หนุ่มๆสาวๆที่รำคาญใจกับปัญหาของริมฝีปากที่หนา ลองมาดูรีวิวทำปากกระจับจากหนุ่มท่านนี้กันดีกว่า กับผลงานโดย ณรวีคลินิกอุดมสุข 30

ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ

สวัสดีครับชื่อ ธรรม์ ครับ วันนี้มารีวิว ปากกระจับ(บน) @ ณรวีคลินิกอุดมสุข 30

ก่อนทำคับ ปากบนจะค่อนข้างหนามาก ดูชัดๆจากรูปคือหนามาตั้งแต่เด็ก เลยโดนล้อมาตลอด ไม่ชอบปากตัวเองมาๆเลยคับ เคยไปปรึกษาหมอมาทีหนึ่ง (ขอไม่เอ๋ยชื่อน่ะครับ) เค้าให้ดัดฟันเสร็จก่อน ใจผมอยากทำเลย ไม่อยากรอดัดฟันให้เสร็จ

เลยศึกษา ค้นหาคำว่า “ทำปาก” ในกูเกิ้ลก็ค้นเจอ ณรวีคลินิก คับก็เลยกดเข้าไปศึกษา จริงๆก่อนหน้านี้ก็แอบศึกษาข้อมูลมาบ้างน่ะ เพราะอยากทำมาก หลังจากนั้นดูในเฟส ณรวีคลินิก อ่านรายชื่อหมอ และเอาชื่อหมอไปค้นอีกทีในกู้เกิ้ลอีกที

สรุปเลยตัดสินใจเลือกที่นี่คับ โทรนัดคิวได้ปั้บก็จัดเลย!! ได้คิววันอาทิตย์ 22 กุมภาพันธ์ คับตื่นเต้นมากได้ทำซักที เข้าไปคลินิกจะอยู่ในซอยอุดมสุข 30 คับผลเลยนั่งรถไฟฟ้าไปสะดวกดี พอถึงคนเยอะมาก (ในรูป) พี่เจ้าหน้าให้ผมกรอกประวัติ วัดความดัน สอบถามประวัติครับและรอเรียกคิวเจอคุณหมอ ผลคิวสุดท้าย ผมชอบตรงที่หมอมีเวลาคุยคับไม่รีบ หมอบอกว่าทำได้ครับ ไม่ต้องรอถอดเหล็กดัดฟัน คุณหมอใจดีมากครับ

ทำปากกระจับ ณรวีคลินิค
ทำปากกระจับ ณรวีคลินิค

อย่างที่ผมเคยบอก ผมชอบตรงที่หมอมีเวลาคุยคับไม่รีบ และก็จะถ่ายรูปและเอารูปปากมาดูพร้อมไปด้วย พอคุยเสร็จก็เตรียมขึ้นห้องเปลี่ยนชุด เข้าห้องน้ำล้างหน้า หมอก็จะวัดขนาดปากก่อนคับ แล้วก็วาดรูปที่ปาก ก่อนเข้าห้องผ่าตัดคับ ตื่นเต้นมากกลัวตอนขึ้นเตียง กับยาชามาก หมอมือเบามากคับ เลยหายกังวลฉีดยาชาไม่เจ็บเลย ตอนแรกนึกว่าจะเจ็บเท่าตอนทำจมูกเหมือนที่ผมเคยทำจมูกมาคลินิกหนึ่งเจ็บมากตอนฉีดยาชา พอทำเสร็จก็มีพี่ๆผู้ช่วยหมอพาผมไปประคบเย็นบนเตียงพัก ก่อนให้กลับบ้านคับ ผลคิวสุดท้ายปิดคลินิก

ปากกระจับ
ปากกระจับ

(หลังทำ 1 วันคับปากเหมือนเต่าเลย แต่บวมน้อยมาก กว่าที่ผมคิด พูดเลยผมเตรียมตัวมาดี ก่อนผ่าผมถามพี่ชาย ว่ายาลดบวมจากแผลต้องกินอะไร เค้าบอกให้ทานไดค๊อกซ่า ก่อนผ่า 5 วัน อันนี้สูตรผมคับผมไม่แพ้ยาตัวนี้เลยจัดไป!! )

การทำความสะอาด ที่คลินิกเตรียมมาให้ในถุงยาคับมียาลดบวม น้ำยาบ้วนปาก รสชาติคล้ายเบตาดีนเลย สีก็เหมือน555 ผมเอาสำลีชุบน้ำเกลือแล้วก็ถู ไม่อ้าปากกว้าง 2-3 วัน

หลังทำปากกระจับ ณรวี
หลังทำปากกระจับ ณรวี

(คลินิกเตรียมมาให้ในถุงยาคับมียาลดบวม น้ำยาบ้วนปาก รสชาติคล้ายเบตาดีนเลย)

การดูแลรักษาตัวหลังทำปากกระจับ

ไม่กินของแสลง พวกสัตว์ปีกไม่แตะเลย และเอาครีมที่คลินิกให้มาเหมือนขี้ผึ้งมาทาหลังทำความสะอาดแผล วันที่ 4 ปิดผ้าปิดปากไปทำงาน คนเค้าคิว่าผมเป็นหวัดเพราะบวมนิดเดียว 555ตอนนี้ตัดไหมแล้วคับ ทำแล้วยิ้มออกมาโอเครเลย ชอบมาก ตอนนี้เกือบ 1 เดือนพอดีคับ ความประทับใจ หมอ พนักงานที่คลินิกดูแลดีมากๆ มุกคนมีลงมาส่งผมกลับ โบกวินให้ด้วย และ มีข้อสงสัยก็ถามทางไลน์ได้เลย หากเพื่อนสนใจจะทำปากกระจับอยู่ละก็ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ ณรวีอุดมสุข 30 หรือ Line :@naravee

หลังทำปากกระจับ
วันที่ 4 ปิดผ้าปิดปากไปทำงาน คนเค้าคิว่าผมเป็นหวัดเพราะบวมนิดเดียว )
ก่อนตัดไหม ทำปากกระจับ
ก่อนตัดไหม ทำปากกระจับ
หลังทำปากกระจับ 1 เดือน
หลังทำปากกระจับ 1 เดือน
หลังทำปากกระจับ
หลังทำปากกระจับ

TOP ARTICLES