พบกับรีวิวทำตาสองชั้น จากทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ณรวีคลินิกอุดมสุข 30

แก้ไขตาสองชั้น
แก้ไขตาสองชั้น

สวัสดีครับ กอล์ฟน่ะครับ ด้วยอาชีพของ กอล์ฟเป็นคนที่ต้องใช้สายตาในการทำงานอย่างมาก ทั้งสัก-เพ้นท์ด้วย เป็นอาจารย์สอนลูกศิษย์ด้วยอยู่ที่สถาบัน Pro-Beauti บางทีทำงานเกินวันละ 8 ชั่วโมงสายตาก็ล้า หางตาก็เริ่มตก ถ่ายรูปมาจะดูเป็นคนตาดูง่วงๆ บางคนก็จะบอกว่าหน้าดูดุ เวลาทำหน้าเฉยๆ จึงมาปรึกษากับคุณหมอต๊ะ ศัลยแพทย์เฉพาะทางที่ณรวีคลินิกครับ ซึ่งก่อนหน้านี้กอล์ฟเคยเสริมจมูกที่ณรวีคลินิกกับคุณหมอเบล มาก่อน ชอบมากประทับใจสุดๆ เพราะช้ำน้อยมาก

แก้ตาสองชั้น ณรวีคลินิก
แก้ตาสองชั้น ณรวีคลินิก

มั่นใจมาขึ้นครับเวลาไปไหนมาไหน ใครๆก็ชมถามว่าไปทำที่ไหนมา ดูดีน่ะ พออยากจะทำตา ก็ได้คำปรึกษาที่ดีจากคุณหมอ และมั่นใจได้ว่าจะแก้ไขปัญหาหางตาตกและตาที่ 2 ชั้นหลบในให้สวยแลดูเป็นธรรมชาติจึงตัดสินใจทำที่ณรวีคลินิกครับ

ก่อนทำตาสองชั้น
ก่อนทำตาสองชั้น

ตอนแรกก็กังวลน่ะ สองจิตสองใจ ด้วยความที่งานของกอล์ฟเอง ต้องใช้สายตาเป็นหลัก ประกอบกับคิวลูกค้าที่นัดเข้ามาใช้บริการ สัก เพ้นท์คิ้ว ค่อนข้างเยอะ จึงกลัวจะหายไม่ทันเวลาพักค่อนข้างน้อย แต่สิ่งที่ทำให้มั่นใจนอกจากฝีมือคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง Plastic Surgery

หลังทำตาสองชั้น วันแรก
หลังทำตาสองชั้น วันแรก

และตัดสินใจมาทำแก้ไขตาสองชั้นที่ณรวีคลินิกคือ เห็นลูกค้า ที่มาแก้ไขทำตาสองชั้นที่ณรวีคลินิกแล้วสวย เลยตัดสินใจทำราคา 20,000 บาทและผลที่ได้มาชอบและประทับใจมากไม่ช้ำไม่บวมเลย อย่างที่คิดไว้ครับ หมอเย็บหลายจุด มั่นใจไม่ต้องกังวลหลุดแบบเย็บจุดเดียว หมอบอกว่าจะมีโอกาสหลุดมากกว่า และคุณหมอก็ยกหางตาที่เคยตก ขึ้นทำให้ตาดูสดใจ ไม่ดูง่วงแบบเมื่อก่อนแล้วครับ

รวมถึงการบริการพนักงานดูแลเป็นกันเองมากครับมีอะไรก็ Line หาได้เลย (@naravee) สะดวกมากๆเลยครับ ตอบโจษ์ทุกอย่างเลย ทั้งความปลอดภัยในการรักษา ไม่ช้ำอีกรับงาน ได้เลยหลังจากทำไม่ถึงสัปดาห์ ถ่ายรูปมั่นใจมากขึ้น ขอบคุณณรวีคลินิกมากเลยครับ หรือถ้าว่างๆมาดูตาใหม่ของกอล์ฟได้น่ะครับ กอล์ฟจะเข้ามาสัก-เพ้นท์คิ้วที่ณรวีคลินิกทุกวัน พุธ-วันเสาร์ แล้วเจอกันน่ะครับ

ภาพหลังทำตาสองชั้น
ภาพหลังทำตาสองชั้น
ภาพหลังทำตาสองชั้น
ภาพหลังทำตาสองชั้น

TOP ARTICLES