ตะลึง!!! เหลือเชื่อสุดๆ หมอเกาหลีจากรายการ Let Me In Thailand เณรมิตสาวหน้าเบี้ยว ให้เธอกลายเป็นนางฟ้าเกาหลีสุดสวยจนแทบจำไม่ได้!!

image1

ต๊อกแต๊ก พัชราภรณ์ ไสยะวงษา เลทมีอิน คนที่ 9 จากรายการชื่อดัง Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ซึ่งเป็นรายการที่นำเอาผู้ที่มีปัญหาด้านกายภาพ มาแปลงผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่ง ในจุดด้อยของแต่ละคน โดยมีแพทย์จากประเทศเกาหลี เป็นผู้พลิกโฉมให้กับผู้ได้รับเลือกในรายการ ซึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา สะเทือนวงการศัลยแพทย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากสาวหน้าเบี้ยวคนนี้เธอได้เปลี่ยนไปจากเดิม ราวกับคนละคนเลยทีเดียว จากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งกลายเป็นนางฟ้าสาวเกาหลีสุดสวย โดยทีมแพทย์ชื่อดังจากโรงพยาบาลไอดี ประเทศเกาหลีนั่นเอง

image3

ต๊อกแต๊ก พัชราภรณ์ เดินทางมาพบคุณหมอปาร์คที่โรงพยาบาลไอดี ประเทศเกาหลี เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด และรับคำปรึกษา

image4

image5

image6

image7

image8

“ ผ่าตัดขากรรไกร ศัลยกรรมโครงหน้าวีไลน์ ตัดเต้านมส่วนเกิน ศัลยกรรมลดโหนกแก้ม ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ฉีดไขมันหน้าผาก ดูแลรักษาฟัน ดูแลผิวพรรณ ”

image9

เพียงเวลาไม่กี่เดือนจากสาวน้อยใบหน้าเบี้ยวผิดรูป แถมมีปัญหากับเต้านมส่วนเกินใต้รักแร้ ซึ่งทำให้เธอขาดความมั่นใจในตัวเองอยู่ตลอดเวลา ไปไหนก็ไม่กล้าที่จะใส่เสื้อผ้าสวยๆ เพราะปัญหาด้านบุคลิกภาพของเธอ แต่วันนี้หลังจากการผ่าตัดผ่านพ้นไปแล้ว เธอได้กลับกลายเป็นคนใหม่ ที่มีใบหน้าที่สวยงามเหมือนสาวเกาหลี และบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้เธอมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การศัลยกรรมในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแต่การทำให้คนคนนึงสวยขึ้นเพียงเท่านั้น ทั้งนี้ทางทีมแพทย์ยังได้มุ่งเน้นไปในส่วนของ การเปลี่ยนแปลงทางด้านจิตใจอีกด้วย เพราะการศัลยกรรมที่แท้จริงไม่ได้ทำเพื่อมุ่งเน้นให้สวยงามขึ้น แต่เป็นการแก้ไขในจุดที่บกพร่อง ต้องขอขอบคุณทีมแพทย์จากโรงพยาบาลไอดีที่ช่วย สร้างเสริมบุคลิกภาพที่ส่งผลทางด้านจิตใจ ให้กับทุกคนเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป

image10

image11

image12

image13

#letmein #letmeinthailand #ต๊อกแต๊ก #พัชราภรณ์ #เจษ #เจษฎา #เอฟ #วลีรัตน์ #เลทมีอิน #เลทมีอินไทยแลนด์ #คนที่9 #ศัลยกรรมพลิกชีวิต #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลไอดี #หมอเกาหลี #ปาร์คซังฮุน #เกาหลี #เวิร์คพอยท์ #คางยื่น #โครงหน้า #หน้าเปลี่ยน #ศัลยกรรมดี #หมอเก่ง #ศัลยกรรม #ทำหน้า #ไอดี #หมอหล่อบอกต่อด้วย #หมอฮวัง #หมอปาร์ค #ไทย #ทีมไอดี #คางเบี้ยว #เต้านมส่วนเกิน #ตาโต #หน้าเกาหลี #สวย #รีวิว #ศัลยกรรมที่ไหนดี

Credit – https://www.facebook.com/thai.idhospital , http://idhospitalthai.blogspot.kr

TOP ARTICLES