“ยังโสดๆ อยู่ทางนี้ ยังโสดๆ อยู่ตรงนี้”  ถ้าถามว่าทำไมถึงยังโสด มันก็แอบตอบยากเหมือนกันนะ….

เพราะทำงานหนักไม่มีเวลาหาแฟน ?  เพราะเลือกเยอะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ? เพราะรอเนื้อคู่ที่ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไร เพราะโควิดเจ้าปัญหาที่ตัดขาดการเจอผู้คนใหม่ๆ แค่นี้ก็เป็นเหตุผลมากพอที่ทำไมฉันถึงยังโสด

หรือแอปหาคู่ จะเป็นตัวเลือกที่ใช่ พาเราไปเจอคนที่ชอบในสถานการณ์ตอนนี้  แอป Kooup แอปหาคู่ หาแฟน ดวงสมพงษ์ การเลือกคนที่ถูกใจผ่านระบบค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์ โดยคณาจารย์โหราศาสตร์ในศาสตร์ต่างๆกัน ทั้งโหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์สากล โหราศาสตร์นักษัตรจีน วิเคราะห์ออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์ (%) ให้เราเลือกแฟนได้เหมาะกับเรามากที่สุด วันนี้ Wonderful.in.th จะพาทุกคนสละโสดไปพร้อมๆกัน มีส่วนไหนของแอป Kooup ที่ลองเล่นแล้วเราอยากบอกต่อไปดูกันได้เลย

ใครเคยเล่นแอปหาคู่แล้วเจอปัญหาเหล่านี้บ้าง

  • หน้าไม่ตรงปก รูปโปรไฟล์ที่ใช้คือห่างไกลกับคำว่าหน้าจริง บางคนก็ไม่ชอบโชว์หน้า ชอบใช้รูปหมาแมว วิวภูเขาหรือแม้กระทั่งการปิดหน้าไปเลยจบๆ ความอยากคุยอยากทำความรู้จักก็ลดลง
  • ข้อมูลส่วนตัว ก็เป็นอะไรที่ต้องลุ้นว่าจะใช่ข้อมูลจริงรึป่าว สุดท้ายก็ตั้งกั๊กไม่กล้าเปิดใจ
  • คุยกันถูกคอ แต่พอมารู้สัดส่วนก็ไม่ชอบ จริงๆชอบคนสูง แต่ดันได้คนที่ตัวเล็กกว่า แบบนี้ก็เสียเวลาทำความรู้จักคนต่อไป

Kooup แอปหาคู่ จึงมาแก้ปัญหาให้เราได้ดีที่สุด

นอกจากฟีเจอร์การแมตซ์ดวงที่เป็นจุดเด่นของแอปอยู่แล้ว  ลูกเล่นอื่นๆ ในแอป Kooup ก็ทำให้เราว้าวไปเลย มีประมาณ 4 ลูกเล่นเด็ดๆ ที่อยากบอกต่อ

  • ตรวจสอบรูปโปรไฟล์ : สมาชิกในแอป Kooup จะต้องผ่านการตรวจสอบจากแอดมิน ซึ่งหากรูปเข้าข่ายแอบอ้างรูปจากผู้มีชื่อเสียง เน็ตไอดอล หากตรวจสอบพบก็จะไม่ผ่านตรวจสอบทันที
  • รูปโปรไฟล์ต้องตรงปก ไม่จกตา : หน้าตรง ชัดเจน ไม่เบลอมืดดำ ไม่ปิดบังใบหน้า ไม่ใช่มุมที่ไกลเกินไป ไม่ใช้ภาพที่ตกแต่งใช้ฟิลเตอร์เกินจริง และห้ามใช้ภาพสัตว์หรือวิวด้วย
  • ระบบสุ่มตรวจหลักฐาน :  ระบบนี้ถือเป็นมาตฐานความปลอดภัยของแอพฯขั้นสูง เพราะจะมีการตรวจจับสมาชิกที่มีพฤติกรรมสุ่มเสี่ยง สมาชิกที่มีพฤติกรรมเหล่านี้จะถูกระบบสุ่มตรวจขอหลักฐานสำเนาบัตรประชาชน เพื่อเป็นการแสดงตัวตน
  • ฟีเจอร์แสดงเปอร์เซ็นต์โอกาสจีบติด :  เมื่อเราเลือกกดเข้าไปดูโปรไฟล์ของคนที่เราสนใจแล้ว เราจะสามารถดูเปอร์เซ็นต์โอกาสจีบติดจะอยู่ด้านล่าง ตัวเลข % โอกาสจีบติดจะคำนวณมากจากอายุ การศึกษา ส่วนสูง ที่อยู่ รายได้ รูปร่าง และสีผิว ว่าเรากับเค้าจะเหมาะสมกันหรือไม่

