เตือนภัยให้ทราบกับเหตุการณ์ “ถูกโจรชิงไอโฟน ทำร้ายสาหัส” ที่กลายเป็นคดีดังที่ทุกคนต้องทราบให้รู้ เพื่อป้องกันตัวเอง เคราะห์ดีโจรไม่ได้ไอโฟนไป แต่เคราะห์ร้ายเจ็บหนักเย็บกว่า 60 เข็ม

โจรขโมยไอโฟน
โจรขโมยไอโฟน

คุณรัฐพล หัทยาภิชาติ  อาชีพสถาปนิก บริษัท ภูมิสถาปนิกกรุงเทพ ย่านถนนพญาไท ผู้เสียหายถูกคนร้ายฉกไอโฟนจนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เล่าว่าวันเกิดเหตุใส่หูฟังๆเพลง เล่นมือถือตามปกติ โดยเพิ่งเลิกงานจากพญาไทเดินตรงมาถึงอนุสาวรีย์ชัย ที่น่าสนใจไปกว่านั้นที่เกิดเหตุยังมีผู้คนเดินสรรจรกันอย่างปกติ รถก็มีวิ่งอยู่จำนวนมากบนท้องถนน

ล่าสุดจับโจรได้แล้วโดย พ.ต.อ.ชนาวิน พวงเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพญาไท เปิดเผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ ชื่อนายต้น (นามสมมติ) อายุ 19 ปี โดยเจ้าหน้าที่สามารถไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ใน ซอยเปรมสมบัติ เขตดินแดง เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา ส่วนการขยายผลการเข้าจับกุม เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับนายอำนาจ หลำพรม หรือ บอส อายุ 20 ปี และ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี 2 ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ในลักษณะเดียวกัน และเป็นเครือข่ายเดียวกันได้ เมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน นายต้น ให้การรับสารภาพ ว่า ตนก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง โดยในวันเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายเดินเล่นโทรศัพท์อยู่ จึงเข้าไปแย่งชิงเพื่อจะนำโทรศัพท์ไปขาย และเอาเงินไปรักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต จากนี้เจ้าหน้าที่จะคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนิน คดีตามกฎหมายต่อไป.

นาทีชีวิต ถูกโจรชิงไอโฟน ทำร้ายสาหัส

TOP ARTICLES