พบกันอีกครั้งกับรีวิวศัลยกรรมนะค่ะ สำหรับวันนี้เป็นเคสของคุณผู้หญิงสาวสวยที่ให้ความไว้วางใจกับ ณรวีคลินิก

เสริมอกสวย ไม่ต้องนวด!! พูดเลยว่าตอนแรกไม่เชื่อ!! รัตน์ค่ะ วันนี้มารีวิว เสริมอกสวย ไม่ต้องนวด โดยทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางที่ ณรวีคลินิกค่ะ

ทำหน้าอก หมอรนชัย ณรวีคลินิก
ทำหน้าอก หมอรนชัย ณรวีคลินิก

จะบอกว่าไม่ต้องนวดจริงๆอันนี้ตอนแรกไม่เชื่อ แต่ก็เริ่มศึกษา อยากเสริมหน้าอกจะทำที่ไหนดี คือใจอยากทำแต่ก็กลัวค่ะ ด้วยความที่รัตน์เคยเสริมจมูกที่ณรวีคลินิก มาก่อนกับ หมอรนชัย โคมทองแล้วก็ชอบจมูกใหม่ที่ทำค่ะ

ทำหน้า ณรวีคลินิก
ทำหน้า ณรวีคลินิก

พอมาเรื่องเสริมหน้าอกเดิมทีรัตนเป็นคนที่หน้าอกเล็กมากๆค่ะแอบศึกษามาหลายที่น่ะ แต่ก็ไม่วางใจเท่าที่ณรวี บางคนทำที่อื่นแล้วไม่โอเครกัน ไม่มีหมอดมยา ราคาถูกไปจนหน้ากลัวกลัวจะเป็นอันตราย เลยสรุปตัดสินใจมาปรึกษากับคุณหมอต๊ะค่ะ เป็นหนึ่งในทีมศัลยแพทย์เฉพาะทาง ของณรวีคลินิก ก็คุยวัดไซส์

ตอนแรกหมอบอกว่าตัวเล็กถ้าใส่ใหญ่เกินไปอาจจะดูเวอร์เกิน ดูแล้วอาจจะไม่สวย เนื้อนมอาจจะแตกลาย หรือเห็นขอบซิลิโคนได้ค่ะ หมอให้มา 300 ซีซีก่อนค่ะ แต่ก็ไม่ควรเกิน 350 ซีซีเพราะเนื้อนมไม่อำนวย แต่ใจอยากได้ใหญ่ๆ 350 ซีซีน่ะ พอวัดปรึกษาเสร็จก็ ตรวจเลือดที่คลินิกเลย หลังจากนั้นก็รอผล พี่ที่คลินิกโทรมาแจ้งวันรุ่งขึ้นค่ะ ว่าผลเลือดโอเครค่ะที่เลือกที่ณรวีอีกข้อที่หลายๆที่จะไม่มีคือ หมอดมยา หรือวิสัญญีแพทย์ในการวางยาสลบค่ะ อันนี้ศึกษามาพักใหญ่หมอบอกว่าสำคัญมาก ต้องเชี่ยวชาญและเฉพาะทางจริงๆ ถึงจะปลอดภัย

ส่วนซิลิโคนที่เลือก เป็นกลมสูงค่ะซิลิโคน mentor ผิวทรายใส่ใต้กล้ามเนื้อค่ะ เหมาะสำหรับคนไม่มีหน้าอกเลยแบบรัตน์ ที่ในรูปนี้ใส่ฟองน้ำดันเอา ดูมดูมช่วยน่ะ ผิวซิลิโคนเป็นผิวทรายค่ะ หมอมาบอกว่าที่ไม่ต้องมากังวลนวด เพราะ ซิลิโคนถูกพัฒนา มาแล้วช่วยลดการก่อให้เกิดผังผืดค่ะ จึงแถบไม่ต้องมานวดเหมือนซิลิโคนผิวเรียบ ชอบที่ไม่ต้องมานวดนี่แหละ!!

ทำหน้าอก ณรวีคลินิก
ซิลิโคนทรงสูง เสริมใต้ราวนมค่ะ แผลสวยมาก แถบมองไม่เห็น

เพราะรัตนนวดบ้างไม่นวดบ้าง จริงๆแล้วไม่ค่อยได้นวดเลย กลัวเจ็บ มีคนบอกว่านวดนมเจ็บมาก แต่หมอเค้าบอกเลยว่าไม่ต้องก็ได้ นวดน้อยมาก(ย้ำ) แต่นมก็นิ่มน่ะเหมือนนมธรรมชาติ แถมแผลสวยมากชอบสรุปก่อนนัดผ่าตัดรัตนเลยอ้อนหมอค่ะ ว่าอยากอัพไซส์เป็น 350 cc หมอเลย โอเคยอม

หลังทำหน้าอก
หลังทำหน้าอก

อีกอย่างที่รัตนประทับใจคือพี่ๆพยาบาลพี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะดูแลดีเป็นกันเองมากๆค่ะ ถามอะไรตอบได้หมด หลังทำ ก็มาให้คุณหมอดูแผล ตอนนี้ก็จะครบปีแล้ว ค่ะ หลังทำชอบมากค่ะชีวิตเปลี่ยน ชุดที่เราเคยซื้อมา ก่อนทำหน้าอก กับหลังทำหน้าอกต่างกันมาก มั่นใจมากขึ้นเวลาไปไหนมาไหน มีแต่คนชมว่าอกสวย

หลังทำหน้าอก ณรวีคลนิก
หลังทำหน้าอก ณรวีคลนิก

TOP ARTICLES