อ้วนแล้วยังไง? อย่าได้แคร์ค่ะ ถ้าเราอยากจะใส่บิกินี่ เราก็ใส่เลย อย่าได้สนใจขี้ปากใครให้เสียเวลา  แต่ก่อนอื่น เราก็ต้องมารู้เทคนิคการเลือกบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับคนอ้วนรูปร่างแบบต่าง ๆ ก่อน เวลาใส่เดินชายหาดจะได้ยิ่งสวยเป๊ะ ดึงดูด พรางจุดเสีย เน้นจุดเด่นไงล่ะ  มาเริ่มกันเลยสาว ๆ

fatkini-cover

ถ้าคุณเป็นคนอ้วนที่พอมีเอวอยู่บ้าง มีพุงไม่มากจนพับเป็นลอน จะลองสวมแบบทูพีซก็ได้นะคะ สีไหนไม่สำคัญ เลือกที่เข้ากับสีผิวของเราดีกว่า อย่าไปยึดติดกับสีทึบอย่างเดียว อึดอันเปล่า ๆ  หากเป็นคนมีหน้าท้องก็อาจเลือกชิ้นล่างแบบเอวสูงหน่อยก็ได้ค่ะ

fatkini-1

สำหรับสาวเอวตัน  เลือกสวมแบบลายขวางได้นะ  ลายขวางหลายสีมีเส้นดึงสายตาช่วยให้คุณดูมีเอวมากขึ้น  เลือกแบบหลวมเล็กน้อยไม่มากเกินไป ไม่แนบเนื้อจนเห็นทุกลอน  อย่าลืมเลือกแบบคอวีลึกจะได้ดูคอยาวและมีหน้าอกมากขึ้นไปด้วย

fatkini-2

สำหรับสาวมีพุง ไหล่กว้าง อกใหญ่ เลือกบิกินี่สไตล์ผูกคอ ชายปล่อยแบบนี้ช่วยพรางพุงได้ดีเลยเชียว จะเลือกเป็นแบบทูพีซ หรือวันพีซ ก็ได้เหมือนกัน

fatkini-3

สาวอวบแต่หุ่นนาฬิกาทราย มีอก มีเอวเด่นชัด  ไม่มีหน้าท้องมากนัก  เลือกชุดว่ายน้ำแบบทูพีซลายพื้นสีสดใสแบบนี้ เข้ากันได้ดีเลยเชียว

fatkini-4

ชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีเส้นสายด้านหลังและด้านข้างเช่นนี้ ช่วยพรางให้ดูมีเอวมากขึ้นนะคะ สาวอวบน้อยหรืออวบมากก็ใส่สวยได้ทุกคน  ทำให้หุ่นดูดีขึ้นได้อีกเยอะเลยเชียว

fatkini-5

หากคุณอยากดูตัวแคบลง ให้เลือกชุดว่ายน้ำแบบผ้าตัดต่อ มีลายช่วงกลาง ส่วนด้านข้างเป็นผ้าสีพื้นๆ ลายตัดต่อแบบนี้ช่วยพรางตาให้คุณมีรูปร่างที่เล็กลงได้เป็นอย่างดีเลยเชียว

fatkini-6

นอกจากเตรียมชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับคุณแล้ว ควรเตรียมความสดใสร่าเริงและเพื่อนอีกสักโขยงไปสนุกด้วยกันนะคะ จะได้ไม่เขิน หรือเบื่อจนไม่กล้าลงน้ำไงล่ะ

 

TOP ARTICLES