จะอินเทรนด์ได้อย่างไร ถ้าสีสันของกระเป๋าที่เราหิ้วหรือสะพายไปกันไม่ได้เล้ยกับสีสันหรือสไตล์เสื้อผ้าที่เราสวม  มาค่ะ วันนี้เราจะมาปฏิวัติแนวคิดกันใหม่ หลังจากนี้ไปคุณจะเป๊ะทั้งเสื้อผ้ายันรองเท้า กระเป๋า ราวกับหลุดออกมาจากแมกกาซีนแน่นอน  ลองดูไอเดียเหล่านี้กันได้เลย

 

  1. กระเป๋าสีเงินเมทัลลิค

วัสดุสีเงินหรือสีสันที่เรืองแสงแบบนี้ทำให้คุณดูเป็นคนทันสมัยและอ่อนเยาว์ลง แถมยังช่วยอัพลุคให้ดูเท่ขึ้นด้วย  กระเป๋าสีเงินแนวนี้จึงเหมาะกับชุดสีพื้นขาว-ดำ  สีสด ๆ อย่างแดง-น้ำเงิน รวมไปถึงสีพาสเทลก็ยังเหมาะอีกเช่นกันค่ะ  ส่วนเสื้อผ้าหลากสีในชิ้นเดียวไม่ค่อยเหมาะเท่าไรนัก

ETvXcC1y9z2XNrPMjy4z isPaXnzhiugjFNdPUIfn

  1. กระเป๋าสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเนวี่เช่นนี้ ไปกันได้ดีกับเสื้อผ้าสีขาว น้ำเงิน และสีตรงกันข้ามก็คือสีเหลืองไปเลย อาจจะดูจำกัดไปบ้างสักหน่อย แต่หากคุณต้องการสวมเสื้อผ้าสีอื่นด้วย แนะนำเป็นการตกแต่งแซมดีกว่า เช่นคุณอาจสวมกางเกงขาว เสื้อเหลือง แล้วแซมสีแดงเล็กน้อยด้วยเข็มขัดหรือผ้าพันคอ เป็นต้นค่ะ

psz1eIms8X0h4AOiokP8 1w9fZckIP6UlbXhTirQ6

  1. กระเป๋าสีเขียว

สีเขียวไปกันได้ง่ายกับเสื้อผ้าสีแนว Earth Tone รวมไปถึงสีครีม สีขาว  รวมไปถึงสีโทนฟ้า น้ำเงินสดก็ได้ค่ะ ควรหลีกเลี่ยงสีส้ม หรือสีม่วงไปดีกว่า เพราะไม่ค่อยเข้ากันได้สักเท่าไร แนะนำอีกประการคือกระเป๋าสีเขียวเฉดที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ก็คือสีเขียวทหารนั่นเองค่ะ

ZX2lYQEdDuEbTivzUzlJ WuXO2tYt0Wyf8a8G2pye

  1. กระเป๋าสีเหลือง

กระเป๋าสีเหลืองช่วยอัพลุคให้ดูสดใสขึ้นมากเลยค่ะ  ยิ่งถ้าจับมาแมทช์กับเสื้อผ้าชุดยีนส์ หรือเสื้อผ้าสีฟ้า น้ำเงินด้วยแล้วยิ่งเกิดสุด ๆ  แต่ถ้าจะลองจับคู่กับสีม่วงดูบ้างก็พอได้อยู่ เพียงแต่ให้ดูเฉดสีดี ๆ ก็แล้วกันนะคะว่าไปกันได้หรือเปล่า

Qv3pXzcFqw1UnOWNDbzv PAris Fashionweek ss2015 day 8 veronika heilbrunner

  1. กระเป๋าสีน้ำตาล

กระเป๋าสีน้ำตาลหรือสีกากี สีครีมเข้ม ถือว่าอยู่ในกลุ่มเดียวกันหมด  กระเป๋าสีนี้เข้ากันได้ลงตัวสุด ๆ กับเสื้อผ้าสีเขียวทหาร เสื้อผ้าชุดยีนส์ทั้งหลายทั้งอ่อนทั้งเข้ม รวมไปถึงสีเบจ สีครีม สีขาวอีกด้วยค่ะ แต่เลี่ยง ๆ สีม่วงไว้หน่อยดีกว่า ไม่ใช่คู่แมทช์ที่ไปกันได้เท่าไรนัก

YXC455t8Sq1HWKi0OXWl o1wkuOnF6rGJqcgtKKhJ

  1. กระเป๋าสีแดง

แซ่บและเด่นสุดก็ต้องกระเป๋าสีแดง   และไปกันได้ดีกับสีพื้นคุมโทนพวกสีดำ สีขาว สีเบจ สีกรมท่า รวมไปถึงชมพูอ่อน พาสเทล แบบนี้ก็ไปกันได้ดี  แต่หลีกเลี่ยงสีสดสีอื่น ๆ ส้มแปร๊ด ม่วงปรี๊ดอะไรแบบนี้ไว้ก่อนกว่า  มันจะทำให้คุณมีลุคเหมือนจานสีมากกว่าแฟชั่นนิสต้าค่ะ

JwLctWZEY6Hdcs86gzFm co7gIWljRUFfEsYrI0eA

  1. กระเป๋าปริ้นท์ลาย

ไม่ว่าจะปริ้นท์ลายหนังสัตว์ หรือลายอะไรก็ตาม อยู่ในข่ายนี้ทั้งหมด  ซึ่งกระเป๋าแนวนี้จะไปกันได้อย่างลงตัวกับเสื้อผ้าสีอ่อน อย่างสีขาว สีพื้น สีเทา เขียว น้ำเงิน สีม่วง และสีแดง  ยิ่งถ้าเป็นชุดยีนส์จะยิ่งเกิดมากๆ เลยค่ะ หากจะนำมาสวมกับชุดที่ปริ้นท์ลายเหมือนกัน ก็แนะนำว่าควรเลือกที่มีลายหรือสีที่ใกล้เคียงกันไว้ก่อน และเลือกกระเป๋าใบเล็กสักหน่อย จะได้ไม่ดูเยอะเกินไปนั่นเอง

F8zvrI8wl7WVg32WeyCE t2QQvmXL8sRbipLJozkW

หลังจากนี้ไปก็เลือกสีกระเป๋ากับเสื้อผ้าได้ไม่โป๊ะอีกต่อไปแล้วนะคะ

 

TOP ARTICLES