สาว ๆ จ๋า แค่เริ่มต้นรายการ The Face Thailand Season 3 ก็แซ่บซะแล้ว ขุ่นแม่ทั้ง 3 คงมีดราม่าแซ่บ ๆ เน้น ๆ มาเสิร์ฟให้เม้าท์กันแน่นอน แต่ก่อนจะไปชมบรรดาลูกทีมวัยใสของทั้ง 3 ทีม เรามาดูความแซ่บตั้งแต่อดีต – ปัจจุบัน ของเมนเทอร์ทั้ง 3 กันดีกว่าค่ะ

บี น้ำทิพย์

ขอเสียงสาว ๆ #ทีมบี หน่อยค่า บี น้ำทิพย์ เข้าร่วมเป็นเมนเทอร์ของรายการตั้งแต่ Season ที่แล้ว และคุณแม่บีก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ปั้นสาวมั่น ติช่า กันติชา จนได้เป็นแชมป์ The Face Thailand Season 2 มาแล้ว บี น้ำทิพย์ อยู่ในแวดวงนางแบบและวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี แม้วัยจะล่วงเลยเข้าเลข 3 แล้วก็ตาม แต่สาว ๆ วัย 30 นั้นแหละแซ่บสุด มาดูพัฒนาการตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบันของเมนเทอร์บีกันค่ะ

a6859864-0

bee-namthip

bee-namthip-1

มาช่า วัฒนพานิช

เมนเทอร์ใหม่แกะกล่องของ The Face Thailand Season 3 กับวลีฮิตข้ามวัน “อยู่ทีมพี่ไม่ต้องก้มลงกราบใคร” บอกได้คำเดียวว่า #ทีมมาช่า แซ่บสะเด็ดแน่นอนค่ะ มะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันฉันใด คุณแม่มาช่าวัย 46 กะรัตก็เด็ดฉันนั้นแหละค่า มาช่า วัฒนพานิช คว่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี แต่คุณแม่ช่าของเราก็ยังหน้าเป๊ะเป็นสาวสองพันปีไม่เปลี่ยนแปลง ถ้าไม่เชื่อมาย้อนรอยดูรูปภาพในอดีตของเมนเทอร์มาช่า วัฒนพานิช เร็ว!!!

marsha-1marsha-2-768x988marshairis

ลูกเกด เมทินี

ลูกสาวคุณแม่เกดต้องสตรองงงงงงง!!! ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ #ทีมลูกเกด ที่ทุกคนต่างยอมรับว่าเป็นไอคอนนิคของวงการนางแบบไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมฝีปากของเมนเทอร์ลูกเกดยังแพรวพราวไม่แพ้ใคร แม้อายุจะก้าวเข้าวัยเลข 4 ไปหลายปีแล้ว แต่ความสวย ความเลิศของคุณแม่เกดก็ไม่โรยราเลยจริง!!! เรามีภาพมายืนยันค่ะว่าเมนเทอร์ลูกเกดนั้นสวยไม่เปลี่ยนเลย

metinee-3metinee-1metinee

 

TOP ARTICLES