ลา กราซ คลินิก (La Grace Clinic)

LA GRÂCE CLINIC คลินิกความงามครบวงจร ภายใต้ Concept Modern Innovative Elegant Beauty โดยมีจุดยืนทางธุรกิจ (Positioning) ของแบรนด์ที่ทันสมัยและเป็นไลฟ์สไตล์ โดยเน้นนวัตกรรมใหม่ เครื่องมือที่ทันสมัย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาความงาม ทั้งเรื่องผิวพรรณและสัดส่วน

LA GRÂCE เป็นภาษาฝรั่งเศสหรือ Elegant ในภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความหมายถึงความงดงาม สง่างาม ดูดี ซึ่งเหมาะสมกับ Positioning ของ แบรนด์ใหม่ ที่ต้องการให้แบรนด์เป็นระดับ Premium มากขึ้น ทั้งในแง่ของการใช้เครื่องมือและการบริการ ภายใต้การบริหารของ พญ.สุธาสินี ปิ่นปราณี และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในด้านทำงานมากว่า 20 ปี

โดย LA GRÂCE CLINIC ยังคงเป็นคลินิกความงามที่พร้อมจะดูแลทุกความงาม และให้ความสำคัญในเรื่องของการบริการและเครื่องมือที่ต้องทันสมัยอยู่เสมอ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ต้องคัดสรรมาอย่างดี โดยเลือกใช้เครื่องมือที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) ทั้งต่างประเทศและในประเทศไทย เพื่อให้สอดคล้องกับผลการรักษาที่ได้ ประกอบกับประสบการณ์ของแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นสิ่งที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ

นอกเหนือจากการบริการทางด้านความงามแบบครบวงจรแล้ว ลา กราซ คลินิกยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สำหรับผิวคนเอเชียอีกด้วย และในอนาคต ลา กราซ มีแผนทางธุรกิจ ที่จะเปิดศูนย์ให้บริการทางด้าน Anti Aging (ศาสตร์ชะลอวัย) และ Body Center (ดูแลสัดส่วน)

ปัจจุบัน LA GRÂCE CLINIC มีสาขาให้บริการแล้ว 17 สาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

[td_block_15 category_id=”1755″ limit=”10″ ajax_pagination=”load_more”]

ข้อมูลคลินิก

โทรศัพท์ 1754 , 02-193-8279-81
Website http://www.lagraceclinic.com/
Facebook https://www.facebook.com/lagracebeautyclub
Instagram
YouTube lagraceclinic
Line @lagraceclinic
อีเมล์
callcenter@lagraceclinic.com

สาขาใหญ่
เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ตึก Office 99/9 หมู่ 2 ชั้น 10 ห้อง 1003 ถ.แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น – 21.00 น.

TOP ARTICLES