สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อน ชื่อโอค่ะ วันนี้โอจะมาอัพเดต หลังจากทำตาสองชั้นครบ 1 เดือนแล้วค่ะ โอเองพอใจกับตาตัวเองตอนนี้มาก ๆ ค่ะ เลยอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์การทำตาสองชั้นให้ชมกัน

ทำตา 2 ชั้น
ทำตา 2 ชั้น

โดยปกติจะเห็นว่าโอเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีปัญหาคือ ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาไม่ชัดเจน ทำให้ดวงตาดูเล็ก ไม่กลมโต ทำให้โอขาดความมั่นใจกับใบหน้าของตัวเอง จะให้โอมานั่งติดสติ๊กเกอร์ตา 2 ชั้นก็คงไม่ใช่แนวของโอ เพราะไม่ได้แต่งหน้าจัดอะไร กลัวจะดูโป๊ะซะเปล่า ๆ แถมบางทีก็ติดไม่ได้ เพราะชั้นตาบางทีก็มีมากกว่า 2 ชั้นซะงั้น ติดแล้วดูแปลกประหลาดไปเลย

ทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น

โอเองได้หาข้อมูลการทำตาสองชั้นมาหลายที่ ทั้งเว็บไซต์ของคลินิกต่าง ๆ หรือ จะเป็นเว็บรีวิวศัลยกรรมหลาย ๆ แห่ง บอกเลยว่าศึกษามานานมากจริงๆ เพราะว่าทำทั้งที่ก็อยากเลือกทำที่ๆ ดีที่สุดให้กับตัวเอง ศัลยกรรมแล้วต้องสวย อีกทั้งเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นค่ะ

ตาสองชั้น
ตาสองชั้น

โอได้ศึกษา จนได้เจอที่มาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ คลินิกตั้งอยู่บริเวณสยามค่ะ ใจกลางเมือง เดินทางง่ายสะดวกสบายเลยทีเดียว โดยโอได้นัดคิวเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนในเบื้องต้น ไปถึงคลินิก มีพนักงานบริการเข้ามาสอบถาม แต่ละคนหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้มกันทั้งนั้น นั่งรอไม่นานเลยถึงจะมีคนเยอะก็ตาม คุณหมอที่โอได้เข้าไปปรึกษาเรื่องตา คือคุณหมอ บุ๊ง ค่ะ

หลังทำตาสองชั้น
หลังทำตาสองชั้น

วันแรกที่ได้เข้ามาพบกับคุณหมอ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ใจดี ไม่ดุ และพร้อมจะตอบทุกคำถามที่โอสงสัย จนทำให้โอรู้สึกมั่นใจว่า จะเลือกทำตากับที่นี่ คุณหมอบุ๊ง บอกว่า การทำตาของโอจะเป็นการทำตาสองชั้นแบบกรีดตัดหนังตา พร้อมกับการกำจัดไขมันชั้นตา เป็นเทคนิคที่จะทำให้ดวงตามีตาสองชั้นที่ชัดเจนขึ้น และดวงตาก็จะดูกลมโตขึ้นด้วยค่ะ รับรองว่าดีแน่นอน
พูดมาขนาดนี้ก็ตกลงทำสิคะ ได้ฤกษ์ทำจริง ๆ จัง ๆ สักที ศึกษามานานมากแล้ว มั่นใจคุณหมอมากขนาดนี้แล้ว ก็ได้เวลากล้าที่จะทำกันสักที

%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%95%e0%b8%b2-1

หลังทำเสร็จโอพูดเลยว่าแผลเล็กมาก และคุณหมอก็มือเบามากๆ ทำเสร็จแล้วสามารถไปเดินเล่น สยามพาราก้อน หรือจะไป มาบุญครองต่อก็ได้เลยสบาย ๆ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเลย ถ้าใครอายแผลก็แอบใส่แว่นกันแดดเบา ๆ ก็ได้นะ หลังทำเสร็จ 1 วันมีอาการช้ำนิดหน่อย แต่แผลที่ทำไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย

%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%95%e0%b8%b2-3

ทำได้ 7 วัน ก็สามารถออกไปทำงาน เที่ยวได้ตามปกติแล้วค่ะ มีตาสองชั้นเท่ากันแล้ว ตาดูกลมขึ้น และชั้นชัดเจนขึ้นเยอะมาก รู้สึกมั่นใจขึ้นมากจริงๆ นี่พูดเลยนะ

ก่อน-หลังทำตาสองชั้น
ก่อน-หลังทำตาสองชั้น

หลังครบ 1 เดือนเข้าไปพบคุณหมออีกครั้งเพื่อติดตามผล แผลมองแทบไม่เห็นแล้ว ชั้นตาออกมาเป็นที่พอใจสุดๆ ใครที่อยากทำตาสองชั้น โอแนะนำที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ แผลเล็ก หายไว เพิ่มความมั่นใจที่มากขึ้นให้กับตัวเอง โอไม่ผิดหวังจริงๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ IG @masterpiece_clinic เลยค่ะ

TOP ARTICLES