บอกเล่าประสบการณ์ จากสาว คัพ A32 เปลี่ยนเป็นสาวคัพ C36 อกสวยอย่างมั่นใจ บอกลาอกไข่ดาว ที่ณรวีคลินิก อุดมสุข30

เมนูเด็ด เสริมอกสวย ไม่ต้องนวด!! ซิลิโคนอเมริกา ทรงกลมต่ำ Moderate ผิวทราย

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ตะวันค่ะ ^_^ ขอบอกไว้ก่อนเลยน๊า!!ว่า เดิม ไซส์หน้าอกเดิมของหนูคือ A32 ( มีนิดเดียวเอง555 ใส่เสื้อในยังหลวม ) พอหนูมีลูก เท่านั้นแหละค่ะ คล้อยเลย เพราะให้นมลูก เลยอยากเสริมหน้าอก หนูศึกษานานมากค่ะ กับเรื่องทำหน้าอก ใจอยากทำ อีกใจก็กลัวๆกล้าๆ เพราะราคามันค่อนข้างสูง เลยอยากได้ที่ดีๆ ปลอดภัย สรุป เลยเลือกณรวีค่ะ

ก่อนหน้านี้ตะวัน ทำจมูกกับที่ณรวีคลินิกมาก่อนค่ะ ชอบมาก ใครๆก็ชม เพราะหน้าเปลี่ยน ชอบมากค่ะ ^_^ ไว้มารีวิวจมูกย้อนหลังให้ชมน่ะค่ะ พอเห็นโปรโมชั่นเสริมหน้า ที่ณรวีคลินิก ในเฟส ก็ตัดสินใจจองคิวเลยค่ะ บ้านหนูอยู่อยุธยาค่ะ แอบไกลนิดนึงค่ะ แต่เพื่อความสวย ยอมค่ะ!!

นัดคิวได้ปั๊บก็มาตรวจเลือด และรอผลเลือดซึ่งมีเจ้าหน้าที่ โทรมาแจ้งค่ะ ผลเลือดผ่านสุขภาพโอเค พร้อมผ่าตัดได้หลังจากนั้น ก็นัดคิวคุณหมอผ่าตัดค่ะ ซิลิโคนที่ใช้ก็จะเป็นของอเมริกา mentor ค่ะ แบบผิวทราย คุณหมอ วัดหน้าอก ฐาน ดูจากเนื้อหน้าอก และแนะนำให้ใส่ 375 ทรงกลมเตี้ยค่ะ เพราะมีเนื้อนมอยู่บ้าง แต่หย่อนคล้อยเพราะมีลูก เล็กด้วย และเลือกเข้าทางรักแร้ค่ะ ผ่าตัดกับคุณหมอ หนึ่งในทีมศัลยแพทย์เฉพาะทาง หมอดมยา(วิสัญญีแพทย์เฉพาะ)ทางในการวางยาสลบ

เพราะเห็นบางคนชอบหาที่ทำกันแบบถูกๆ (ถูกเกินจนน่ากลัว ไม่ได้มาตราฐาน) แต่ทำออกมาก็ไม่สวย เสี่ยงเกินหมอก็ไม่ใช่หมอศัลยแพทย์โดยตรง หมอดมยาก็ไม่ใช่วิสัญญีแพทย์เฉพาะทางอีก!! แถมทำเสร็จก็ให้กลับบ้านเลย แอบน่ากลัวน่ะ!! เพราะทำมารู้เลยว่าปลอดภัยสำคัญมาก

ซึ่งที่ณรวีคลินิกจะเน้นความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลักค่ะ ตั้งแต่ตรวจเลือด วัดไซส์ ให้พอดีกับคนไข้ ใส่ไปไม่เป็นปัญหาภายหลัง ใหญ่มาเกินก็เห็นขอบ ซิลิโคนอาจจะพลิกได้ แถมหนักด้วย หมอบอกจะปวดหลังถ้าใหญ่มากๆ แถมพี่ๆพนักงานดูแลใสใจดีมากๆค่ะ ^_^ถามอะไรก็ตอบหมด(หมดความกังวล)

ก่อนหน้านี้ที่บอกไป หนูศึกษามาหลายที่ค่ะ ส่องตลอด555 ก่อนจะตัดสินใจมาทำ ที่ณรวีคลินิก ทำทั้งที่เนอะ!! ต้องสวยด้วย ปลอดภัยด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะหลังทำไป ชอบมาก ^_^ ไม่ผิดหวัง ตอนแรกหนูนึกว่าจะเล็ก แถมไม่เจ็บอย่างที่คิดปวดๆตึงๆ บ้างค่ะ ตอนทำหลับสบายมาก^_^

แต่พอเข้าที่แล้วใหญ่มากชอบ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย โร๊ะเสื้อใหม่ทั้งตู้เลยค่ะ ของเก่าใส่ไม่ได้ 555+ ไม่ผิดหวังที่เลือกณรวีคลินิกค่ะ เพราะหนูว่าคลินิก ใส่ใจลูกค้า แล้วก็บริการหลังการทำดีค่ะ คุณหมอที่ณรวีคลินิก เก่งทุกท่านค่ะ แถมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบค่ะ ขอบคุณคุณหมอ และณรวีคลินิกค่ะทำให้หนูมั่นใจมากขึ้น บอกลาอกไข่ดาวค่ะไปเลยค่ะ เพื่อนที่กำลังอยากเสริมหน้าอก ที่ดีๆมีคุณภาพ ลองมาปรึกษาณรวีคลินิก อุดมสุข30 ดูน่ะค่ะ

เดิมก่อนทำจมูก เสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิก แบบด้านข้างแบนมาก
เดิมก่อนทำจมูก เสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิก แบบด้านข้างแบนมาก
เดิมก่อนทำจมูก +เสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิก (ย้ำอีกรูป)
เดิมก่อนทำจมูก +เสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิก (ย้ำอีกรูป)
หลังเสริมจมูกที่ณรวีคลินิก กับคุณหมอต๊ะค่ะ  ซิลิโคน usa ทำแล้วมั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ เลยว่าจะเก็บตังเสริมหน้าอกที่ณรวีต่อ
หลังเสริมจมูกที่ณรวีคลินิก กับคุณหมอต๊ะค่ะ ซิลิโคน usa ทำแล้วมั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ เลยว่าจะเก็บตังเสริมหน้าอกที่ณรวีต่อ

ก่อนทำนม

ก่อน –หลังเสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิกค่ะ มั่นใจมาก ยังบวมอยู่นิดๆอิอิ เสริมกับคุณหมอต๊ะค่ะ หมอใจดีมากแผลสวยมากเนียน^_^
ก่อน –หลังเสริมหน้าอก ที่ณรวีคลินิกค่ะ มั่นใจมาก ยังบวมอยู่นิดๆอิอิ เสริมกับคุณหมอต๊ะค่ะ หมอใจดีมากแผลสวยมากเนียน^_^

หลังทำนม

หลังทำนม

TOP ARTICLES