ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว คงไม่มีใครไม่รักสวยรักงามกันใช่ไหมล่ะ! ยิ่งสุขภาพผิวพรรณแล้วเชื่อว่าสาวๆ หลายคนยกให้การมีผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีมาเป็นที่ 1 แต่การจะรักษาสภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ดูฉ่ำวาวอยู่ตลออด ก็เป็นเรื่องที่ยากมากอยู่เหมือนกัน

วันนี้เราจะพามารู้จักวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ สุขภาพดี ด้วย Ultra Face Boost สเต็มเซลล์และวิตามินบำรุงผิว เพื่อฟื้นฟูผิวแห้งกร้านหมองคล้ำให้กลับมาดีได้ภายใน 1-2 วัน! โดยในวันนี้คุณหมอแฟง (แพทย์หญิงณัฐชา จารุเรืองพงศ์) แพทย์ด้านผิวพรรณความงามและการออกแบบรูปหน้า แห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก จะมาให้ความรู้เรื่องการฉีด Ultra Face Boost นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้ผิว อิ่ม ฟู ฉ่ำวาว กันค่ะ

แพทย์หญิงณัฐชา จารุเรืองพงศ์ (คุณหมอแฟง)

 

Ultra Face Boost สุดยอดพลังฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน เห็นผลเร็ว


“สำหรับตัว Ultra Face Boost นะคะ จะช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี อาทิ เช่น ผิวแห้งโทรม แพ้ง่าย ขาดการบำรุงอย่างหนัก ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวอักเสบจากโรคเซ็บเดิร์ม หรือผู้ที่ป็นสิว ผด ผื่น ก็สามารถเข้ารับการฉีดเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี แข็งแรง ดูอิ่ม ฟู ฉ่ำวาว ขึ้นได้ค่ะ ซึ่งสำหรับสาวๆ คนไหนนะคะ ที่อยากมีผิวใส โกล์ว แลดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และไม่อยากเข้ามาฉีดวิตามินบำรุงผิวหน้าบ่อยๆ หมอแนะนำเลยค่ะว่าตัวนี้จะเหมาะมาก เพราะเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ”

ระหว่างฉีด Ultra Face Boost

ผิวอิ่มฟู ฉ่ำไว ภายใน 2 วัน ทำได้อย่างไร

“หลังจากฉีด Ultra Face Boost ตัวยาจะเข้าไปซ่อมแซมฟื้นฟูผิวโดยทันที ซึ่งสำหรับคนที่มีสภาพผิวทรุดโทรมเล็กน้อย เช่น ผิวหมองคล้ำจากการพักผ่อนน้อย หรือ ผิวหมองคล้ำจากการโดนแดด จะเห็นผลได้เร็วว่าผิวดูกระจ่างใส และดูเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นภายใน 1-2 วันค่ะ แต่ถ้าหากมีผิวทรุดโทรมระดับกลาง เช่น เริ่มมีริ้วรอยเล็กน้อย ริ้วรอยก็จะเริ่มจางลงภายใน 3-5 วัน หรือมีปัญหาผิวทรุดโทรมระดับ 10 เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง หรือผิวอักเสบจากโรคเซ็บเดิร์ม ผิวจะเริ่มดีขึ้น และฝ้า กระ จะเริ่มจางลงภายใน 30 วันหลังจากได้รับการฉีดค่ะ หมอแนะนำสำหรับคนที่อยากคงผลลัพธ์ที่ยาวนาน ควรมาฉีดทุก ๆ 1 เดือน ติดต่อกันประมาณ 4-5 ครั้ง ก็จะสามารถคงสภาพผิวที่แข็งแรง เปล่งปลั่ง สดใส ดูมีน้ำมีนวล ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีได้ นานไปถึง 5 เดือนเลยทีเดียวค่ะ”

เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวสุขภาพดีคงทนยาวนาน

“สำหรับผู้ที่เข้ามารับการฉีด Ultra Face Boost แล้ว ควรหลีกเลี่ยงการอบซาวน่า การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนจัด การนวดคลึงบริเวณใบหน้า การดื่มแอลกอฮอล์ และการทำทรีทเม้นท์ต่าง ๆ หลังฉีด 1 สัปดาห์ เพื่อให้ตัวยาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเห็นผลรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับตัว Ultra Face Boost มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแล้ว สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่า เมื่อแวะมาดูแลผิวพรรณกับมาสเตอร์พีซ คลินิกแล้ว จะได้รับความสวยอย่างปลอดภัยกลับไปแน่นอนค่ะ”

 

โอ้โห้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่ฉีด Ultra Face Boost ก็ช่วยให้ผิวกลับมาสุขภาพดีได้ แทบไม่ต้องรอ! แต่สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้โปรตีน อาหารทะเล มีประวัติโรคหัวใจ มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคหลอดเลือดผิดปกติ โรคเบาหวาน รวมถึงสาว ๆ ที่ตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมลูกในช่วงนี้ แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการฉีด Ultra Face Boost เข้าร่างกายนะคะ หรือถ้าหากมีโรคประจำตัวที่ไม่แน่ใจว่าสามารถเข้ารับการฉีด Ultra Face Boost ได้หรือไม่ สามารถเข้ามาพบหมอเพื่อรับการประเมินและคำแนะนำเบื้องต้นได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ประโยชน์เยอะและเห็นผลรวดเร็วทันใจแบบนี้ สงสัยต้องแวะไปเติมให้หน้าอิ่ม ฟู ฉ่ำวาว กับเขาบ้างแล้วแหละค่ะ จะได้มีหน้าสวยใสเหมือนคุณหมอแฟงยังไงละคะ พลาดไม่ได้แล้ว

TOP ARTICLES