างมั่นใจแล้ว

ครีมบำรุงผิวก็สำคัญนะ ถ้าจะสวยก็ต้องสวยให้เสร็จ ไม่ใช่หน้ามีแต่สิวแล้วเอารองพื้นมาโบกทับนะยูว์ การดูแลรักษาความสะอาดของผิวให้ดี และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มไร้ริ้วรอยก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลยทีเดียว คุณควรเลือกครีมที่เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้าของคุณ ไม่ใช่ว่าจะใช้ครีมอะไรก็ได้นะ ถ้าเป็นสิวก็ใช้ครีมในตระกูล acne ป้องกันการอุดตันและเกิดสิวอักเสบ ถ้าหากผิวแห้งก็ต้องกลุ่ม hydrating ที่คอยเติมน้ำให้ผิว แต่ถ้าผิวมันก็ต้องนี่เลย oil control หรือถ้ามีริ้วรอยก็ต้อง anti-aging หรือใครอยากขาวก็ต้องตระกูล whitening เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็สวยโดดเด้ง พร้อมออกไปโชว์แล้ว

เพิ่มเติมความเซ็กซี่กันหน่อย
เพิ่มเติมความเซ็กซี่กันหน่อย

เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายก็ต้องดูให้ดี ชุดที่จะใส่ทั้ง เสื้อ กระโปรง กางเกง เสื้อคลุม เดรส เข็มขัด รองเท้า ถุงเท้า ถุงน่อง หมวก สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต้องสะอาดและทันสมัยอยู่เสมอ อย่าลืมเลือกสีที่เข้ากันได้มาใส่ด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นจะมาดราม่าทีหลังไม่ได้นะ

อุปกรณ์ทำผม ไม่ว่าจะไดร์เป่าผม ที่หนีบผม สเปรย์จัดแต่งทรงผม หวีชนิดต่างๆ มีกันครบรึเปล่า ถ้ายังต้องเตรียมจัดมานะ เพราะจะให้ทำผมทรงเดียวทุกวันก็คงจะดูหน้าเบื่อเกินไป

 

หยิบกระเป๋าดีๆ ซักใบดูสิ
หยิบกระเป๋าดีๆ ซักใบดูสิ

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋า เจ้าสิ่งนี้แหละที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความสำคัญกันมากที่สุด ไอเท็มชิ้นนี้บางคนยอมจ่ายหลักล้านเลยนะ แต่เราก็ไม่ต้องเอาแพงขนาดนั้นก็ได้ แค่หลักพัน แต่ดีไซน์เริ่ดๆ ก็โอเคแล้วล่ะ ยังไงก็เลือกแบบที่เรียบหรูสักหน่อยก็ดีนะ จะได้เก็บเอาไว้ใช้ได้นาน และใช้ได้หลายโอกาสยังไงล่ะ ทีสำคัญ กระเป๋าแบบอยูทรงจะใช้งานได้บ่อยกว่ากระเป๋าที่ย้วยๆ นะ และกระเป๋าหนังย่อมดีกว่ากระเป๋าผ้า

วันนี้ขอฝากเอาไว้เพียงเท่านี้ ถ้ามีอะไรดีๆ เดี๋ยว wonderful จะนำมาแบ่งปันอีกอย่างแน่นอน


เรียบเรียงข้อมูลโดย wonderful.in.th

 

TOP ARTICLES