ถึงความหนาวจะมีเพียงเล็กน้อยในเมืองไทย แต่ไหน ๆ ก็ยังดีกว่าไม่มีโอกาสได้หนาวเลยนะคะ  วันไหนอากาศหนาว ลองมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในตู้ให้เข้ากับฤดูกาลกัน  เร็วเข้านะคะ เดี๋ยวลมหนาวจะพัดผ่านไปเสียก่อนอีกปีค่ะ

จับความเท่แบบเสื้อยีนส์มาผสมกับเดรสลายดอกไม้แสนหวาน  เป็นคู่ผสมที่ลงตัวมากอีกสไตล์  สวมกับรองเท้าส้นสูงลายดอก กับกระเป๋าหนังดี ๆ สักใบ  เสื้อผ้าในเซ็ตนี้คุณซื้อเก็บไว้ในตู้เก็บไว้ใช้ได้อีกนาน  แมทช์ใช้ได้หลายลุคตลอดไปด้วยนะคะ

BAEGc1ZTCXzIvnt6eGzd

เป๊ะอย่าบอกใครกับเสื้อทีเชิ้ตเรียบ ๆ สีขาว กับกางเกงขากระดิ่งสีดำ  สวมแจ๊คเก็ตยีนส์ทับลงไป เพิ่มลุคโดยรวมให้ดูครบเครื่องขึ้น  กันลมหนาวได้แล้วยังป้องกันแสงแดดจ้าได้ด้วย  ลุคเท่ ๆ แบบนี้สวมใส่ในฤดูอื่นๆ ก็ได้เหมือนกันนะคะ

RGPQgSfC1diKVD0PzzDr

เสื้อเบลเซอร์แนว Military แบบนี้เข้ารูป เท่มาก เหมาะกับสาวที่ไหล่ตกที่อยากดูสง่าขึ้น  จับมาสวมกับกางเกงยีนส์ขาตรงและรองเท้าส้นสูงรัดข้อ  ใคร ๆ ก็ต้องหันมามองคุณให้เต็มตาแน่นอน

fWW3iMfCX7ilZtEIGjKY

เดรสสั้นแค่เข่าที่มีอยู่เดิม เพิ่มเติมด้วยเสื้อกั๊กเข้าไปอีกชิ้น แค่นี้ก็ฟินกระจาย ดีไซน์กระฉูด   ถ้าสวมเสื้อผ้าสีแนวโมโนโทน อย่าลืมเพิ่มความแซ่บด้วยกระเป๋าสีสันสดใสด้วยนะ หน้าหนาวจะได้ไม่หมองเกินไปนัก

3D6PKDEAZ3dQLP2r86Bj

ลุคสบายๆ กับเสื้อสเวตเตอร์กับกระโปรงหนังผ่าข้าง  เพิ่มรองเท้าส้นสูงหนาปึ้กเข้าไปอีกหน่อยก็เปลี่ยนลุคชิล ๆ ให้ดูชิคขึ้นได้ทันตา  ลองนำไปใช้กันดูสิ เชื่อว่าเสื้อผ้าแนวนี้มีในตู้คุณอย่าแน่นอน

7vOvG7diATbhSHR37qch

จับเดรสสีดำขนาด Midi มาสวมทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนทรงหลวม ๆ  เดินสบาย หายใจสะดวก หรือจะปรับเพิ่มความเซ็กซี่ให้มากขึ้นด้วยรองเท้าส้นสูงแบบเปลือยหน้าเท้ากับกระเป๋าหนังดี ๆ สักใบก็ยังได้อีกด้วยนะ

CvRdReRCVe8mAQr5s24j

สปอร์ตขึ้นมาอีกนิดกับไอเท็มที่ให้อารมณ์ตรงกันข้ามกันอย่างเบลเซอร์สีขาวกับกางเกงจ๊อกเกอร์สีเข้ม  สวมรองเท้าผ้าใบอีกสักหน่อย ลุคนี้ไปทำงานได้สบาย ๆ เลยค่ะ

iWW1Fj7sX8vDEyUP22WU

วันไหนลมหนาวโชยมา เตรียมเสื้อสวมใส่ทัน ชิคก่อนใครเพื่อนแน่นอนเลยนะคะเนี่ย

TOP ARTICLES