แต้ว ณฐพร เจอวิจารณ์แรง หลังโพสต์รูปตัวเองเปลือยหลังแช่ออนเซ็น กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดหนัก

แต้ว ณฐพร กับทริปเที่ยวญี่ปุ่น กลายเป็นประเด็นร้อนซะแล้ว หลังจากถ่ายรูปแผ่นหลังของตนเองเผยแพร่ให้ชาวโลกได้รับรู้ จนกลายเป็นคำถามว่า “ใครถ่ายรูปนี้ให้” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยว่า ตกใจกับเรื่องนี้ ไม่คิดว่าจะกลายเป็นประเด็นถูกพูดถึง โดยแต้ว ณฐพรเชื่อว่านี้คือพื้นที่ส่วนตัว แม้จะเป็นพื้นสาธารณะด้วย แต่แต้วก็มีความคิดที่จะตัดสินใจได้

“จริง ๆ แต้วรู้สึกว่ามันเป็นการพักผ่อน แต่ก็แล้วแต่คนจะมอง เพราะมันมองได้หลายมุม บางคนมองว่าเป็นภาพอาบน้ำ เปลือย แก้ผ้า ก็ได้ แต่ถ้าอีกมุมนึง แช่ออนเซ็นเป็นการพักผ่อน รีแล็กซ์ ไม่ใช่อยู่ดี ๆ ก็โชว์ คือเราก็แค่อยากแชร์ภาพวันว่าง ๆ ของแต้ววันนึง เป็นพี่ผู้จัดการที่ถ่ายด้วยโกโปร ถ้าดูในภาพ ไม่เครียดเพราะเราก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ไม่นอยด์นะคะ เพราะเราก็คิดว่าเป็นแค่ภาพภาพนึง แล้วก็ไม่ได้ทำให้เกิดความเสียหายกับใครทั้งสิ้น เราเลยไม่ได้คิดว่ามันจะมากระทบจิตใจอะไรมาก พี่ศศา ผู้จัดการเขาก็ชี้แจงให้สำหรับคนที่อาจจะใช้คำพูดที่มันดูรุนแรงไปหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าเราปิดหูปิดตาไม่ฟังคำวิจารณ์ เพราะเราก็น้อมรับในสิ่งที่มีการเตือน ว่าบางทีเราจะทำอะไร ก็อาจจะต้องมีการคิดถึงน้อง ๆ ที่ติดตามเราอยู่ แต่ไม่ใช่ว่าเราออกมายอมรับข้อผิดพลาดหรืออะไร

อย่างในรายการ 3 แซบ อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ฟิตติ้งให้มันดีก่อนเลยอาจจะดูโป๊ไปหน่อยนึง ต่อไปก็จะเป็นบทเรียนให้เราระวังมากขึ้นเวลาแต่งตัวไปงานในครั้งหน้า ไม่ได้เซ็กซี่ขึ้นหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าคนเรามีหลายสไตล์ ผู้หญิงเราบางครั้งก็อยากแต่งเซ็กซี่บ้าง บางวันก็อยากจะเปรี้ยวบ้าง เท่บ้าง มีหลายเซ็กซี่ อย่าไปจำกัดว่าเซ็กซี่หรืออะไร แต้วชอบอะไรที่ไม่น่าเบื่อ อยากจะทำอะไรหลาย ๆ อย่าง อย่างตัวแต้วเองเวลาแต่งตัวก็ไม่ได้แบบเรียบร้อยหรือเซ็กซี่ตลอดเวลา บางครั้งเรารู้สึกว่าโชว์มากไปแล้วก็อยากจะเรียบร้อยบ้าง ก็เปลี่ยนไปแล้วแต่อารมณ์ ความต้องการของเรา”

ทิ้งท้ายกับประเด็นทำศัลยกรรมหน้าอกของแต้ว แต้ว ณฐพร เผยไม่ได้ไปอัพไซต์หน้าอกแน่นอน แต่มีตัวช่วยให้เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น แม้ว่าตอนแรกก็คิดจะทำ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไม่ทำ  ใครไม่เชื่อก็แล้วแต่ ส่วนแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ก็ไม่ได้หวงเรื่องแต่งเซ็กซี่ เพราะเขารู้ว่าเป็นงาน และรู้ว่าเราเป็นอย่างไร จริง ๆ เราก็เซอร์ ๆ แมน ๆ คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่า เพราะมันไม่ได้ดูน่าเกลียด แฟนคลับก็เข้าใจ

แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร
แต้ว ณฐพร

TOP ARTICLES