สวัส

ดีค่ะ สาลี่รายงานตัวค่ะ วันนี้ลี่จะมารีวิวคางใหม่แกะกล่องของลี่เอง เลยอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์กัน

รีวิวเสริมคาง
รีวิวเสริมคาง

ตอนแรกก่อนทำพูดเลยว่า ตื่นเต้นมากกก อยากทำคางมานานมากแล้ว จากรูปหลายๆคนจะเห็นว่า คางลี่ดูแล้วจะทู่ๆ ไม่มีความวี-เชฟอะไรทั้งนั้น ก็เลยอยากเพิ่มความมั่นใจ ให้หน้าตัวเองแลดูมีมิติมากขึ้น

mtp3-2

ต้องขอบอกว่าแอบกลัวนิดหน่อย แต่เพื่อความสวย ลี่ก็พร้อม 555 ก่อนทีลี่จะตัดสินใจทำคาง ลี่ก็ได้อ่านรีวิว ศึกษามาจากหลายเว็บมากๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนทำให้กับตัวเองก่อนที่จะทำ จนถูกใจกับรีวิวมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ

mtp3-4

คืนก่อนวันทำบอกเลยว่านอนไม่หลับ ตื่นเต้นมาก แทบไม่ได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษมาก ก็ล้างหน้า แปรงฟันให้สะอาด แล้วเตรียมตัวเตรียมใจ เริ่มแรกคุณหมอจะวาดทรงคางเราให้ดูก่อนว่าจะเป็นไปในแบบประมาณไหน จนลี่พอใจ หลังผ่าตัดคางก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

mtp3-2

หลังทำได้ 1 วัน ลี่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ไม่บวมอะไร แต่แค่ตรงเฝือกติดคางที่คุณหมอติดมาให้ด้วยเท่านั้นเอง

mtp3-1

หลังผ่าตัดได้ 7 วัน ถอดเฝือกที่คางออกแล้ว ไม่ปวด และไม่ช้ำเลย รู้สึกฟินมาก มีคางแล้ว รู้สึกธรรมชาติ ไม่โป๊ะด้วย ถูกใจสุดๆ

mtp3-3mtp3-4

คางของลี่จะเป็นซิลิโคนเกาหลีเกรด พรีเมี่ยม หลังเสริมมาถูกใจมากๆจริง ดูธรรมชาติ มองกระจกบ่อยขึ้นมาก เพราะชอบคางตัวเอง 5555 ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ แนะนำให้ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้ ว่าคางของเราเหมาะสมที่จะทำแบบไหน คุณหมอใจดีมาก ลองไปสอบถามกันดูนะคะ FB Masterpiececlinic by Dr.Sae

TOP ARTICLES