ไปดูรีวิวของสาวสวยท่านนี้กันบ้างดีกว่าที่ใช้เสริมหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ว่าจะทำเป็นอย่างไรถูกใจบ้างไหม

สำหรับเคสศัลยกรรมหน้าอกของสาวสวยท่านนี้ มองหารีวิวต่างๆมาพอสมควร ซึ่งสุดท้ายเลือกจะใช้บริการสถานบริการที่สามารถนอนค้างเพื่อดูอาการหลังทำได้ ซึ่งแน่นอนว่า รพ.เลอลักษณ์ตอบโจทย์นี้ให้กับเธอ โดยเธอตัดสินใจเลือกใช้ซิลิโคนอเมริกา แบบผิวทราย ซึ่งตอนแรกเลือกจะใช้ขนาด 450 cc. แต่ว่าคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัยไม่แนะนำเนื่องจากตัวเล็ก ด้วยความสูงเพียง 155 ซม. จึงไม่เหมาะกับหน้าอกขนาดใหญ่ที่เกินตัวเกินไปจึงเลือกไปที่ 380 cc. โดยมีค่าใช้จ่าย ราคา 65,900 บาทนะค่ะ

ในขั้นตอนการผ่าตัด ก่อนผ่าตัด คนไข้จะต้องงดอาหาร งดน้ำตั้งแต่เที่ยงคืนก่อนผ่าตัด ทางคลินิค(โรงพยาบาลเลอลักษณ์) จะมีการให้น้ำเกลือก่อนที่จะทำการผ่าตัด เพื่อจะได้ลดอาการหิวและไม่เป็นลม หลังจากนั้นก็แปลงโฉมเสริมหน้าอกกันเลย อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าเคสของการผ่าตัดเสริมหน้าอกของ รพ.เลอลักษณ์จะมีการพัก 1 คืน ในช่วงดึกก็จะมีการฉีดมอร์ฟีน แก้ปวด กับยานอนหลับให้เพื่อให้คนไข้ได้นอนหลับสบาย สำหรับผ่านวันแรกอาจการก็จะตึงๆ และเจ็บเล็กน้อย และรอ 1 สัปดาห์ค่อยถอดผ้าพันหน้าอกออก หลังจากทำหน้าอกไปก็ต้องทำการนวดนมด้วยนะค่ะ ทางโรงพยาบาลก็มีบริการนี้เช่นกันนะ

เสริมหน้าอก หมอกิตติศักดิ์
เสริมหน้าอก หมอกิตติศักดิ์
เสริมหน้าอก หมอกิตติศักดิ์
เสริมหน้าอก หมอกิตติศักดิ์

TOP ARTICLES