ชื่อแอร์ค่ะ Apiporn Srida Sukmairoosuam หรือ แอร์สรพิษ ในรายการ Takemeoutthailand
แอร์มารีวิว อัพดั้ง กับคุณหมอที่ณรวีคลินิก มาฝากค่ะ


ก่อนทำจมูก

ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก
ก่อนทำจมูก

เหตุผลที่แอร์อยากทำจมูก เพราะแอร์อยากเปลี่ยนค่ะ คืออยากลองเปลี่ยนบ้างค่ะ เพื่อนๆทักว่าถ้าทำจมูกอีกนิด หน้าจะเปลี่ยนเยอะ เลยอยากทำค่ะ ก็มีเปลี่ยนแนะนำ เค้าก็ไปดูดไขมันมาที่นั้น แล้วเปลี่ยนขึ้นเยอะมาก

เราเลยเฮ้ยสนใจ แรกๆก็ไม่รู้หลอกค่ะว่าเค้ามีอะไรมา เลยลองพิพม์ เสริมจมูกที่ ณรวี ก็ขึ้นมาเต็มเลย ดูๆรีวิว เทียบกับหน้าของเรา เอ้ยสวยอะ คนธรรมดาแค่ทำจมูก หรือ ทำตา ก็เปลี่ยนไปขนาดนี้เลยเหรอ เพราะบางคลินิกจะชอบเอา พริ๊ตตี้หรือ คนที่เค้าสวยอยู่แล้วมารีวิว แต่เราคนธรรมดา ก็อยากดูรีวิวคนธรรมดาบ้างว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหน คือไม่ต้องศัลยกรรมเยอะ เปลี่ยนแค่นิดหน่อยก็สวย เลยตัดสินใจคุย @naravee ที่ณรวีค่ะ

พอคุยในไลน์ เค้าก็แนะนำ นัดคิวมัดจำค่ะ หมอที่ได้คิว คุณหมอ ที่นี่จะเป็นหมอ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ซึ่งจะต่างและดีกว่า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วไป หรือ ศัลยแพทย์เฉยๆ อันนี้แอบศึกษามานิดนึง555 จะสวยทั้งทีต้องศึกษาให้ละเอียดค่ะ พอมัดจำ 3,000 ปุ๊บ เตรียมตัวเลย ว่าต้องทำอะไรบ้าง งดวิตามิน และ อาหารเสริมก่อนผ่า คือพร้อมมาก จองคิวทิ้งไว้นานเหมือนกันค่ะ

เพราะต้องมีวันหยุดจริงๆ ที่ณรวีคลินิกมี คุณหมอหลายท่านค่ะ ตอนวันมาปรึกษาคุณหมอ แนะนำดีมากค่ะ เพราะก่อนทำเราไม่เคยสังเกตุรูจมูกตัวเองเลยว่า 2 ข้างเท่ากันไหม หมอเค้าสอนวิธีดีให้ค่ะ เปิดแผลของแอร์เปิดฝั่งเดียวค่ะ พออธิบายก็เข้าไปถ่ายรูปก่อนทำไว้ หลังจากนั้นก็ เตรียมขึ้นผ่าเลยค่ะ แอบตื่นเต้น555 ที่นี่ใช้ฉีดยาชาค่ะ ยาสลบหมอบอกอันตรายไม่แนะนำค่ะ อาจจะอาเจียนได้หลังทำ คือถ้าจะใช้ยาสลบต้องมีวิสัญญีแพทย์ถึงจะปลอดภัย แต่คุณหมอมือเบาเลยหายห่วง ^_^

หลังทำจมูก
หลังทำจมูก

หลังทำชอบมากเลยค่ะ ช้ำน้อยมาก ทำมา 1 วีคแล้ว เพื่อนๆที่ออฟฟิสชมกันเพียบว่าสวยขึ้นค่ะ ไม่พุ่งมากเพราะก่อนทำคุณหมอแนะนำว่า เนื้อปลายจมูกเราไม่ได้หนามากถ้าทำพุ่งจะ เสี่ยงไป เราก็เห็นตรงกับคุณหมอน่ะค่ะ คือทำทั้งทีก็อยากสวยปลอดภัย สวยนานๆไม่เสี่ยงทะลุ มั่นใจมากขึ้น ชอบประทับใจค่ะ ^_^

หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก

สุดท้ายแอร์ ของฝาก ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้แอร์ในรายการ Takemeoutthailand และ Takemeoutgossip ด้วยน่ะค่ะ อ๋ออีกอย่าง ใครอยากเสริมจมูกแบบแอร์ลองเข้าไปดูในเฟสนี้น่ะค่ะ มีหมอทำสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ https://www.facebook.com/naravee/

naravee-5naravee-3naravee-9naravee-12naravee-10naravee-11naravee-8naravee-15naravee-14naravee-13

ภาพจมูกปัจจุบัน

หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก
หลังทำจมูก

TOP ARTICLES