แอบโซลูท บิวตี้ คลินิก (Absolute Beauty Clinic)

แอบโซลูท บิวตี้ คลินิก (Absolute Beauty Clinic) เป็นคลินิกที่รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทุกปัญหาผิวพรรณและความงาม รวมถึงการทำศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ตามสโลแกนตอบโจทย์ทุกปัญหา…ของความงาม เราพร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกปัญหาอย่างตรงไปตรงไปมา โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการของเรา ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตราฐาน ปัจจุบัน Absolute Beauty Clinic เติบโตภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับและให้บริการแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง จนในขณะนี้

ทีมแพทย์ของ Absolute Beauty Clinic
เป็นแพทย์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามที่มีความรู้ความชำนาญ ได้วุฒิบัตรผิวหนังการศึกษาทั้งไทย, สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ พร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูล ความรู้และการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน นอกจากนี้  Absolute Beauty Clinic ยังให้ความสำคัญในการสนับสนุนให้แพทย์มีการศึกษาต่อเนื่อง เพื่อให้มีความรู้ที่ทันสมัยตลอด และทีมแพทย์ทุกท่านยินดีที่จะให้การดูแลวิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด

การันตีคุณภาพ และการบริการต่างๆ
เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้การรักษาของ Absolute Beauty Clinic ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก US FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยกับผิวคนไทยและเอเชีย

บทความที่เกี่ยวข้อง

[td_block_15 category_id=”97″ limit=”10″ ajax_pagination=”load_more”]

ข้อมูลคลินิก

โทรศัพท์ 089-655-5516
Website http://www.absolutebeauty-clinic.com/
Facebook https://www.facebook.com/naravee
Instagram
YouTube https://www.youtube.com/user/absolutebeautyCH
Line @AbsoluteBeautyClinicTH
อีเมล์
absolutebeautyclinic@gmail.com

สาขาใหญ่
ชั้น 3 ห้อง F 315 ฝั่งลานสเก็ต (ทางเข้าร้านอยู่ระหว่างร้าน UNIQLO กับ Super Dry) Tel. 02-613-1670
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น – 21.00 น.

TOP ARTICLES