drk-clinic-2-2

สวัสดีครับ ผมกุยครับ จำผมกันได้มั้ยครับ มาจากเวที Take me out Thailand

drk-clinic-2-3

วันนี้ก็ได้มีโอกาสมารีวิวศัลยกรรมเสริมคางกับคุณหมออุ้ยให้ดูกัน ที่ผมเสริมคางเพราะว่า มันเป็นปมของผมมากครับ หม่าม้าชอบบอกว่าคางสั้นโหวงเฮ้งม่ายดีเลย ผิดกับน้องสาวของผม 2 คนครับ คางยาวสวยเลย อีกอย่างผมอยากเสริมคางเพื่อเสริมโหวงเฮ้งครับ แต่ตอนแรกก็ยังไม่ตัดสินใจทำ เพราะว่าผมเล่นบาสด้วยก็กลัวว่าจะกระทบกระเทือนเลยพับโครงการไปก่อน

drk-clinic-2-4

จนวันนึงผมไปเห็นรีวิวของ DRK Beauty Clinic เอ้ออออ !!! สวยแฮะ เลยหาดูรีวิวเสริมคางทั้งหมดของที่นี่ ก็ชอบ ชอบนะ สวยเลยของแต่ละคน แถมยังมีเทคนิคล็อคสกรูด้วย เหมาะกับอย่างผมที่ผาดโผนมาก เพราะการล็อคสกรูจะทำให้ไม่เบี้ยวครับ

drk-clinic-2-5

ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาที่คลินิก กับคุณหมออุ้ย เห็นว่าเป็นคุณหมอรุ่นใหม่ไฟแรงแต่ฝีมือเทพไม่เบา พอเจอคุณหมอ โอ้โห !! อึ้ง น่ารัก 55555 คุณหมอก็ถามครับอยากได้คางแบบไหน เราก็บอกเลยครับอยากไปแบบอิ่มๆ คางแบบช้อนๆนิดนึง เพราะตามโหวงเฮ้งจะช่วยให้รับทรัพย์เงิน ทรัพย์ทองอื้อ หม่าม้าเคยบอก

คุณหมออุ้ยก็บอกว่าของที่ DRK จะใช้เทคนิคล็อคกรูนะ ฉะนั้นจะบู๊ จะห้าวขนาดไหน ก็ไม่มีเบี้ยว เป็นเทคนิคพิเศษของที่นี่ ผมนี่ยิ้มกริ่มเลยครับ ชอบแบบนี้

จากนั้นก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าห้องผ่าตัด ห้องผ่าตัดที่นี่สะอาดมากครับเหมือนโรงพยาบาลเลย พอคุณหมอเข้ามาก็เริ่มฉีดยาชา เจ็บมั้ย เจ็บตอนนี้แหละครับ แต่ทนได้เพื่อความหล่อ 5555 จนกระทั่งผ่าตัดเสร็จก็ประมาณชั่วโมงกว่าครับ ก็ไปพักฟื้นที่ห้องพักฟื้นเพื่อดูอาการหลังผ่าตัดให้เรียบร้อย ละก็กลับบ้านได้ ที่คลินิกก็จะมียาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ ที่พันหน้าให้เรียบร้อยครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

หลังผ่าตัดเสร็จสดๆร้อนๆ
หลังผ่าตัดเสร็จสดๆร้อนๆ
พันผ้าที่หน้าเพื่อความเป๊ะของคางครับ เป็นมัมมี่เลย 5555
พันผ้าที่หน้าเพื่อความเป๊ะของคางครับ เป็นมัมมี่เลย 5555
วันที่ 2 ครับ มีปวดบ้าง แต่กินยาแก้ปวดของคลินิกก็หายเลยครับ
วันที่ 2 ครับ มีปวดบ้าง แต่กินยาแก้ปวดของคลินิกก็หายเลยครับ
วันที่ 3 ครับ ไม่บวม ไม่ช้ำเลยครับ ดีมาก
วันที่ 3 ครับ ไม่บวม ไม่ช้ำเลยครับ ดีมาก
วันที่ 4 ครับ เอาพลาสเตอร์ออกแล้ว คางเข้าที่แล้ว ดีจุง
วันที่ 4 ครับ เอาพลาสเตอร์ออกแล้ว คางเข้าที่แล้ว ดีจุง
วันที่ 5 คางดูออกเลยครับ เป็นทรงช้อนแล้ว ผมชอบมาก ตามที่ผมรีเควสเลย
วันที่ 5 คางดูออกเลยครับ เป็นทรงช้อนแล้ว ผมชอบมาก ตามที่ผมรีเควสเลย
หลังจากทำครบ 1 อาทิตย์ ได้คางแบบล็อคสกรู คางโหวงเฮ้งดี คางอิ่มตามที่ต้องการ ขอเวลาอีก 2-3 อาทิตย์เข้ารูปแน่นอน
หลังจากทำครบ 1 อาทิตย์ ได้คางแบบล็อคสกรู คางโหวงเฮ้งดี คางอิ่มตามที่ต้องการ
ขอเวลาอีก 2-3 อาทิตย์เข้ารูปแน่นอน

วันนี้ขอขอบคุณหมออุ้ยที่ DRK เอกมัย3 มากที่ช่วย เสริมโหง่วเฮ้งตรงนี้ให้ผม คุณหมอมือเบามาก เบามากจริงๆครับ ดีไซน์คางออกมาสวยมาก ตรงตามที่รีเควสทุกอย่าง จากตอนแรกที่กลัวว่าจะไม่ได้ตามที่เราอธิบาย

drk-clinic-2-14

สมัยนี้ศัลยกรรมผู้ชายก็ทำได้แล้วครับ เพื่อโหวงเฮ้ง เพื่อความหล่อ ถามผมว่าตอนแรกกลัวมั้ยจะศัลยกรรม กลัวครับ กลัวเจ็บ แต่พอได้โดนมือหมออุ้ยแล้ว ผมหายกลัวเลยครับ คุณหมอเก่งจริงๆ ทำดีบอกต่อครับ ^^

drk-clinic-2-15

ใครสนใจทำคางจมูกตาอีกมากมายรับรองไม่ผิดหวัง ติดต่อได้ตามช่องทางนี้เลยครับ
ติดต่อ::0813196856 FB:: DRK Beauty Clinic http://www.drkbeauty.com/ หรือไลน์ @drkbeautyclinic บริการดีมากครับ ให้ข้อมูลครบถ้วน สุภาพ คลินิกก็กว้างขวางสะอาด ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่คอยติดตามหลังทำด้วยครับ ประทับใจ

drk-clinic-2-13

drk-clinic-2-1

TOP ARTICLES