ฟีเจอร์เด็ดๆ ค้นหาคู่ 3 ระบบ

  • ระบบค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์
  • ระบบค้นหาจากคนที่อยู่ใกล้
  • ระบบค้นหาจากสเปคในฝัน

Kooup  : ค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์

Kooup : ค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์

หาแฟน หาคู่ฉบับมูเตลู จะมีแฟนสักคนก็คงอยากได้แฟนที่มีดวงสมพงษ์ เป็นคู่อุปถัมภ์ อยู่ด้วยกันแล้วความรักส่งเสริมไปในทางที่ดี แต่จะให้ไปดูดวง หาแม่หมอ แล้วต้องไปหาคู่ที่ตรงกับคำทำนายอีก !! ยุ่งยาก แต่ฟีเจอร์นี้จบครบ ค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์ จะให้ดวงสมพงษ์ด้านนิสัย การเงินหรือการงานก็สามารถระบุได้ เพียงแค่ระบุวันเดือนปีเกิด ปีนักษัตร ระบบก็จะทำการค้นหาและวิเคราะห์ออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์ (%) 

Kooup  : ค้นหาจากคู่ที่อยู่ใกล้

Kooup : ค้นหาจากคู่ที่อยู่ใกล้

อีกฟีเจอร์ที่เราสามารถพบเนื้อคู่ของเรา จากโลเคชั่นใกล้ๆ ทั้งที่ทำงาน บ้าน หรือสถานที่ท่องเที่ยว เราสามารถกำหนดระยะทางความใกล้ไกลได้ตามที่ต้องการ ระบบจะช่วยค้นหาคู่ หาแฟน ได้รวดเร็ว ทันใจ ยิ่งเป็นโมเมนต์แอบรักเพื่อนร่วมงาน แอบชอบคนบ้านใกล้ ใช้ฟีเจอร์นี้ยิ่งทำให้ความรักของเราเกิดได้ง่ายขึ้น

Kooup  : ค้นหาคู่จากสเปคในฝัน

Kooup : ค้นหาคู่จากสเปคในฝัน

ฟีเจอร์นี้ชอบมาก เพราะเราสามารถเลือกสเปคแฟนแบบไม่ต้องมูเตลูกับพระแม่อุมา ความปังมันอยู่ตรงที่เราสามารถกำหนดความต้องการสเปคในฝันของเราได้เลย ระบุส่วนสูง รูปร่าง สีผิว ตำแหน่งหน้าที่การงาน ระดับการศึกษา และรายได้ ชอบแบบไหนแค่เลือกได้ตรงใจ แอป Kooup จะคัดมาเฉพาะสเปคที่เราได้ระบุไว้

นี้อาจจะเป็นเพียงแค่ลูกเล่นบางส่วนของแอป Kooup เท่านั้น เพราะเราเพิ่งลองใช้บริการ แต่สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดเจนคือ แอป Kooup เป็นแอปที่ค่อนข้างใส่ใจกับปัญหาของคนโสดอย่างเราจริงๆ และด้วยสถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างมีขีดจำกัดในการที่เราได้พบเจอกับคนใหม่ๆ การใช้วิธีลัดอย่างแอป Kooup จึงเป็นวิธีที่น่าสนใจ ปลอดภัยด้วยลูกเล่นต่างๆ ทั้งการตรวจสอบโปรไฟล์ การที่มีแอดมินคอยให้บริการ 24 ชั่วโมง และสิ่งสำคัญที่สุดเลยคือการวิเคราะห์จากฐานดวงสมพงษ์ ที่ช่วยให้เราตัดสินใจเลือกคู่ครองที่ดีและเหมาะกับเราได้ ถ้าใครอยากสละโสดเบื่อแล้วความเหงา ก็ลองโหลดแอป Kooup มาลองใช้กันได้เลย คนที่สละโสดคนต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้

ดาว์นโหลด : ios

ดาว์นโหลด : Android

 

TOP ARTICLES