รีวิวดูดไขมัน กับ เฮอร์ส คลินิก(HERS CLINIC) ที่คุณจูเนียร์ขอแชร์ประสบการณ์หลังดูดไขมัน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคนหลังจากที่จูเนียร์ได้ไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับคุณหมอโจ้ ที่ เฮอร์ส คลินิก(HERS CLINIC)ไปแล้วได้ปีกว่าๆผ่านมา จากกระทู้รีวิวก่อนหน้านี้ แก้มจูเนียร์เรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จูเนียร์ตัดสินใจดูดไขมันลดเหนียงเพิ่มเติม หลังจากไปปรึกษากับคุณหมอโจ้ท่านเดิม สำหรับเรื่องการปรับรูปหน้าไว้ใจที่นี้มาก คุณหมอแนะนำดี ไม่เน้นเชียรให้เราทำๆ อะไรที่เหมาะกับเราจริงๆ คุณหมอถึงจะบอกว่าทำได้ ทำแล้วดี

รูปนี้เป็นรูปหลังเข้าปรึกษาก่อนไปทายาชา คุณหมอจะวาดร่างให้ดูว่า จะดูดไขมันบริเวณตรงไหนให้เราบ้าง

her-0-1

ก่อนทำ พี่พน้กงานทายาชา ให้ 1 ชั่วโมงก่อนเข้าไปดูดไขมัน ทำให้ตอนทำไม่เจ็บเลย

her-0-2

ดูดไขมันที่จูเนียร์ไปทำมา จะมีเปิดแผลใต้คาง 1 จุดนะ ความยาว 3 มิล เล็กนิดเดียว 1 สัปดาห์มีนัดตัดไหมกับคุณหมอ หลังดูดไขมันนี้ ต้องรัดหน้าเพื่อให้เนื้อตรงเหนียงกระชับไวขึ้น แล้วก็จะทำให้บวมน้อยลง รัดหน้า 1 วันหลังทำ และก็รัดเฉพาะแค่เวลาเข้านอน 1 เดือน

แผลเล็กนิดเดียวค่ะ นี้เป็นรูป 7 วัน มาตัดไหมคะ ตรงเหนียงจะมีรอยเหลืองเล็กน้อย มีอาการช้ำประมาณนี้อะคะ

อาการบวมของจูเดียร์ ไม่เยอะมาก หลังทำเห้นเลยว่ากรอบหน้าตรงเหนียงน้อยลง รอยช้ำมีบ้าง ใน 7 วันเรียก เป็นรอยเหลืองๆ 1 สัปดาห์วันที่ คุณหมอนัดตัดไหม ก้เห็นแล้วนะว่าเหนียงมันน้อยลง แล้วก้ดูกระชับขึ้นด้วยละ

ซูมเหนีบงชัดๆ ก่อนทำค่ะ
her-0-3

หลังทำเรียงวัน ตั้งแต่วันแรกนะคะ

her3-2

วันที่ 1 หลังทำ กลับจากคลินิกมาถึงบ้าน อาบน้ำล้างหน้าได้ เพราะคุณหมอติดปาสเตอร์กันน้ำโดนแผลไว้ให้ ไม่ต้องแกะออกเลยค่ะ ไว้ไปแกะวันตัดไหมที่คลินิกเลย ไม่ต้องลำบากทำแผลเอง

her3-3

วันที่ 3
วันที่ 3
วันที่ 4 อาการบวมไม่ค่อยมีเลย ยังออกข้างนอกได้สบายเลยค่ะ
วันที่ 4 อาการบวมไม่ค่อยมีเลย ยังออกข้างนอกได้สบายเลยค่ะ

her3-11 วันที่ 5 ปาสเตอร์ แอบหลุดก่อน โทรไปถามที่คลินิกบอกไม่เป็นไรค่ะ ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดแผลให้แห้ง วันนี้เลยเริ่มแต่งหน้าเต็ม รูปสึกว่ากรอบหน้าเริ่มชัดขึ้นแล้ว

her3-10วันที่ 6 มาดูรูปแบบยังไม่แต่งหน้ากันบ้าง

her3-9วันที่ 7 ค่ะ ถ่ายรูปรับแสงชัดๆกันไปเลย เหนียงดูไม่มีแล้วเนอะ วันนี้นัดตัดไหมแล้วค่ะher3-8 วันที่ 8 ตอนนี้ด้านข้าง ยังมีบวมๆอยู่นิดหน่อย คุณหมอบอกยังบวมอยู่ด้วย แล้วก็ต้องรัดหน้าต่อ เฉพาะเวลานอน 1 เดือนนะ เนื้อส่วนนี้จะได้กระชับขึ้นไวๆ

her3-7
วันที่ 9 ถึงเหนียงและกรอบหน้าดูมีความคมชัดขึ้น ดูมีกรอบหน้าคม ชอบมาก

her3-6 วันที่ 10 ด้านข้างนี้อื้อหื้อ เห็นแล้วเหนียงมันหายไปเบยอะ ชีวิตดีขึ้นมากเลย จะถ่ายรูปจะตัวจริง ยกนิ้วให้คุณหมอโจ้เลยค่ะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ช่วงแก้มเรียวเล็ก ยิ้มแก้มไม่ป่อง หน้าก็ไม่ตอบเกิน สวยกำลังดี ดูดไขมันลดเหนียง โครงหน้ากรอบหน้าชัดขึ้น ไม่มีเหนียงมากองใต้คาง ให้เลยดูสลิมขึ้นไปอีก สวยไม่โป๊ะค่ะ

หลังผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

her4-1her4-2her4-3her4-4

TOP ARTICLES