ก่อนทำตาสองชั้น

วันสบายๆของแพร์ค่ะ ตาเห็นได้ชัดมาก (ก่อนทำตาค่ะ)

แพร์ทำงานเป็น ผู้เชี่ยวชาญ การสักเพ้นท์คิ้ว
แพร์ทำงานเป็น ผู้เชี่ยวชาญ การสักเพ้นท์คิ้ว
ตา ก่อนเข้าห้องผ่าตัด
ตา ก่อนเข้าห้องผ่าตัด

อยากทำตาเพราะ ตัวแพรเองเป็นคนตาสองชั้นแล้วหลบในค่ะ เวลาลืมตาแล้วมองไม่เห็นชั้นเลย555 ต้องใช้เทคนิคการแปะสติกเกอร์ที่ตามาโดยตลอด แต่ก็ไม่ธรรมชาติ และแปะมาเป็นระยะเวลานานๆแล้วรู้สึกตาล้า พอแปะจากที่เป็นชั้นสวยๆ กลับกลายเป็นไม่เห็นชั้นเลย แต่เห็นสติกเกอร์แทน คือติดตลอด นอกจากอยู่บ้านไม่งั้นคืออาซิ่มดีๆนี่เอง
ณรวีนี้ รู้จักอาจารย์กอล์ฟค่ะ และเคยมีโอกาสที่ได้เข้าไปสักคิ้วแทนอาจารย์กอล์ฟ เลยรู้จัก และมีพี่ๆหลายคนที่เข้าไปใช้บริการที่ณรวี ตรงอุดมสุข30 แอบศึกษาเพิ่มดูรีวิว คือชอบที่นี่มีหลายหมอ แถมเป็น หมอศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง โดยตรง ที่ทำตาสวย หมอรนชัย หมอต๊ะ หมอเบล หมอกิม คือมีหลายท่านให้เลือกค่ะ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

ทำทั้งที่ก็ต้องสวยปลอดภัยเนอะ! รวมถึงพี่สาวแพรเองด้วยที่ได้เข้าไปลองใช้บริการทำตา 2 ชั้นที่นั่น กับหมอเบล เลยตัดสินใจทำที่ณรวี ค่ะ ก่อนทำรู้สึกกังวลกลัวเป็นแผลคีรอย และกลัวบวมมาก กลัวทำมาแล้วไม่ธรรมชาติ เพราะว่าแฟนไม่ชอบคนทำศัลยกรรม ใครมีโมเม้นนี่แบบแพรบ้าง ยิ่งทำให้กังวลมากกว่าเดิม แต่พอทำเสร็จผลลับกลับเป็นว่าดีมาก บวมน้อยและแผลหายไว

เพราะเราได้รับคำแนะนำจากหมอและคนรอบข้างในการปฏิบัติตัวเอง เช่นกินน้ำมะพร้าว ทานวิตามิน การประคบ ทำให้แผลสวยและหายบวมไวมาก ด้วยอาชีพของแพร ต้องใช้สายตาในการทำงานเป็นหลัก พยายามทำยังไงก็ได้ให้หายไวที่สุดเพื่อที่จะกลับไปทำงานให้เร็วที่สุด รู้สึกกังวลมาก

แต่ก็ทำตามที่คุณหมอเบลแนะนำอย่างเคร่งครัด เลยหายไวกว่าที่คิด ถ้าเปรียบเทียบกับพี่สาวที่ทำมาก่อนหน้านี้ ภายใน 1 สัปดาห์ตาเรายังมีอาการบวมอยู่นิดหน่อย แต่สวยมากแล้วทำงานได้ตามปกติเลย ค่ะ พรุ่งนี้จะลองติดขนตาค่ะ หลังทำคนถามเยอะมากเรื่องตา ถามทุกวัน ประทับใจ #ณรวีคลินิก จนต้องบอกต่อ จะทำสวยทั้งทีต้องสวยอยากปลอดภัยน่ะค่ะ
หลังทำตา

หลังทำตา

หลังทำตา5

แผลสวยมาก มองไม่ออกเลย ปลื้มๆ

14089231_1069715233081809_8636699303897169301_n

สวยประทับใจค่ะ ใครๆก็ถามว่าทำที่ไหน บอกเลยว่า ณรวีคลินิก ค่ะ
สวยประทับใจค่ะ ใครๆก็ถามว่าทำที่ไหน บอกเลยว่า ณรวีคลินิก ค่ะ

TOP ARTICLES